หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตกลงวันนี้จะขายลูกชิ้นไหม?


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

คนซื้อ   "ลูกชิ้นขายไม้ละเท่าไร?"
คนขาย "ไม้ละ 5 ลูก"
คนซื้อ   "ไม่ใช่..... ขายยังไง?"
คนขาย "ยืนบ้าง นั่งบ้าง"
คนซื้อ   "ไม้ละกี่บาท?"
คนขาย  " ไม้ไม่แพง แพงแต่ลูกชิ้น"
คนซื้อ   " แล้วลูกชิ้นขายยังไง?"
คนขาย  "อ๋อ ขายเป็นลูกๆ"
คนซื้อ    "แล้วขายเท่าไหร่?"
คนขาย  " ไม่แน่นอน บางวันขายมาก บางวันขายน้อย"
คนซื้อ    "ตกลงมิงจะขายหรือเปล่าว่ะ?"
คนขาย   " ขายสิ เอาเท่าไหร่?"
คนซื้อ    " กูไม่เอา กูจะซื้อ"
คนขาย   "จะซื้อกี่ไม้?"
คนซื้อ    " ไม้กูไม่ซื้อ กูจะซื้อลูกชิ้น"

 

ผู้มาใหม่ " เจอแล้วครับ คนไข้ 2 คนที่หนีออกมาจากโรงพยาบาล

 

Suvinit Aum Pornnavalai

ที่มา: http://
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,674 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
76 VOTES (4/5 จาก 19 คน)
VOTED: นางฟ้าจากนรก, ใจมด, หนูน้อยเหล็กดัดฟัน, SiamLover, cutiebarbie, aprilmoon, PRP, nkart, ป๋ามาร์เวล, จอมยุทธอินดี้, พ่อๆเเม่ให้มาตามวีทู, Flameburn, bgs, Adams Jaidee, Lay, mariney
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะ10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึงสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยเขื่อนและอ่างเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ข้าวเม่าทอด"ของทานเล่นที่อร่อยและมีประโยชน์สายพันธุ์ไก่ที่ถือว่าหาได้ยากและเป็นที่ต้องการมากที่สุด"หุ่นยนต์ฮิวมานอยด์" วิ่งฮาล์ฟมาราธอนที่ปักกิ่ง สะดุดล้มอย่างแรง ชิ้นส่วนกระจายไปทั่วพื้น10 อันดับแทร็กเตอร์ที่แพงที่สุดในโลกสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่