หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณคิดไปเอง ภาษาอังกฤษพูดว่า

เขียนโดย

       

 

                    คุณคิดไปเอง

         ภาษาอังกฤษพูดได้หลายแบบ

เช่น

           It's all in your mind.

       อิท'ส ออล อิน โยเออร มายนฺดฺ

                    หรือ

 

         It's all in your head.

       อิท'ส ออล อิน โยเออร เฮดฺ

 

         หรือใช้ประโยคนี้ก็ได้

      You are imagining things.

           ยู อา อิแมจินนิง ธิง'ส

 

Don't worry,  It's all in your head.

โด๊นทฺ วอ'ริ     อิท'ส ออล อิน โยเออร เฮดฺ

อย่ากังวลไปเลย  คุณคิดไปเองทั้งนั้น

   lecente clément

เนื้อหาโดย: ลีเซนเต้ คลีมองต์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลีเซนเต้ คลีมองต์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 12,017 ครั้ง
เขียนโดย ลีเซนเต้ คลีมองต์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
84 VOTES (4/5 จาก 21 คน)
VOTED: หมอแพนเค็ก, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว, Tanyaphat, khunwat, Tha Waren, woohoo, จักรยาน, Trapped, Lay, DevilGirl, sunshinesang, เผลอหัวใจ, a cup of coffee, NightCrawler, fewUBN, หวั่นใจ๋, ginger bread, น้ำตาลเผ็ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
GDP โต แต่เงินในกระเป๋าอาจไม่โตตาม 10 ความเสี่ยงเศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลังปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่น5 มหาวิทยาลัยที่อยู่ติดภูเขาและมีวิวสวยที่สุดในประเทศไทย10 สัญญาณเหนื่อล้าดิจิทัล เมื่อสมองเริ่มล้าจากหน้าจอโดยไม่รู้ตัวหลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุดกู้ภัยได้เงินเดือนเท่าไหร่? เปิดรายได้อาสากู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ภัยในประเทศไทยจากปั๊มสามทหารถึงยุค EV ทำไมปั๊มน้ำมันไทยไม่ใช่แค่ที่เติมน้ำมันอีกต่อไปคอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลรู้จัก “น้องคุ่น” เด็กดินริมแม่กลอง ทำไมถึงกลายเป็นจุดเช็กอินของราชบุรีปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกันของกินของใช้อาจแพงขึ้นอีก เพราะอากาศแปรปรวนกำลังดันต้นทุนขนส่งจงอางสีทองที่ใหญ่ที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จากปั๊มสามทหารถึงยุค EV ทำไมปั๊มน้ำมันไทยไม่ใช่แค่ที่เติมน้ำมันอีกต่อไปรู้จัก “น้องคุ่น” เด็กดินริมแม่กลอง ทำไมถึงกลายเป็นจุดเช็กอินของราชบุรีปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกันWhy Thai Convenience Stores Feel So Different to Foreign Visitorsของกินของใช้อาจแพงขึ้นอีก เพราะอากาศแปรปรวนกำลังดันต้นทุนขนส่งสาวพัทลุงรอดชีวิต หลังพลัดตกสะพานสารสิน สิ่งที่ควรรู้จากเหตุค้นหากลางดึก
ตั้งกระทู้ใหม่