หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Honey Toast แค่กระทะก็ทำได้


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

สวีดัด สวัสดีอีกครั้งค่าาาา มารอบสอง ครั้งแรกอาหารฝรั่ง อิตาเลี่ยนไรกันไปละ รอบนี้มาแบบชิลๆ ชิคๆ สไตล์ผู้ชายอยากทำให้แฟนทานกันบ้าง 555555
เอาล่ะ ไม่รอช้า ไหนๆก็ดึกแล้ว สิ่งที่ต้องเตรียมคือออออ ........



ขั้นแรก หั่นขนมปังเป็นชิ้นใหญ่ๆนะคะ (เนื่องจากไม่มีเตาอบหรืออะไรอบๆ เลยใช้กะทะแทนสะเลยยย)



เสร็จแล้วก็ทาเนยลงไป (เนยยังไม่ละลายแต่คุณแฟนเค้ารีบค่ะ หิวด้วยขี้เกียจจะทำด้วย ไหนๆก็ต้องละลายในกะทะอยู่แล้ว)



ตั้งไฟเลยนะคะไม่ต้องร้อนมาก เดี๋ยวขนมปังจะไหม้กันพอดี ที่สำคัญ ใช้เนยทาไปที่กะทะด้วยนะะะะ



ตอนทำกลิ่นฟุ้งทีเดียวเลยค่ะ 555555555
ไหนๆก็บ่นมากนักก็แบลคเม ซะเลย!!!



พอเนยซึมเข้าขนมปังเราก็นำขึ้นใส่จานเลยค่ะ จัดวางให้สวยงาม ซึ่งไม่สวยงามเท่าไหร่ .... -.-!!



ใส่ไอศกรีมลงปายยยยยย เยอะๆๆๆตามใจเราอยากจะใส่ คุณแฟนนางเวอร์ด้วยค่ะ ให้เราหั่นกล้วย เราก็เคะๆๆๆๆ หั่นเรียงๆ แล้วบีบน้ำผึ้งท่วมมมมม



เป็นอันเรียบร้อยยย กินหมดไม่ถึง 10นาที -.- หิวจริมๆ
ครั้งหน้าจะเป็นอะไรต่อ ฝากผลงานเข้าครัวด้วยนะฮะ อย่าลืมไปทำให้คนที่รักทานกันน้าา <3

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: NightCrawler, ผักแปม, PRP
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี202610 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25695 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)คิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้นเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ปูมะพร้าวสัตว์ขาปล้องใหญ่สุดในโลก ก้ามบีบแรงมหาศาลไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่ริมฝั่งแม่น้ำโขง เชียงคาน เลยเปิดพิกัดทายใจ ผลไม้รถเข็นชิ้นโปรดบอกนิสัยเชียงใหม่อ่วม PM2.5 พุ่งระดับอันตรายซ้ำทุกปี ทั้งที่สั่งห้ามเผาแล้วกินขนมเปียกปูนแค่ของหวาน อาจพลาดสิ่งสำคัญที่คนโบราณตั้งใจไว้เจาะลึกธรรมเนียมการไว้ทุกข์ สายสัมพันธ์และความเชื่อผ่านสีสัน
ตั้งกระทู้ใหม่