หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แปลกแต่จริง ผู้ชนะ The Voice Thailand (เดอะวอยซ์) ทุกซีซั่น จะมีแค่กรรมการ กดเลือกหันมาแค่คนเดียวครับ คนที่กรรมการหันมาทั้ง 4 คน ไม่ได้เป็นแชมป์

เขียนโดย

แชมป์ คนแรก The Voice Thailand (นนท์) ธนนท์ จำเริญ ซีซั่น ที่ 1

โค๊ชก้อง หันมาคนเดียว

แชมป์ คนที่ 2 The Voice Thailand สงกรานต์ รังสรรค์ ซีซั่น ที่ 2

โค๊ชแสตมป์ หันมาคนเดียว

แชมป์ คนที่ 3 The Voice Thailand (หนุ่ม) สมศักดิ์ รินนายรักษ์ ซีซั่น ที่ 3

โค๊ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม หันมาคนเดียว

แปลกไหมครับ

เนื้อหาโดย: ใครเอ่ยดูผมอยู่
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ใครเอ่ยดูผมอยู่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 123,701 ครั้ง
เขียนโดย ใครเอ่ยดูผมอยู่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
115 VOTES (4.8/5 จาก 24 คน)
VOTED: Noina stupid, newwin, โยเกิร์ตคึกคัก, amzabzaa, akasaki, Ployza, KazeAii, ชอนซองฮี, Betatia, ดารัด, ใครเอ่ยดูผมอยู่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมฝาหม้อแก้วหลายใบต้องมี “รูเล็ก ๆ” อยู่บนฝา? ถ้าปิดสนิทกว่าเดิมจะไม่ดีกว่าหรือ?จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาเลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569ทำไมเฮราถึงไล่ลงโทษหญิงที่ซุสเข้าใกล้แทนที่จะเอาคืนซุสโดยตรง9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยส่องเลขคี่-คู่สลับจังหวะ ก่อน 16 ส.ค. 69 — หาแพตเทิร์นผสมการคำนวณและสัญญาณรอบตัวถ้าโลกเราไม่มีแบคทีเรีย มนุษย์จะดำรงชีวิตอยู่ได้หรือไม่ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จาน“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 6910 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดตัวเลขใต้ขวดพลาสติก คืออะไร? รู้ไว้จะได้เข้าใจว่าขวดทำจากพลาสติกชนิดไหน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมอาหารที่คนอื่นทำให้ถึงรู้สึกอร่อยกว่าส่องเลขคี่-คู่สลับจังหวะ ก่อน 16 ส.ค. 69 — หาแพตเทิร์นผสมการคำนวณและสัญญาณรอบตัวตัวเลขใต้ขวดพลาสติก คืออะไร? รู้ไว้จะได้เข้าใจว่าขวดทำจากพลาสติกชนิดไหนถ้าโลกเราไม่มีแบคทีเรีย มนุษย์จะดำรงชีวิตอยู่ได้หรือไม่ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วง
ตั้งกระทู้ใหม่