หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงปี2558 หมอช้าง มาแล้วจ้า

โพสท์โดย kajid

 


ดูดวงปี2558 หมอช้าง ดูดวงหมองช้าง  (ครึ่งปีแรก)ดูดวงปี2558 หมอช้าง  ราศีมังกร ( เกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีมังกร
ดวงครึ่งปีแรกปี 2558 เป็นช่วงเวลาที่ราศีของคุณมีข่าวดีเข้ามามากเลยที่เดียว เรื่องงานค่อยข้างจะดีในการลงทุน หรือร่วมหุ้น ดวงจะดีขึ้นเรื่อยๆในครึ่งปีแรก...ดูดวงปี58 ราศีมังกร (ต่อ)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกุมภ์ ( เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 14 มี.ค.)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกุมภ์ครึ่งปีแรกปี 2558 เตรียมตัวเตรียมความพร้อมไปในทางที่ดีขึ้นในเรื่องของงานแต่ดวงของคุณไม่ใช่ว่าจะได้อะไรมาง่ายๆ ต้องลงมือทำอาจจะเหนื่อยบ้าง แต่รับรองผลที่ได้ดีแน่นอน ครึ่งปีแรกใครที่จะวางแผนทำธุรกิจเป็นช่วงที่ดีมาก เรื่องการเงินดีในครึ่งปีแรกเหลือเก็บเหลือกิน เรื่องความรักต้องอาศัยเวลาสักนิดหน่อย แต่ถ้าใครคบกันมานานแล้วมีสิทธิ์จะสละโสด...ดูดวงปี58 ราศีกุมภ์ (ต่อ)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีมีน  ( เกิดระหว่าง 15 มี.ค. - 13 เม.ย.)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีมีน
ราศีของคุณมีการเปลี่ยนแปลงของชีวิตอย่างชัดเจน คุณกำลังเข้าสู่จุดที่เรียกได้ว่าเป็นทางแยกของชีวิตแล้ว มีการตัดสินใจอะไรหลายๆอย่างแต่จะเป็นบวกในทางที่ดี...ดูดวงปี58 ราศีมีน (ต่อ)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีเมษ ( เกิดระหว่าง  14 เม.ย. - 14 พ.ค.)


ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีเมษ
อยู่ในกลุ่มที่ราศี ที่ดวงดีขึ้น จากช่วงปีที่ผ่านมา เรื่องโดดเด่นที่สุดนั้น คงหนีไม่พ้น เรื่องของการทำงาน จังหวะดวงของคุณ มีความก้าวหน้า ความเจริญ มีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่เป็นบวกมากยิ่งขึ้นขึ้น...ดูดวงปี58 ราศีเมษ (ต่อ)  
ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีพฤษภ ( เกิดระหว่าง  15 พ.ค. - 14 มิ.ย. )

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีพฤษภ
เป็นราศีที่ได้ผลกระทบจากดาวเสาร์ เข้ามาในดวงชะตา มันจะแย่สำหรับคนที่ไม่ได้เตรียมตัว เป็นดวงดาวที่ดีมากๆ ทำให้มีความสำเร็จในเรื่องงานตามมา...ดูดวงปี58 ราศีพฤษภ (ต่อ)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีเมถุน  ( เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีเมถุน
จัดว่าเป็นช่วงที่ดวงมีการปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่าง ราศีของคุณเป็นราศีที่มีความก้าวหน้าในเรื่องของการทำงานที่เยอะมาก ในครึ่งปีแรก เป็นช่วงของการ เตรียมตัว ศึกษา หาข้อมูล ต้องเหนื่อย ต้องลำบาก ความสำเร็จจะเกิดขึ้นตามมาอย่างแน่นอน การเจรจา ติดต่อในครึ่งปีแรก มีโอกาสมีลุ้มที่จะได้รับข่าวดีเข้ามา...ดูดวงปี58 ราศีเมถุน (ต่อ) 
ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกรกฎ  ( เกิดระหว่าง  17 ก.ค. - 16 ส.ค.)


ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกรกฎ
เป็นจังหว่ะที่ดี มีความลงตัว มีความสำเร็จความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องย้ำ ดวงดี นั้นไม่ได้หมายความว่าจะดีไปตลอดทั้งปี ช่วงที่ดีจริงๆ ในช่วงครึ่งปีแรก สิ่งใดที่คุณตั้งใจทำตั้งแต่ ปี 57 แล้วยังไม่ได้ลงมือทำ ครึ่งปีแรก 58 นั้น ก็ยังเป็นโอกาสที่ดีอยู่...ดูดวงปี58 ราศีกรกฎ (ต่อ)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีสิงห์ ( เกิดระหว่าง   17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีสิงห์
เป็นช่วงเวลาเหมาะสำหรับ วางแผนเตรียมตัว มีข่าวดี การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆในช่วงครึ่งปีหลังนั่นเอง ในครึ่งปีแรก อาจเป็นช่วงเวลาที่ดูหนัก เหนื่อย การเตรียมตัววางแผน ต้องเตรีมอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน คุณอาจจะเครียด ขอให้คุณมองไปข้างหน้า...ดูดวงปี58 ราศีสิงห์ (ต่อ) 

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกันย์  ( เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 17 ต.ค.)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกันย์
เป็นช่วงที่คุณต้องอาศัย โหราศาสตร์ เรื่องดวง เป็นเครื่องมือ ในการเตรียมตัว และ วางแผนให้เยอะๆหน่อย เพราะ จังหว่ะของดวงดาวนั้นส่งผลในหลายๆเรื่อง ราศีของคุณยังคงได้รับอิทธิพลของ พระราหู และได้รับอิทธิพลตลอดทั้งปี...ดูดวงปี58 ราศีกันย์ (ต่อ) 
ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีตุลย์ ( เกิดระหว่าง 18 ต.ค. - 16 พ.ย.)


ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีตุลย์ครึ่งปีแรกราศีตุลย์จัดว่าเป็นราศีที่ดวงดีขึ้นเยอะ มีการเปลี่ยนแปลงความก้าวหน้า เรื่องเด่นที่สุดคือการทำงานหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองมากขึ้น อาจจะต้องยอมเหนื่อย ทำงานมากขึ้นหนักขึ้น ราศีตุลย์ถือว่ามีข่าวดีเข้ามามากในครึ่งปีแรก เรื่องความรักมีโอกาสสละโสด เรื่องการเงินจะหาเงินได้เยอะขึ้น ได้เคลียร์ปัญหาหนี้สิ้นเก่าๆ...ดูดวงปี58 ราศีตุลย์ (ต่อ)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีพิจิก ( เกิดระหว่าง 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)


ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีพิจิกดวงครึ่งปีแรกของปี 2558 ราศีพิจิกครึ่งปีแรกนี้ได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ทั้งปีในปีนี้ แต่ไม่ได้น่ากลัวอะไรแต่ให้ระวังในเรื่องของการทำงานอาจจะต้องทำงานหนักมากขึ้น เป็นราศีที่มีโอกาสถูกโกง ถูกเบี้ยว ถูกหักหลังได้ง่าย...ดูดวงปี58 ราศีพิจิก (ต่อ)
ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีธนู  ( เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีธนูดวงในครึ่งปีแรกปี 2558 ยังเป็นราศีที่โชคดีอยู่แต่อาจจะมีจังหวะดวงดาวในช่วงครึ่งปีแรกไม่ค่อยจะหวือหวาเท่าไหร่จะไปวุ่นในครึ่งปีหลังเรื่องความรักยังคงหน้าเป็นห่วง...ดูดวงปี58 ราศีธนู (ต่อ)


รวมดูดวงปี2558 ดวงปี2558 กับหมอดูดังอีกเพียบ 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kajid
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
67 VOTES (4.8/5 จาก 14 คน)
VOTED: cutiebarbie, ปุ้มได้ไหม
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
สุดฮา!! ขนติดฟัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จำแทบไม่ได้! "เจมส์ ธีรดนย์" ยอมลดน้ำหนัก 7 โล เพื่อหนัง 13 หมูป่าความน่ารักระหว่างแท๊กซี่และผู้โดยสาร อยากกินทะเลถังมาก เคยไปแต่ทางร้านไม่รับลูกค้าที่มาคนเดียว พี่แกจึงไม่ได้กินหนุ่มเปิดกล่องสุ่ม "ลีน่าจัง" 300 บาท ผิดคาดมาก ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้แชร์สนั่น! น้องแมวลายแปลกตา นึกว่าเสือโคร่ง น่ารักมากอึ้งทั้งโซเชียล!! หนุ่มเผยใบหน้า ตอนถอดแมสก์ อ้าปากค้างเลยเพจดังจวก! "สลัมเซ็นเตอร์" ขายอยู่ใต้สะพาน สภาพแบบนี้เมื่อเดินไปตามถนนในเกาหลีเหนือ คุณจะเห็นโปสเตอร์โฆษณา เจ๋งๆ มากมาย ซึ่งคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วจริงๆ แล้ว ‘เผ็ด’ ไม่ใช่รสชาติ?ดราม่า! สาวไปดินเนอร์ โรงแรมดัง แต่ไม่ได้เข้า เพราะ ใส่รองเท้าแตะ ลั่น "มีเงินเยอะนะ"วัยรุ่นรถแห่ 2022 เต้นเด้งสุดแรง ต้นไม้แทบหักพรุ่งนี้ รวย!ขำๆยามเที่ยง!!"Sada Abe" เพราะรักมากจึงเฉือน "องคชๅต" เก็บเอาไว้
ตั้งกระทู้ใหม่