หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงปี2558 หมอช้าง มาแล้วจ้า

โพสท์โดย kajid

 


ดูดวงปี2558 หมอช้าง ดูดวงหมองช้าง  (ครึ่งปีแรก)ดูดวงปี2558 หมอช้าง  ราศีมังกร ( เกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีมังกร
ดวงครึ่งปีแรกปี 2558 เป็นช่วงเวลาที่ราศีของคุณมีข่าวดีเข้ามามากเลยที่เดียว เรื่องงานค่อยข้างจะดีในการลงทุน หรือร่วมหุ้น ดวงจะดีขึ้นเรื่อยๆในครึ่งปีแรก...ดูดวงปี58 ราศีมังกร (ต่อ)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกุมภ์ ( เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 14 มี.ค.)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกุมภ์ครึ่งปีแรกปี 2558 เตรียมตัวเตรียมความพร้อมไปในทางที่ดีขึ้นในเรื่องของงานแต่ดวงของคุณไม่ใช่ว่าจะได้อะไรมาง่ายๆ ต้องลงมือทำอาจจะเหนื่อยบ้าง แต่รับรองผลที่ได้ดีแน่นอน ครึ่งปีแรกใครที่จะวางแผนทำธุรกิจเป็นช่วงที่ดีมาก เรื่องการเงินดีในครึ่งปีแรกเหลือเก็บเหลือกิน เรื่องความรักต้องอาศัยเวลาสักนิดหน่อย แต่ถ้าใครคบกันมานานแล้วมีสิทธิ์จะสละโสด...ดูดวงปี58 ราศีกุมภ์ (ต่อ)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีมีน  ( เกิดระหว่าง 15 มี.ค. - 13 เม.ย.)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีมีน
ราศีของคุณมีการเปลี่ยนแปลงของชีวิตอย่างชัดเจน คุณกำลังเข้าสู่จุดที่เรียกได้ว่าเป็นทางแยกของชีวิตแล้ว มีการตัดสินใจอะไรหลายๆอย่างแต่จะเป็นบวกในทางที่ดี...ดูดวงปี58 ราศีมีน (ต่อ)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีเมษ ( เกิดระหว่าง  14 เม.ย. - 14 พ.ค.)


ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีเมษ
อยู่ในกลุ่มที่ราศี ที่ดวงดีขึ้น จากช่วงปีที่ผ่านมา เรื่องโดดเด่นที่สุดนั้น คงหนีไม่พ้น เรื่องของการทำงาน จังหวะดวงของคุณ มีความก้าวหน้า ความเจริญ มีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่เป็นบวกมากยิ่งขึ้นขึ้น...ดูดวงปี58 ราศีเมษ (ต่อ)  
ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีพฤษภ ( เกิดระหว่าง  15 พ.ค. - 14 มิ.ย. )

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีพฤษภ
เป็นราศีที่ได้ผลกระทบจากดาวเสาร์ เข้ามาในดวงชะตา มันจะแย่สำหรับคนที่ไม่ได้เตรียมตัว เป็นดวงดาวที่ดีมากๆ ทำให้มีความสำเร็จในเรื่องงานตามมา...ดูดวงปี58 ราศีพฤษภ (ต่อ)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีเมถุน  ( เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีเมถุน
จัดว่าเป็นช่วงที่ดวงมีการปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่าง ราศีของคุณเป็นราศีที่มีความก้าวหน้าในเรื่องของการทำงานที่เยอะมาก ในครึ่งปีแรก เป็นช่วงของการ เตรียมตัว ศึกษา หาข้อมูล ต้องเหนื่อย ต้องลำบาก ความสำเร็จจะเกิดขึ้นตามมาอย่างแน่นอน การเจรจา ติดต่อในครึ่งปีแรก มีโอกาสมีลุ้มที่จะได้รับข่าวดีเข้ามา...ดูดวงปี58 ราศีเมถุน (ต่อ) 
ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกรกฎ  ( เกิดระหว่าง  17 ก.ค. - 16 ส.ค.)


ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกรกฎ
เป็นจังหว่ะที่ดี มีความลงตัว มีความสำเร็จความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องย้ำ ดวงดี นั้นไม่ได้หมายความว่าจะดีไปตลอดทั้งปี ช่วงที่ดีจริงๆ ในช่วงครึ่งปีแรก สิ่งใดที่คุณตั้งใจทำตั้งแต่ ปี 57 แล้วยังไม่ได้ลงมือทำ ครึ่งปีแรก 58 นั้น ก็ยังเป็นโอกาสที่ดีอยู่...ดูดวงปี58 ราศีกรกฎ (ต่อ)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีสิงห์ ( เกิดระหว่าง   17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีสิงห์
เป็นช่วงเวลาเหมาะสำหรับ วางแผนเตรียมตัว มีข่าวดี การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆในช่วงครึ่งปีหลังนั่นเอง ในครึ่งปีแรก อาจเป็นช่วงเวลาที่ดูหนัก เหนื่อย การเตรียมตัววางแผน ต้องเตรีมอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน คุณอาจจะเครียด ขอให้คุณมองไปข้างหน้า...ดูดวงปี58 ราศีสิงห์ (ต่อ) 

ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกันย์  ( เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 17 ต.ค.)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีกันย์
เป็นช่วงที่คุณต้องอาศัย โหราศาสตร์ เรื่องดวง เป็นเครื่องมือ ในการเตรียมตัว และ วางแผนให้เยอะๆหน่อย เพราะ จังหว่ะของดวงดาวนั้นส่งผลในหลายๆเรื่อง ราศีของคุณยังคงได้รับอิทธิพลของ พระราหู และได้รับอิทธิพลตลอดทั้งปี...ดูดวงปี58 ราศีกันย์ (ต่อ) 
ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีตุลย์ ( เกิดระหว่าง 18 ต.ค. - 16 พ.ย.)


ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีตุลย์ครึ่งปีแรกราศีตุลย์จัดว่าเป็นราศีที่ดวงดีขึ้นเยอะ มีการเปลี่ยนแปลงความก้าวหน้า เรื่องเด่นที่สุดคือการทำงานหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองมากขึ้น อาจจะต้องยอมเหนื่อย ทำงานมากขึ้นหนักขึ้น ราศีตุลย์ถือว่ามีข่าวดีเข้ามามากในครึ่งปีแรก เรื่องความรักมีโอกาสสละโสด เรื่องการเงินจะหาเงินได้เยอะขึ้น ได้เคลียร์ปัญหาหนี้สิ้นเก่าๆ...ดูดวงปี58 ราศีตุลย์ (ต่อ)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีพิจิก ( เกิดระหว่าง 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)


ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีพิจิกดวงครึ่งปีแรกของปี 2558 ราศีพิจิกครึ่งปีแรกนี้ได้รับอิทธิพลจากดาวเสาร์ทั้งปีในปีนี้ แต่ไม่ได้น่ากลัวอะไรแต่ให้ระวังในเรื่องของการทำงานอาจจะต้องทำงานหนักมากขึ้น เป็นราศีที่มีโอกาสถูกโกง ถูกเบี้ยว ถูกหักหลังได้ง่าย...ดูดวงปี58 ราศีพิจิก (ต่อ)
ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีธนู  ( เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)ดูดวงปี2558 หมอช้าง ราศีธนูดวงในครึ่งปีแรกปี 2558 ยังเป็นราศีที่โชคดีอยู่แต่อาจจะมีจังหวะดวงดาวในช่วงครึ่งปีแรกไม่ค่อยจะหวือหวาเท่าไหร่จะไปวุ่นในครึ่งปีหลังเรื่องความรักยังคงหน้าเป็นห่วง...ดูดวงปี58 ราศีธนู (ต่อ)


รวมดูดวงปี2558 ดวงปี2558 กับหมอดูดังอีกเพียบ 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kajid
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
67 VOTES (4.8/5 จาก 14 คน)
VOTED: cutiebarbie, ปุ้มได้ไหม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"โอ๊ค’ พานทองแท้ ชินวัตร วิวาห์เงียบ พ่อ-อา วีดีโอคอลเข้ามาสู่ขอเจ้าสาวต่ำสุดในรอบปี!! ราคาน้ำยาง เดือนเดียว ลดไป 16 บาทเพิ่งเคยเห็น!! หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ รูปทรงแบบนี้ สวยงามสุดๆน้ำตาแทบไหล! หนุ่มทำงานมา 27 ปี ไม่เคยลา เจ้านายจึงให้ขวัญของเป็นรางวัล เปิดออกมามีตั๋วหนัง 1 ใบและลูกอม งานนี้เจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออกจากลูกหมาข้างถนน ถูกนุดอุ้มขึ้นรถ ชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาล"เต้ กันตนา" พูดถึง "ขุน ชานนท์" บอก "ให้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ"ขำๆฮาๆยามเย็นๆ🤣ยอมย้ายแล้ว! บ้านกลางถนน ในกรุงเทพฯ"โอ๊ค"พานทองแท้ จูงมือเจ้าสาววิวาห์เงียบ เจ้าสาวโปรไฟท์ไม่ธรรมดา
ตั้งกระทู้ใหม่