หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แอดมินฟิลิปปินส์แซวนางงามไทย MU 2014 มองไม่เห็นอนาคต

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

มีข้อมูลจากเพจ MISS UNIVERSE POLL FANPAGE แอดมินของเพจชื่อ แอนนี่ จากฟิลิปินส์ Adm : annie (philippines) โพสภาพนางงามไทยจากเวที Miss Universe Thailand โดยเป็นภาพของลิต้า ปี 2012 ชาลิตา 2013 และน้องฝ้าย 2014 พร้อมคำถามว่า 

Oop !!! Miss Thailand 2012-2013 Swimsuit !!!! 2014 why she is the winner, i don't know but she really needs to BIG TRANSFORMATION !!!!! What do you thing for our Queen Thailand ????

because chalita she is deserve to the winner in MUT 2013 and she have special award this page . whatever to weluree, i don't imperceptible more in the future

อุ๊บส์ มิสไทยแลนด์ในชุดว่ายน้ำ 2012-2014 ทำไมปี 2014 เธอถึงเป็นผู้ชนะได้ ฉันเองก็ไม่รู้แต่ว่าเธอสมควรปรับลุ๊คอย่างยิ่งใหญ่ พวกคุณคิดอย่างไรบ้างค่ะ

นอกจากนี้แอดมินยังบอกด้วยว่า ชาลิตาสมควรอย่างมากกับมงกุฎและเธอก็ได้รับเสียงเชียร์เยอะแยะจากเพจของเรา แต่สำหรับฝ้าย วาฬุรีย์ ฉันมองไม่เห็นอนาคตค่ะ

ไปช่วยกันแสดงความเห็นของคุณได้ที่ลิงก์นี้

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=694848000576303&set=a.553238171403954.1073741831.532155140178924&type=1&theater

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
128 VOTES (4/5 จาก 32 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานสนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลกขุมทรัพย์เรร์เอิร์ทแห่งอาเซียน: สมรภูมิแร่หายากที่โลกกำลังรุมตอมประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกข้าวผัดอเมริกัน: เมนูชื่ออินเตอร์แต่สัญชาติไทยแท้ กับที่มาสุดสร้างสรรค์ในยุคสงครามเรื่องจริงที่ชวนสับสน: เมื่อ "ไฟแช็ก" คือพี่ใหญ่ที่เกิดก่อน "ไม้ขีดไฟ" ถึง 3 ปีเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวดเกือบซวยเพราะหนุ่มน้อยยั่วในห้องน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่