หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักร้องแร๊พตัดน้องชายตัวเอง แล้วบอกว่า “OK”

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

เมื่อคืนนั่งดูข่าวบันเทิงแล้วก็งงว่า มันมีเรื่องบ้าบอแบบนี้ด้วยเหรอ คือว่า นักร้องแร๊พ Andre Johnson หรือที่ชื่อจริงว่า Christ Bearer แกได้ก่อเรื่องไว้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ไม่ได้ทำร้ายใครหรอก แต่ว่าเป็นน้องชายตัวเอง

เมื่อตำรวจบุกไปที่บ้านของแร๊พเปอร์ผิวสีก็พบว่า กำลังยืนอยู่ที่ระเบียงบ้าน มีเลือดท่วมกางเกง เพราะนายคริสแกได้ใช้มีดหั่นผักเฉือนน้องชายออกไป ( สยอง ๆ ๆ ) พอเห็นตำรวจนายคริสก็ตะโกนโวยวาย ตำรวจต้องเกลี่ยกล่อมให้ใจเย็นๆ แล้วนายคริสก็บอกว่า โอเค ก่อนจะกระโดfลงระเบียงบ้านไป ( สยอง ๆ ๆ ) และแล้วนายคริสก็นอนนิ่งติดพื้น

เมื่อถึงมือคุณหมอผ่าตัดแล้ว ปรากฎว่านายคริสมีสารเสพติดในเลือดอยู่มาก ที่ชื่อ PCP (angel dust) และข่าวร้ายกว่านั้นคือ ตัดแล้วต่อไม่ติดอ่ะนายคริส ข่าวดีคือ นายคริสรอดตายจร้า แถมทวิตบอกแฟนคลับว่า ฉันสบายดี....(หลังจากพยายามฆ่าตัวตายนี่นะนายคริส)

Andre Johnson PCP

wu tang rapper cut off penis using pcp drug

ฟังข่าวนี้แล้วเค้าคิดถึงเรื่องหนังผีเรื่องหนึ่งที่เสนาหอยถูกมือปืนยิงจาก 9 นิ้วจนเหลือ 2 นิ้วอ่ะ อิอิ หายซ่าไปเลย

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนบุกจับเซียนพระลูกผู้ใหญ่บ้าน ยิงกลางร้านอาหารนครปฐม เสียชีวิต 2 เจ็บ 3ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บุกจับเซียนพระลูกผู้ใหญ่บ้าน ยิงกลางร้านอาหารนครปฐม เสียชีวิต 2 เจ็บ 3ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
กฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวดเกือบซวยเพราะหนุ่มน้อยยั่วในห้องน้ำไขความลับซีรีส์วาย เจาะกระแสความนิยมสู่ซอฟต์พาวเวอร์ของไทย
ตั้งกระทู้ใหม่