หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมของเปรี้ยวทำให้คนน้ำลายไหล ?


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

ทำไมของเปรี้ยวทำให้คนน้ำลายไหล ?

                ปกติคนเรามักจะหลั่งน้ำลายออกมาเล็กน้อย เพื่อทำให้ช่องปากและคอชุ่มชื่น แต่เมื่อเรากินของเปรี้ยวเข้าไป ร่างกายจะขับน้ำลายออกมามากขึ้น เพื่อให้รสเปรี้ยวจางลง ทำให้กลืนอาหารนั้นง่ายขึ้น

 

เรื่องนี้ศึกษาโดย Pavlov, เป็นนักสรีรศาสตร์ชาวรัสเซีย

 

มันจะจริงหรือ  เรามาพิสูจน์กัน  ใครบ้างไม่น้ำลายไหลหลังอ่านกระทู้นี้จบ  ยกมือ

 

 

ต้มส่มปลาค่อ

 

 

อ่อมปลาค่อใส่บักบวบ แซบเว่อร์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มาเด้อพี่น้องกินข้าวแล่ง

 

 

ที่มา  http://www.cerebromente.org.br/n09/mente/pavlov_i.htm

http://th.answers.yahoo.com/question/index?qid=20101111201234AAOLVMV

เพจ ชุมชนคนออนไลน์.มิตรภาพออนไลน์ปันน้ำใจสู่สังคม

ที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านมัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวด
ตั้งกระทู้ใหม่