หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“เคยทำผิดไหม”


โพสท์โดย อบใจ

“เคยทำผิดไหม??”

คนเราทุกคนต่างก็ต้องเคยมีสิ่งที่ทำผิดพลาดมาบ้าง

แต่เมื่อเรารู้แล้ว ก็ต้องรู้จักพัฒนา และแก้ไขตัวเองให้ดีขึ้น

เพื่อที่จะไม่กลับไปทำผิดอีกครั้ง

ข้อคิดสะกิดใจ “เคยทำผิดไหม”

ข้อคิดสะกิดใจ “เคยทำผิดไหม”

ข้อคิดสะกิดใจ “เคยทำผิดไหม”

ข้อคิดสะกิดใจ “เคยทำผิดไหม”

ข้อคิดสะกิดใจ “เคยทำผิดไหม”

ข้อคิดสะกิดใจ “เคยทำผิดไหม”

ถ้าไม่คิดที่จะให้กำลังใจอย่าซ้ำเติมกันได้ไหม
คุณเคยทำผิดไหม?
คนที่ไม่เคยทำผิด
คือคนที่ไม่ได้ทำอะไรเลย

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

หลุด ___สาวข้างบ้าน

 

 
ที่มา: http://comvariety.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อบใจ's profile
โพสท์โดย อบใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
80 VOTES (4/5 จาก 20 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25695 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 เมษายน 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว
ตั้งกระทู้ใหม่