หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น้องชาย ภาวนา ชนะจิต ลั่นฟ้องแบ่งสมบัติ ตร.สรุปวูบจมน้ำ


โพสท์โดย น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย

น้องชาย "ภาวนา ชนะจิต" เผยขอสู้ในชั้นศาลเรื่องทรัพย์สมบัติของพี่สาวถึงที่สุด หลังสามีใหม่บอกมีส่วนในทรัพย์สินด้วย ด้านผู้การนครปฐม ชี้หลักฐานนิติเวชยันเป็นลมจมน้ำตาย คาดสรุปคดีได้ในสัปดาห์นี้

นายไวพจน์ เหล่าแสงทอง น้องชายของอดีตดาราดัง "ภาวนา ชนะจิต" เปิดเผยกับ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า การเสียชีวิตของพี่สาว ยืนยีนว่ายังมีเงื่อนงำที่น่าสงสัยเหมือนที่กล่าวไว้ตั้งแต่ต้น และเรื่องที่น่าวุ่นวาย หลังจากงานศพของพี่สาวเสร็จสิ้น น่าจะอยู่ที่กรณีทรัพย์สมบัติของพี่สาว ที่มีจำนวนไม่น้อย ว่าจะแบ่งสรรกันอย่างไร เนื่องจากทางญาติเห็นว่าทรัพย์สมบัติทั้งหมดเป็นของพี่สาวคนเดียว และน่าจะตกอยู่กับบุตรบุญธรรมที่จดทะเบียนไว้

ส่วนสามีใหม่ที่มีปัญหากันอยู่นี้ ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน จึงพูดลำบากว่าเป็นสินสมรสหรือไม่ เรื่องนี้คาดว่าหากมีการต่อสู้ในชั้นศาล ก็อีกยาวกว่าจะจบ แต่ส่วนตัวคิดว่าฝ่ายสามีใหม่มีการเตรียมตัวเรื่องการแบ่งทรัพย์สมบัติมาอย่างดี ทางญาติอาจจะต่อสู้ในชั้นศาลไม่ได้เต็มที่ เพราะไม่ทราบข้อมูลอะไรมากนัก แต่ก็จะขอพิสูจน์ในชั้นศาล หากมีการฟ้องร้องเกิดขึ้นจริง ส่วนช่วงนี้ขอจัดงานศพของพี่สาวให้เรียบร้อยก่อน

ตร.ชี้'ภาวนา'จมน้ำตาย-คาดสรุปคดีสัปดาห์นี้

พล.ต.ต.เพชรรัตน์ แสงไชย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เปิดเผยความคืบหน้า ในคดีที่ น.ส.อรัญญาภรณ์ เหล่าแสงทอง หรือ นางภาวนา ชนะจิต อายุ 69 ปี อดีตนางเอกดัง เสียชีวิตปริศนาริมบ่อน้ำภายในบ้านพัก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ว่า หลังจาก นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบสภาพศพเสร็จสิ้นแล้ว ผลที่ออกมานั้น แนวทางในการทำคดีค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า สาเหตุการตายเนื่องจากหมดสติแล้วจมน้ำเสียชีวิต ส่วนกรณีที่ญาติของ นางภาวนา ยังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ว่า อาจเป็นการฆาตกรรมนั้น เป็นหน้าที่ของตำรวจ ที่จะตอบข้อสงสัย ผลทางวิทยาศาสตร์สามารถยืนยันได้ อย่างไรก็ตาม หากญาติยังไม่เชื่อ ก็สามารถส่งศพไปตรวจที่อื่น เพื่อนำมายืนยันได้

ทั้งนี้ หลังจากได้ตรวจสอบบ่อน้ำที่ นางภาวนา จมน้ำเสียชีวิตอย่างละเอียด โดยมีการวิดน้ำออกแล้วก็ไม่พบหลักฐาน ที่บ่งชี้ว่าเป็นการฆาตกรรม รวมทั้งตอนนี้ก็มีผลทางวิทยาศาสตร์ที่ตรวจสาเหตุการตายมายืนยันตรงกัน คาดว่าจะสามารถสรุปสำนวนได้ภายในสัปดาห์นี้

เครดิต...สนุก.คอม

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"เผยชีวิตจริง "ลูกเศรษฐีญี่ปุ่น" วัย 35 ไม่เคยทำงาน ใช้เงินเดือนละแสน แต่ทำไมไม่มีความสุข?เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี20265 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)ผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพจ "พรรคภูมิใจไทย" ทัวร์ลงยับ! ถึงกับปิดคอมเมนต์หนี..หลังชาวเน็ตโวยน้ำมันแพง‘อยู่บ้านต้องทาครีมกันแดดไหม’ ครีมกันแดดจำเป็นแค่ไหน แม้ไม่ได้อออกจากบ้าน แสง UV จากเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ส่งผลเสียต่อผิวหนังหรือไม่?เมกะโปรเจ็กต์ “บางโพ” ปักหมุดทำเลทองใหม่ ยักษ์อสังหาฯ ทุ่มพันล้านสร้างคอนโดริมเจ้าพระยางบน้อยก็ปังได้! 5 ไอเดีย "หาเงินออนไลน์ปี 2026" เริ่มต้นจาก 0 บาท แต่กำไรหลักหมื่นเจาะลึกบริษัทญี่ปุ่นสั่ง "แบน AI" พนักงานใหม่! บทเรียนล้ำค่าเมื่อเทคโนโลยีกลายเป็นดาบสองคม
ตั้งกระทู้ใหม่