หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทับทิม มัลลิกา (น่ารักอ่ะ)><"


โพสท์โดย

 

เอามาลงให้หนุ่มๆดูนะ ชอบพี่ ทับทิม มากๆ^^"

 

ชื่อ : มัลลิกา นามสกุล : จงวัฒนา

ชื่อเล่น : ทับทิม

เกิดวันที่ : พฤหัสบดี ที่ 1 ธันวาคม 2531 ( 1988 )

เกิดที่ : โรงพยาบาล รวมแพทย์ จันทบุรี

สัญชาติ : ไทย เชื้อสาย : ไทย

อาชีพ : นักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ ABAC  ถ่ายแบบภาพนิ่ง-โฆษณา / พิธีกร

ผลงานที่ผ่านมา : ปัจจุบันเป็น Brand Ambassador ของสถาบัน NetDesign, เป็นพิธีกรรายโทรทัศน์, แล้วก็เป็นเว็บมาสเตอร์เว็บไซต์ bigeyeshop

ส่วนสูง : 160 เซนติเมตร

น้ำหนัก : 41 กิโลกรัม

งานอดิเรก : อ่านหนังสือ , วาดรูป , เต้น , สะสมของHarry Potter ทุกชนิดไม่เกี่ยง

อาหารโปรดดดด : Dark Chocolate , มาม่า , ส้มตำ , แกงป่าเผ็ดๆน้ำตาไหล

สิ่งที่เกลียด : จิ้งจก , คนพูดมาก หรือโทรมาคุยนานๆโดยไม่มีเหตุจำเป็น

ศิลปินที่ชอบ : Avril Lavigne !! ,X'tina  

สีที่ชอบ : ฟ้า ~

 


 

 

ก็ พี่ เค้า เปะ อ๊ะ  

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
PinGpoNGtr's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 21,752 ครั้ง
โพสท์โดย PinGpoNGtr
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
208 VOTES (4/5 จาก 52 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยการครอบครองปรปักษ์คืออะไร? แย่งที่ดินกันได้จริงหรือ?เคยสงสัยมั้ย? จิ้งจกข้างฝา ทำไมบางตัวมีลายบางตัวไม่มี! รู้แล้วจะมองน้องไม่เหมือนเดิม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 โรงเรียนในไทยที่ “นักเรียนแย่งเข้าเยอะที่สุดจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม
ตั้งกระทู้ใหม่