หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สบายกายสบายใจในยามชีวิเดินผ่าน ครึ่งของชีวิต ต้องพบหมอกายภาพเส้นในกาย

เขียนโดย vdq777

 การของเรานั้นเคยวาดฝันไว้สวยหรู ประสมด้วยสิ่งที่ดูสมส่วนสร้าง 

ความรักแม้หากว่าไร้ในหนทาง ประสบการณ์ที่ตั้งใจจะยั่งยืน 

กี่ก้าวที่เท้าเรานั้นได้ดำเนิน ส่งเสริมสร้างสุจในสถาน 

เมื่อเวลาในสิ่งที่รักประสบการณ์ นำพาทุกกาลเวลาประสานใจ 


    เชื่อว่าแน่นอนในวันที่ทุกคนนั้นเดินทางมานานแสนนาน ต้องเจอหลยอย่างในชีวิตอย่างแรกที่เรานั้นได้เจอคือส่วนที่เรานั้นเรียกว่าเส้นทางของ ชีวิตที่ต้องล้มลุกคลุกคลานไปไหนมาไหนด้วยตนเองแต่พอเมื่อเวลานั้นเจอกับทุกสิ่งเปลี่ยนไป เรานั้นต้องเดินสื่อสารไป หัวใจที่มั่นคงบางครั้งยากมากในการที่จะสื่ออไปกับทุกอย่าง จนทำให้เรานั้นไม่ได้หันกลับมามองตัวเอง   มองสิ่งที่ไม่เข้าใจ ขาดทุกการเคลื่อนไหว 

   ดูแลสิ่งที่เรานั้นใช้งาน อย่างเช่นเรานั้นได้ดูแลตนเองในตอนที่สภาพโดยรวมนั้นไม่สามารถที่จะคาดหวังได้ คือ การหวนนึกถึงในส่วนของความสุข นอนพักให้นวดผ่อนคลายสักสองสามชั่วโมงให้กดลงไปโดยแรงเท่าที่จะได้  สบายกายสบายใจอย่างมาก มุมมองร่างกายเรามีการผ่อนคลายให้กับตัวตน 

ห้องแห่งความสบาย คนเรานั้นหากว่านั่งทำงานอย่างยาวนาน เส้นหรือว่ากระดูกนั้นจะต้องเปลี่ยนท่าหรือเส้นนั้นอาจจะยึดได้  การสื่อสารจะยังคงเปลี่ยนไป 

   ห้องด้านในนั้นมีการเรียกว่าผู้ป่วยแพทย์แผนไทย  อายุนั้นหากว่าเข้าไปสู่เลขหกแล้ว จะต้องเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการในการเดินยืนนั่งนอน รวมถึงนั่งสมาธิวันของเรานั้นเลื่อนไปสั้นลงเรื่อยๆ แท้ที่สุดแล้วเราก็จะอยู่คนเดียวเหมือนที่เรานั้นเกิดมา คนอื่นนั้นมีอยู่ก็เพียงช่วยให้เรานั้นมีชีวิตอยู่ได้เนิ่นนานกว่าในส่วนของทุกวัน ไม่มีสิ่งไหนที่จะยั่งยืนเท่าลมหายใจที่ไม่มีปัญหาไม่มีโรคภัยใดตามมาเสมอ

        หลังจากที่นวดเรียบร้อยแล้วก็จะเข้าไปอบในส่วนของสมุนไพรที่วนเวียนมายังตัวตนของเราเสมอ คุณค่าที่น่ามอง กับร่องรอยของการสื่อสาร วันหนึ่งเรานั้นเจอกับคนมาหน้าหลายคา สุดแล้วก็กลับลาลงไปใสถานที่ใหม่ที่ดีกว่าเดิม  คุณค่าในตัวของเรานั้นไม่มีใคร ทำให้ขาดหายไปได้นอกจากตัวของเราเท่านั้นที่พยายามเดินเพื่อใช้ชีวิต

เนื้อหาโดย: vdq777
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
vdq777's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 52 ครั้ง
เขียนโดย vdq777
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งโรงเรียนช่างกลที่เคยโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในประเทศไทยชื่อเดือนไทยซ่อนวิธีจำจำนวนวัน แค่ดูคำลงท้ายก็รู้ว่าเดือนไหนมี 30 หรือ 31 วันเข้าห้องแอร์แล้วหูอื้อ เกิดจากอะไร และอาการแบบไหนควรไปพบแพทย์ทำงานหนัก กินไม่เป็นเวลา เสี่ยงมะเร็งท่อน้ำดีจริงไหม10 อาชีพในสหรัฐฯ ที่ AI แทนยาก เพราะยังต้องใช้ทักษะมนุษย์อุดรธานี จังหวัดเดียวของไทยที่มีมรดกโลก 2 แห่ง อยู่ที่ไหนบ้างแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69ให้ญาติยืมเงิน อย่างไรไม่ให้เสียทั้งเงินและความสัมพันธ์จุดพักรถที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกินอิ่มแล้วมีเพศสัมพันธ์ได้ไหม เรื่องที่ไม่อันตรายเสมอไป แต่บางคนควรรอก่อนปลาโอปาห์ ทำไมปลาทะเลลึกชนิดนี้ถึงถูกเรียกว่าปลาเลือดอุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดอันดับประเทศที่ระบบน้ำประปาสะอาดที่สุดในโลกชวนลองเข้ามาดูประติมากรรมที่จะทำให้คุณต้องหยุดมองแล้วอุทานว่า “ว้าว!”ชื่อเดือนไทยซ่อนวิธีจำจำนวนวัน แค่ดูคำลงท้ายก็รู้ว่าเดือนไหนมี 30 หรือ 31 วันให้ญาติยืมเงิน อย่างไรไม่ให้เสียทั้งเงินและความสัมพันธ์ทำงานหนัก กินไม่เป็นเวลา เสี่ยงมะเร็งท่อน้ำดีจริงไหมเข้าห้องแอร์แล้วหูอื้อ เกิดจากอะไร และอาการแบบไหนควรไปพบแพทย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สิงคโปร์ความแตกต่างและลวดลาย อาจจะสวนทางกับความราบเรียบลวดลายบอกสถานที่และบอกวัฒนธรรมได้อย่างประหลาดใจ "สิงคโปร"โลกยุคยุคพระศรีอาริย์ กับความเป็นไปได้เชิงวิทยาศาสตร์อินเดียที่ฉันตามหา หนังสือที่เล่าเรื่องราวของเด็กสาวที่แบกเป้เที่ยวท่องในอินเดีย
ตั้งกระทู้ใหม่