ความเรียบง่ายที่หรูหรา (วังเวียง ลาว) ด้านในอลังการมากกว่าการมองในส่วนของภายนอก
สิ่งที่บอกเราได้นั้นคือสิ่งที่เรานั้นเห็นได้ด้วยตา สีสันของห้องภายในที่อยู่ได้เกินขนาน
ห้องนอนนี้เรานั้นนอนพักเพียงสองคน แต่เตียงนั้นที่เห็นนอนได้มากกว่าห้าคนได้เลย
เดินเข้ามาว้าวเพราะด้านใน มีในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่คงคุณค่า
รายรอบไปด้วยการตกแต่งที่แปลกตา บ้านไม้ใครจะคิดว่าภายในนั้นหรูหราและน่าพักกายเอนลง
ทุกการเดินทางนั้นมีอะไรให้เรานั้นแปลกเสมอ ตอนที่เรานั้นเดินมาในส่วนของสะพานเพื่อที่จะมานั้น เจ้าของบอกให้เรานั้นลงแล้วบอกว่าเรานั้นสามารถที่จะเลือกได้เลยว่าจะนอนในส่วนของตรงไหน ส่วนบ้านที่เรานั้นเดินเข้ามาแล้วเจอนั้นคือบ้านของเจ้าของเขาเอง จะเป็นในส่วนของการทำอาหารเช้า หรือว่าทำอาหารที่เรานั้นสั่งทานได้เลย หรือว่าจะสั่งในสิ่งที่ชอบ
ก่อนมานั้นเจ้าของบอกว่าเป็นส่วนตัวมากไม่มีใครนั้นมากวนเราแน่นอน จริงไม่มีเสียงอะไรนั้นมากวนเราเลย เดินได้ในทุกมุมุถ่ายภาพได้ในทุกต้นของดอกไม้ หรือว่าเรานั้นจะเดินเพื่อที่จะไปเล่นในต้นน้ำในตอนเช้า เหมือนบ้านเราเลยส่วนตัวมาก สิ่งที่ชอบมากของที่นี่คือเปลในการที่เรานั้นจะนอนได้อย่างสบาย ไกวไปมาอย่างอิสระ
หากว่าจะให้มองในส่วนของสะพานที่ไม่ว่าเรานั้นจะเดินไปตรงไหนเราจะต้องเดินตามในส่วนของตรงนี้ไปเลย การสานนั้นแน่นหนามาก ด้านล่างนั้นสามารถที่จะลงเดินได้เหมือนกัน แต่ด้านบนสบายเท้ามาก กว่าที่จะทำได้นั้นคือระยะเวลาที่ใช้คงจะยาวนานยิ่งกว่าที่ไหน
มุมพักผ่อนเชื่อว่าการเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ตามสิ่งที่เรานั้นจะทำในส่วนของตอนเช้าคือเรานั้นจะไม่นอนตื่นสายอย่างแน่นอน ตื่นตั้งแต่ตีห้าและเดินลงไปในทุ่งกว้างเพื่อที่จะเดินไปออกกำลังกาย กับพ่อบ้านเขานั้นนำทางเรา กลับมานั้นมานอนเปลสบายเพื่อที่จะรอในการทานอาหารเช้า เพราะว่าคนรถนั้นบอกเราว่าจะมารับเรานั้นประมาณ เที่ยงหรือว่าสิบนาฬิกากว่า เพื่อที่จะเข้าเมือง ที่นั่งนั้นสบายหลังสบายก้นมากเพราะว่าคือหวายนุ่มสบาย เอนกายอย่างมีความสุข อยากอยู่นี่ต่อเหมือนกัน แต่ว่าเรานั้นจะไม่ได้ท่องราตรีแน่นอน
จะบอกว่าบ้านสองหลังนั้นเป็นของเรานั้นทั้งหมด เพราะว่าเรานั้นมาหกคน ห้องละสองคน แต่ว่าสามารถที่จะนอนได้ แยกกันคนละเตียง ทุกอย่างนั้นถูกออกแบบมาอย่างมั่นคงไม่มีว่าจะมีในการรื้อหรือว่าทำใหม่ อยู่ได้มากกว่าห้าสิบปีอย่างแน่นอน เพราะว่าในส่วนของไม้นั้นมีการทาในส่วนของการแก้ไขในส่วนของปลวกที่ต้องการที่จะหาอาหารอันโอชะ
ความสุขของคนเรานั้นต่างกัน แต่ว่าไม่มีใครที่ไม่ชอบในส่วนของบรรยากาศที่ดี มองไปแล้วเจอในส่วนของหมอกกลับบ้าน ก่อนที่จะมีแสงแดด แต่บอกว่ายากเพราะว่ารอบไปด้วยต้นไม้นานนพันธุ์ในส่วนของอินเทอร์เน็ตก็หายาก ตัดขาดจากโลกภายนอกหน่อยสักหนึ่งคืนหนึ่งวัน
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
ภูฏาน-ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
21 มิถุนายน วันครีษมายัน (Summer Solstice) วันที่กลางวันยาวนานที่สุดของปี
ความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
สัตว์ที่อายุสั้นที่สุดและยืนยาวที่สุดในโลกใช้ชีวิตต่างกันขนาดไหน
7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียน
ปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกัน
ถ้ากรุงเทพฯ อยู่ยากขึ้นจริง จังหวัดไหนน่าจะเป็นเมืองอนาคตของไทย
ปราสาทตาควาย ที่คนไทยเกือบจะลืมเลือน ก่อนจะกลายเป็นประเด็นทุกวันนี้
รู้จัก “น้องคุ่น” เด็กดินริมแม่กลอง ทำไมถึงกลายเป็นจุดเช็กอินของราชบุรี
10 พระอริยสาวกในสมัยพุทธกาล และความเลิศของแต่ละท่านที่ชาวพุทธควรรู้
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
รู้ไหม? แผลเป็นที่ต้นแขนอาจเดาช่วงอายุของคนไทยได้
อย่าเพิ่งเลี้ยงน้องหมา! ถ้ายังไม่รู้ 5 สิ่งนี้
ทำไมคนส่วนใหญ่ถนัดขวา มากกว่าถนัดซ้าย วิทยาศาสตร์อธิบายไว้หลายทาง
ภูฏาน-ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า
ปราสาทตาควาย ที่คนไทยเกือบจะลืมเลือน ก่อนจะกลายเป็นประเด็นทุกวันนี้






