หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เราอยู่ได้เพราะว่ามีเธอ ไม่ว่าจะไปไหนก็อยู่ได้ ฉายาลูกชิ้นกินได้ตลอด (ในพนมเปญ)

เขียนโดย Jamsaengpoo

อีกอย่างของความสุขที่เรานั้นยังพอมีเมื่อเรานั้นเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ 

พยายามขับหาอย่างยากแสนลำบาก  ตรากตรำนั้นนั่งชมอย่างหวั่นไหว

เรื่องราวชีวิตนั้นจะมองข้ามได้อย่างมั่นใจ  ทอดได้นั้นอร่อยหอมกรอบอร่อยในแบบเดียวกัน

สิ่งที่ไม่เหมือนนั้นคือในส่วนของน้ำจิ้ม  ซอสพริกมะเขือเทศอร่อยนิดดีกว่าไม่มี

      หากว่าจะเล่าให้เรานั้นได้ฟังคือ มีหลายอย่างที่เรานั้นพยายาม  แต่สิ่งที่นำนั้นคือพยายามมากเลยในการที่จะมอง ในเหตุผลแรกของการที่เรานั้นจะหาคือ การขับรถเพื่อที่จะหาในส่วนของอาหาร อาหารที่เรานั้นไม่ว่าจะไปไหนเราจะต้องมีแทนอาหารแม้ว่าจะในบ้านหรือว่าในต่างประเทศนั้น  เราจะต้องมองคือลูกชิ้นทอด   

   การทอดลูกชิ้นแน่นอนว่าเรานั้นสามารถที่จะทอดอร่อยเหมือนกันหมด  เพราะว่าน้ำมันนั้นเหมือนกัน  นำมาทอด เมื่อทอดเสร็จรสชาตินั้นเหมือนกัน แต่สิ่งที่ไม่เหมือนหรือว่าไม่ได้คือในส่วนของน้ำจิ้ม  แต่สิ่งที่เรานั้นชอบคือในส่วนของเครื่องเคียงอร่อยมีผักหลากหลายชนิด และมีในส่วนของแตงกวา มากกว่าแตงกว่านั้นจะมีในส่วนของสิ่งที่อร่อยคือ ถั่วฝักยาวทอดอร่อย นำลงไปในส่วนของน้ำมันร้อนๆ ทอดไม่นานจากนั้นนำขึ้นมาเพื่อที่จะทานนั้นอร่อยมาก

     

    สิ่งที่แตกต่างของที่นี่คือ  มีในส่วนของลูกชิ้นที่หลากหลาย มีลูกชิ้นในแต่ละที่ มีการนำมาเรียงรายเพื่อที่จะทอด  นำมาทอด แต่ในส่วนของราคานั้นเรากลับมองว่า ในราคาที่นำมาในส่วนของการทอดนั้นตกที่ราคาไม้ละ 2000 เรียลหรือว่าเรานั้นมาตีราคาคือไม้ละ 20 บาท ตอนนั้นที่เรานั้นซื้อคือในส่วนของราคาคือ 5 ไม้เท่ากับราคานั้น 100 บาท ถือว่าราคาสูงมากหากว่าเรานั้นทานห้าไม้เท่ากับราคาหนึ่งร้อยบาท เรานั้นพยายามในการที่จะทาน แต่ว่าหลังจากที่เรานั้นทำงานเสร็จ เรานั้นให้ยามนั้นพาขับรถเพื่อที่จะไปซื้อในส่วนของลูกชิ้นเพื่อที่จะมาทานอาหารในตอนเย็น หอมและอร่อยมากในสภาพอากาศในยามเย็น  

   เรานั้นแทบที่จะทานในส่วนของของลูกชิ้นทอดได้ เมื่อเรานั้นทานเท่านี้นั้นสามารถที่ชอบ ลูกชิ้นทอดที่สามารถที่จะควบคุมในการทาน ทอดอร่อยหอมกรอบดี ได้ทานแล้วอุ่นท้องมาก   

   ในการหาอาหารทานในช่วงเย็นนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นเพราะว่าสถานที่นี้คือเรานั้นใช้เวลาในการทานไม่นาน เพราะว่ามีในส่วนของเมนูอาหารที่ไม่ได้มีเพียงอย่างเดียว หากว่าเรานั้นต้องการที่จะทานอาหารจริง อย่างหมี่ชาเรานั้นจะเดินไปเพื่อที่จะทานในส่วนของถนนด้านล่าง แต่วันไหนเหนื่อยหน่อยจะเดินมาเพื่อให้ยามนั้นพาไปซื้อเพราะว่าค่อนข้างที่จะเงียบหรือว่าเปลี่ยวมากน่ากลัว  

   การเดินทางเพื่อที่เรานั้นจะไปอยู่ที่ไหน เราต้องมีในส่วนของการเอาตัวรอดสำหรับคนที่ทานยาก มีเวลาในการที่เรานั้นจะหาร้านในการฝากท้องได้ เรานั้นจะมีความสุขไม่ว่าเรานั้นจะเดินทางไปอยู่ที่ไหนของมุมโลก

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 63 ครั้ง
เขียนโดย Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เช็กดวงโชคลาภ 1 กันยายน 2569 ราศีไหนการเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์รับข่าวดีเปิด 5 ประเทศที่มีคนไทยอยู่มากที่สุด ประเทศไหนมีชุมชนไทยใหญ่ที่สุด?“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อยประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้านเหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบันเปิดเเนวทางเลข เเต๋วจ๋า พารวย 1 กันยายน 2569งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำเลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569ชาไทยสีส้มสดใส แท้จริงมาจากไหนส่องเเนวทาง ม้าวิ่ง 1 กันยายน 2569Honda Forza 350 มีอะไรดี ทำไมสมัยนี้ถึงนิยมกันมาก?อินเดียครองอันดับหนึ่งประชากรโลก แซงจีนแล้ว ตัวเลขล่าสุดสะท้อนอนาคตเอเชีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดอกหญ้า ร้านหนังสือในตำนาน จากร้านเล็กท่าพระจันทร์ สู่วันที่หายไปรั้วล้ำเขตเกิน 10 ปีอาจเกิดครอบครองปรปักษ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ความสุขเล็กๆของครอบครัวไร่ยางอย่าหลงเชื่อ! ไทยไม่ได้ขึ้นทะเบียน “ยาบ้า” เป็นมรดกโลกสหรัฐฯ ทุ่ม 4 แสนล้าน? เปิดเกมแร่สแกนเดียมออสเตรเลีย จับตาไทยจะได้อะไรจากศึกแร่สำคัญชาวต่างชาติเลือกที่ไหน? เปิด 24 ประเทศน่าเกษียณปี 2026
ตั้งกระทู้ใหม่