หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ปูนาขาเก" อองปูอร่อยหอมช่วงนี้จะมันเป็นพิเศษ

โพสท์โดย Jamsaengpoo

🦀นาขาเกในหน้าอากาศเย็นมีจำนวนมาก 

อร่อยแตกต่างรสชาติหวานหอมอร่อยเสมอ 

ปูมีขาแปดขา กล้ามอ้วนจำนวนมากตา 

ความอร่อยอย่างหนึ่งที่เรานั้นต้องรู้คือ 

การทานในว่วนของปู อร่อยหอมและมันแน่น 

    หน้าหนาวนั้นเราอาจจะบอกไม่ได้ว่าอย่างไรแล้วเราจะพยามยาม ที่จะหาในส่วนของความอร่อย ความอร่อยของปูนั้นอยู่ที่ความมันของปูแต่สิ่งที่อร่อยมากนั้นคือในส่วนของมันปูที่เวลาเคี้ยวนั้นอร่อยและหอมมาก 

     อาหารอีสานนั้นทำให้มีความสุขมาก ในการที่จะทานอาหาร  ความอร่อยนั้นจะอยู่ที่ความชอบ หากว่าในการทานอาหารนั้นจะมากกว่าทุกสิ่ง อร่อยและหอมหาทานได้ยากคือปู เพราะว่าจะต้องมีการขุดมาจากท้องนา หายากมากกว่าที่จะได้ทีละตัว หลากหลาย

   การทานปูนั้นจะต้องมีในส่วนของการแกะกระดอง ออกจะเห็นในส่วนของนมปูทีเรียงรายกัน มีความอร่อยและหอมมาก เจ้าปูนั้นสร้างในส่วนของความสุขในการทาน หากว่าเป็นขาปูนั้นมามารถที่จะเคี้ยวได้อย่างสบาย 

     ในส่วนของปูที่อร่อยนั้นจะมีตัวนั้นสีแดง และกระดองนั้นจะสีเหลือง ส่วนของตัวเมียนั้นจะมีในส่วนของนมปู  เรานั้นจะสามารถบอกได้เลยว่าลักษณ์ของท้องปูแบบนี้คืออะไร สวยงามอย่างไร

    การต้มปูนั้นจะต้องดูว่าอร่อยหรือว่าอร่อยหรือไม่นั้นต้องมองในส่วนของใต้ท้องของปูว่าท้องของปูนั้นเป็นตัวผู้หรือว่าตัวเมีย สีสันของปูที่สุดนั้นบอกได้ว่าปูนั้นสุกสดหรือว่าไม่สด หอมอร่อยไม่นั้นอยู่ที่วิธีในการทำ ทำอย่างไรให้หอมกรุ่น

   ที่นี้เรานั้นมาดูในส่วนของเพศของปูว่าเจ้าปูตัวเล็กนั้นดูอย่างไรกับเพศของปู อย่างปูตัวผู้นั้นมีหน้าตาอย่างไร ปูตัวเมียน้้นสังเกตอย่างไร 

🦀 ปูที่น่ารัก มีแปดขา กตามสองถือว่าสวยงามพร้อม ท้องที่เป็นแผ่นใหญ่นั้นเรียกว่าเจ้าปูตัวเมียส่วนเจ้าปูที่ค่อนข้างจะเป็นปูที่มีส่วนแหลมนั้นคือปูตัวผู้ ที่น่ารัก  แขนขานั้นได้สัดส่วนที่สวยงาม สายตาของเจ้าปูนั้นให้ความหวัง 

   หลายคนนั้นบอกว่าปูคือสัตว์ที่อร่อยมองแล้วให้ความสุขเวลาที่เดินไปนั้นปูจะเดินไม่ค่อยตรงมากเท่าไหร่นัก ต่อมาคือการสร้างไข่ เรานั้นอาจจะเคยเห็นไข่ ของ🦀 และลูกปูน่ารัก เดินตามแม่ของมันอย่างกระจัดกระจาย สิ่งที่สวยงามมากนั้นคือหัวใจที่หลากหลายเขาเคยบอกว่าปูนั้นไม่มีหัวใจ จะทำอะไรนั้นต้องมีควาสเข้าใจที่มองกว้างขึ้น 

   อาหารที่ให้ความสุขคืออาหารที่เรานั้นเคยทาน หรือเรานั้นจะเรียกว่าอาหารพื้นบ้าน หาทานได้ตามท้องทุ่งที่งดงาม 

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก"หมีพระจันทร์สีทอง" ความงดงามจากพันธุกรรมที่โลกโซเชียลเข้าใจผิดเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทยเจ้าหน้าที่รุมช่วยชายวัย 63 หลังถูกรถโดยสารชนแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หัวกะโหลกของ สัตว์นักล่าโบราณในทะเลโลกร้อนลามถึงเชื้อดื้อยา! ธารน้ำแข็งละลาย ปลุก ‘ยีนโบราณ’ ไหลลงแม่น้ำ กระทบคนนับล้านทั่วโลก10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกรู้ไว้ก่อนอันตราย! ปลาหมึกวงน้ำเงิน สัตว์มีพิษร้ายแรงกว่างูเห่า 20 เท่าเจ้าหน้าที่รุมช่วยชายวัย 63 หลังถูกรถโดยสารชน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
หยุดวงจรเครียดแล้วกิน! เปิด 5 กลยุทธ์ฝึกสติ สยบอารมณ์ก่อน ‘ตบะแตก’ มื้อดึก สุขภาพพังไม่รู้ตัวไขข้อข้องใจคนถือโฉนด! หนังสือมอบอำนาจทำธุรกรรมที่ดิน มีวันหมดอายุหรือไม่? กรมที่ดินตอบชัด อย่าพลาดก่อนเสียสิทธิเปิดผังรักปี 2569! 4 คู่นักษัตรดวงสมพงศ์ อยู่ด้วยกันแล้วเฮงทั้งรัก-เงิน ปีมะเมียธาตุไฟหนุนแรงสุดขีดเปิดโผ 3 นักษัตรฟ้าประทาน! หลังตรุษจีน 2569 ดวงเงินแรงจัด รับทรัพย์ไม่ทันตั้งตัว โอกาสทองพุ่งชนปลายกุมภาพันธ์
ตั้งกระทู้ใหม่