สีสันการแต่งงานในกัมพูชา การแต่งกายและสีสันในงานที่หาได้ยากกว่าจะมาเป็นงานแกะสลักที่อลังการ
งานแต่งงานไม่ว่าจะที่ไหน ต่างยิ่งใหญ่สวยงามกว่าในทุกงาน
ด้วยครั้งเดียวในชีวิตที่มีหน เราทุกคนต่างต้องการสีสันในความสมบูรณ์
ต่อมาในเรื่องของการแต่งกาย มีมากหลายสีสันที่ได้เห็น
มีในชุดและสีสันที่ปะปน ความสวยงามมากล้นยิ่งใหญ่อลังการ
เมื่อฉันนั้นได้เดินทางไปที่งานในครั้งแรก เพราะว่าตอนนั้นได้ไปอยู่ที่ในส่วนของเรื่องราวนั้นเราไปในงานแรกคืองานแต่ง ตอนนั้นคือได้ใส่ในส่วนของชุดทำงานนั้นไป เมื่อเรานั้นเดินทางขึ้นไปในส่วนของ งาน ตอนที่เรานั้นเข้าไปในงานครั้งแรกนั้น ทุกคนนั้นมองเราตั้งแต่ที่เดินลงจากรถ แต่เสื้อผ้าที่เรานั้นใส่คือเสื้อที่พี่นั้นตัดขึ้นมาเองเพราะว่าตอนที่ไปทำงานนั้นไม่อยากที่จะใส่ชุดอื่น ในส่วนของใบหน้าของเรานั้นเราไม่ได้แต่งหน้า แต่ก่อนที่จะไปงานนั้นพี่ที่อยู่ด้วยบอกว่า เวลาที่เรานั้นไปงานแต่งนั้นเราจะมีในส่วนของการใส่เสื้อผ้าที่เข้ากับในส่วนของลวดลายสวยงามตามท้องเรื่อง เพราะว่าเรานั้นใส่เสื้อเหมือน เสื้อตัวเดียวเท่านั้นสีสันสดใสมาก
เมื่อเรานั้นเข้าไปในงาน สีสันของตอนนั้นคือ ความสุขนั้นคือเสื้อผ้าของเรานั้นสามารถที่จะเข้ากับงานได้ แต่ว่ามีคนมองเราเพราะว่าเรานั้นไม่ได้แต่งหน้าอะไรให้สวยงาม แต่หลังจากนั้นพอเรานั้นไปงานแต่งในครั้งแรก งานต่อมาเยอะมาก เยอะจนเรานั้นจะต้องหาเช่าเสื้อผ้าเพราะว่าซื้อไม่ได้แล้วเพราะว่าจำนวนของมันนั้นเยอะมาก แต่สิ่งที่เรานั้นโอเครนั้นคืออาหาร
แต่สิ่งที่งานนี้นั้นไม่เหมือนที่อื่นนั้นจะมีในเรื่องของ การแกะสลัก ไม่ว่าเรานั้นจะทำอย่างไร ผลไม้นั้นสามารถที่จะมีในส่วนของการแกะไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแตงโม หรือว่าผลไม้อย่างเช่นฟัก จากนั้นจะนำในส่วนของผลไม้นั้นมารวมกันเพื่อที่จะอยู่ตรงกลาง หากว่าในยุโรปนั้นจะคือในส่วนของเค้กหลายปอน แต่มาในส่วนของตรงนี้มีการนำในส่วนของผลไม้นั้นมาวางกองไว้จำนวนมาก
เวลาที่ไปงานนั้นจะชอบในส่วนของตรงผลไม้นั้นดีกว่า หากว่าเรานั้นเห็นบางงานนั้นจะมีในส่วนของการรินเหล้า หรือว่าแก้วที่เรียงกันยาวนาน แต่พอเป็นในส่วนของผลไม้นั้น หลังจากที่มีการทำพิธีเรียบร้อยแล้วจะมีในส่วนของการนำผลไม้นั้นไปทานได้เลยไม่ต้องกังวลว่าจะเก็บไว้ ตอนนั้นคือเราเดินไปเล็งในส่วนของลำไยอย่างเดียวเลย เพราะว่าอร่อยและสดมาก
การแกะสลักแบบนี้นั้นเหมือนเป็นการที่เรานั้นนำในส่วนของผลไม้นั้นมานำแกะ หากว่าแกะแล้วจะไม่มีในส่วนของการกิน กล้วยดิบหรือว่าจะเป็นผลไม้อื่นที่ทานยาก และในส่วนของผลไม้นั้นที่นำมาคือ จะเป็นในส่วนของผลไม้ที่มีมงคล ชีวิตและเรื่องราวนั้นสามารถที่จะตอบคำถามได้ว่า ความสุขนั้นเกิดขึ้นอย่างแน่นอนในวันนี้ มากกว่าสิ่งนั้นคือความสำเร็จและหน้าตาของครอบครัว
การแต่งตัวไปงานแต่งงานของผู้หญิงนั้นจึงมีความสำคัญมากสำหรับคนที่นั่น เพราะว่าถือว่าเป็นการให้เกียรตืคู่บ่าวสาว สวยจนมองยากเลยว่าคนไหนคือเจ้าสาวเพราะว่าสวยไปทั้งหมดเลย
ประธานสมาคม ตามไปตำหนินักกีฬา ถึงกับร้องไห้โฮ ในซีเกมส์ครั้งที่ 33
ประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร
อวสานตั๋วผี "ขายรถจำนำทอง" กว้านซื้อบัตรคอนเสิร์ต เจ๊งเหยียบ 1 ล้าน
บิ๊กเล็ก ยันชัด จีนไม่ขอคืนจรวด GAM-102 ของเขมร ที่ไทยยึดมาได้
สถานทูตไทยทั่วโลก เปิด "สมรภูมิโซเชียล" ขย้ำ ฮุน เซน
วิเคราะห์หวย AI น่าจะออกรางวัลงวด 16 ธันวาคม 2568
สิ่งของที่ไม่ควรใส่ ไม่ควรซัก ในเครื่องซักผ้า
ฮุนเซน หน้าแหก หลังสื่อมาเลด่า หาว่า มีของ แต่ใช้ไม่เป็น
โต้กลับ! "Tokyogurl" เคลื่อนไหวครั้งแรก ปฏิเสธข้อกล่าวหาโกงซีเกมส์ ยัน "ตื่นสนามจนแพนิก"
ROVสามารถใช้วิธีไหนให้คนอื่นเล่นแทนได้ไหม? วิเคราะห์ประเด็นร้อนเจาะลึกกลโกง RoV ซีเกมส์
🎓 สาวเนิร์ดจากรั้วมหา'ลัยดังญี่ปุ่น สู่เส้นทาง AV เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความต้องการ 'สุดโต่ง' 💥
เหตุการณ์วุ่น! ทีมปันจักสีลัตมาเลเซียก่อเหตุทำร้ายกรรมการกลางซีเกมส์ อ้างคำตัดสินเข้าข้างไทย
วงการอีสปอร์ตสะเทือน! “Drama-addict” จี้ฟ้องอาญา หลังโปรเพลเยอร์สาวไทยถูกตัดสิทธิ์เซ่นปมโกงซีเกมส์
โต้กลับ! "Tokyogurl" เคลื่อนไหวครั้งแรก ปฏิเสธข้อกล่าวหาโกงซีเกมส์ ยัน "ตื่นสนามจนแพนิก"
ประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร
วิวเขายายเที่ยง บรรยากาศดีอากาศหนาวต้องอย่าลืมในการสวมใส่
รสเด็ดที่เด็ดยิ่งกว่า ยำรวมมิตรอาหารทะเล ใส่ในทุกอย่างที่อร่อย
ผัดไท เมนูอาหารหลากหลายรสชาติความอร่อยในรูปแบบของคนที่รักเส้น ชอบเส้นและรสชาติจัดจ้าน
จัดจานแบบยุโรปได้ไม่แพ้ภัตตาคาร ความพัฒนาตนเองที่ไม่เคยหยุด (บ้านท่านางแมว ขอนแก่น)
