เส้นทางป่ายางพารา สู่ญาดาภูวิว ทิวเขาที่สูงชัน
เขียนโดย Jamsaengpoo
เลี้ยวขวาเข้าเส้นทางแห่งความสุข
เส้นทางแนวลุคผจญภัยใต้ร่มไม้
มีทั้งส่วนของป่ายางเรียวรายเสมอกัน
ต้นยางของที่นี่นั้นแตกต่างกันจากบ้านเรา
ระนะทางกว่าสองกิโลที่ขับผ่าน
แผ่นดินนั้นประสานไปด้วยกับแหล่งสายน้ำ
สับปะรดสวนใหญ่โตเรียงสวยงาม
ก่อนรถปีนขึ้นบ้านที่พักรีสอร์ทยังความเที่ยงตรง
เป็นการเดินทางที่ตื่นเต้น สำหรับเราเพราะว่าการเดินทางไปพร้อมสิรินั้นแน่นอนว่าสิรินั้นจะชอบในการพาหลง หรือว่าวนไปมาใสบริเวณนั้น หากว่าเรานั้นไม่ไปตามหรือว่าเลี้ยวไม่ทันนั้นศิริจะทำการเปลี่ยนเส้นทางให้เรานั้นก่อนเสมอ หากแต่คือการเปลี่ยนให้เรานั้นวนกลับไปที่เดิม
วันนี้จะมาเล่าถึงการเดินทางไปยังที่พักที่สวยงามบ้าง แต่ว่าไม่มีเหมือนเพราะหากว่าเรานั้นต้องเปลี่ยนในส่วนของสถานที่นั้น จะยากกว่าทุกอย่าง เรานั้นขับรถเข้าไปใช้เวลาในการเดินทางนั้นมากดว่า สิบห้านาที เพราะว่าทางที่เรานั้นเข้าไปเส้นทางค่อนข้างที่จะขับยากด้วยหลุมบ้าง ดินแตกบ้าง ทางสลับซับซ้อนจนทำให้เกิดความสงสัยว่าเรานั้นมาในส่วนของสถานที่ที่ผิดทางหรือไม่ แต่หากว่าเรานั้นขับตามในส่วนของเส้นทางในการไป ตามที่น่าจะมีอยู่ที่เดียวเพราะสวนนั้นเจ้าของน่าจะเป็นคนเดียวกันกับที่เราจะไปพัก
การดูสวนยาง หากว่าเรานั้นมองด้านล่างนั้นใช่ต้นยาง มีที่สำหรับกรีดยาง แต่ทำไมต้นนั้นสูงมากเหมือนเรานั้นเข้าไปยังสวนไม้ป่าโล่งมาก ลำต้นนั้นอ่อนไม่อ้วนเหมือนสวนยางบ้านเรา อาจจะเกิดจากการที่มีการตัดในส่วนของกิ้งออกเรื่อยไปจนกลายเป็นต้นที่มีความสูงค่อนข้างมาก
เส้นทางประมาณ 1 8 กิโล สิริบอกว่าใกล้แล้ว เราจะต้องขับขึ้นหรือว่าขับลงเพราะว่าสูงขึ้นเรื่อยไป หากว่าจะเดินทางต่อนั้นไม่มีถนนหนทางในการไปแล้ว เพราะว่าเรานั้นได้มาถึงในส่วนของยอดเขา และอีกไม่นานเรานั้นจะปีนขึ้นไปยังชั้นบน
พอเรานั้นมาเห็นในส่วนของป้าย มันทกให้เรานั้นต้องมองในส่วนของป้ายให้เราน้้นขับลง ด้านล่างเพื่อที่จะวนขึ้นไปยังส่วนของชั้นบน ที่มองนั้นอาจจะลำบากสำหรับรถที่มีกำลังในการปีนขึ้นนั้นยากหน่อยน่าจะชันประมาณ 80 องศา นิดๆ
ตอนนี้เรานั้นอยู่ด้านล่าง การที่จะขึ้นไปในบ้านพักของเรานั้นต้องเอาใจช่วยเล็กน้อย ด้วยกำลังของรถที่เรานั้นนำมาคือรถกระบะแรงสูง ขึ้นรวดเดียวเท่านั้นถึง แต่หากว่าเรานั้นลงจากรถมีการแนวโน้มถ่วงผิดเซบ้างเพราะว่าสูงมากที่เรานั้นขึ้นมา สูงกว่าเขาที่เรานั้นมองเห็น
การได้ขึ้นมาบนนี้นั้นทำให้เรานั้นเห็นได้เลยว่าใช่แน่นอนในส่วนของญาดาภูวิวเพราะว่าด้านตรงหน้านั้นคือวิวของภูเขา สวยงามแม้ในยามเย็น และนี่คงเป็นสาเหตุของในทุกการเข้าพักว่าต้องเข้าในเวลา สี่โมงเย็น และออกก่อนเที่ยงเพราะว่าที่พักนั้นอยู่กลางแจ้งมาก พอแดดออกทุกอย่างนั้นเปลี่ยนแลปงจากอากาศเย็นนั้นร้อนลงไปในทันที
การเดินทางท่องเที่ยวที่เหมือนการผจญภัยไปด้วยนั้นยังคงความสุขเสมอ หากว่าเรานั้นยังมีโอกาสมีเวลา เรานั้นสามารถที่จะเดินชมในส่วนของป่านั้นได้อีก ค่ำคืนที่เงียบงันทุกต่างอยู่ในบ้าน ทานอาหารเงียบๆ และหลับใหลอย่างมีความสุข
10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด
ผักที่หากินยากที่สุดในไทย
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย
จังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุด
5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต
5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด
5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง
สวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน
ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย
เปลี่ยนของเก่าเป็นเงิน! ชี้เป้า 5 ตลาดปล่อย "ของมือสอง" ใน กทม. ค่าที่ถูก คนเดินเยอะ ปล่อยของออกไว
เมืองหลวงใดที่มีชื่อยาวที่สุดในโลก
4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะ
เด็กอัจฉริยะผู้เฉลียวฉลาดและโด่งดังมากระดับตำนานของเกาหลีใต้
วันนี้ญี่ปุ่นออกประกาศเตือนภัยสึนามิ คาดว่าคลื่นจะสูงถึง 3 เมตรบริเวณชายฝั่งของจังหวัดอิวาเตะ อาโอโมริ และฮอกไกโด
เมืองไร้สายไฟแห่งแรกของไทย ทำไมที่อื่นยังทำไม่ได้
4 พฤติกรรมสร้างความโชคดี เพิ่มพลังเรียกความโชคดีให้ชีวิต
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย






