หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กุ้ง 🍤สมุนไพรรสชาติขมอมหวานสมุนไพรบริหารความอร่อยที่น่าลอง


เขียนโดย Jamsaengpoo

ทุกครั้งของการทานในส่วนของเจ้ากุ้งสด

หลากหลายรสที่มุ่งหาในความฝัน

อร่อยรสชาติขมกุ้งหวานประทานใจ 

มุ่งหน้าไปเดินถึงในจานสื่อสารกัน 

อาหารที่เบาท้องต้องลองชิม 

กุ้งเนื้อนิ่มมะระอ่อนหอมให้สีสัน

เปลี่ยนเส้นทางลองชิมติดใจครัน 

อร่อยและก้าวหน้านั้นคือตำนานอร่อยน้อยเดิม

   ทุกการใส่ใจในส่วนของอาหาร หลายคนคงจะคิดค่อนข้างยากว่า หากเราต้องเดินทางไปไหนมาไหน สิ่งที่เราชอบคืออาหารทางใจ ทางใจที่ใครบอกว่าน้ำเปลี่ยนนิสัย หากว่าเรานนกล่าวถึงส่วนคนนี้นั้นอาจจะใช่  แต่เมื่อคนเรานั้นลองคิด 

     กุ้งสดจิ้มน้ำปลา มะระช่วยเพิ่มเติมในส่วนของรสชาติ ตอนแรกที่เรานั้นไม่กล้าลองเพราะว่าคิดว่าจะไม่อร่อย น่าจะไม่มีรสชาติ ครั้งแรกในการทานคือการนำเจ้ากุ้งนั้นไปจิ้มในส่วนของน้ำจิ้ม จากนั้นนำมาทานกับมะระ ชิมแล้วต้องสะดุ้งมองเลย เพราะว่ายากในความอร่อย 

   สิ่งที่หลายคนนั้นชอบคือในส่วนของการมีตะไคร้  สิ่งที่มีคือความเย็นของน้ำแข็งที่ใส่ลงไปในจาน อย่างจำนวนพอประมาณเพื่อทำให้กุ้งสดและเย็นอร่อย นี่ละคือคำว่าหวานปาก กับกุ้งแช่น้ำปลา อาหารสำหรับนักดื่มที่หากว่าไปร้านดิ่มจะขาดไม่ได้เลยในอาหารเมนูนี้ 

   การเดินทางของการทำเมนูอาหาร ให้กับลูกค้า แต่การที่เราน้้นใส่ในส่วนของชื่อของอาหารนั้นดีมากกว่า เหมือนเรานั้นพยายามในการทำอาหาร ทำแล้วคนนั้นจะนิยมชมชอบต้องเกิดจากการที่เรานั้นพยายามให้เขานั้นชิมก่อนว่าอร่อยหรือไม่ อย่างเช่น เราอาจจะตั้งเป็นเมนูแนะนำและแถมให้ลูกค้าเพื่อได้ลองชิม หลังจากที่ชิมแล้วเขามีการสั่งเพิ่มเติมไหม หากว่ามีการสั่งเพิ่มนั้นแสดงว่าเมนูนั้นได้รับความแนะนำนั้นสำเร็จ 

   เหมือนเรานั้นจากการที่ไม่เคยลองชิม แต่พอไม่มีเมนูอาหารให้เรานั้นเลือก เราจึงลองที่จะชิม สิ่งที่เรานั้นรู้ต่อมาคือ การที่เรานั้นแพ้อาหารอะไรบางอย่างเดียวเรานั้นลองชิมทีละนิด วันนี้ทานหนึ่งตัว ผ่านมาอีกหลายวันหรือสองอาทิตย์ทดลองในการชิมอีกรอบ เพื่อที่จะเข้าใจว่า นั่นแหละคือความอร่อยที่หายไปอย่างยากมากกว่า จงคิดเลยว่าไม่มีอะไรนั้นเปลี่ยนแปลงไปได้เสียทีเดียว ทุกอย่างนั้นต้องรอเวลา ในการปรับร่างกายของเรา ทุกอย่างนั้นมีระยะเวลาของมัน 

    กุ้งแช่น้ำปลา หากว่าเรานั้นไปในหลากหลายร้านเราจะรู้เลยว่าแต่ละร้านนั้นมีความแตกต่างกันไปอย่างหลากหลายแล้วแต่สูตรของเชฟหรือพ่อครัวที่ทำอาหาร บางที่นั้นทำไม่ได้ อาจจะทำให้กุ้งนั้นมีความอ่อนนุ่มไม่สดอร่อยเหมือนที่เคยเพราะอย่างนั้นอย่าตัดสินอะไรก่อนที่เรานั้นจะได้ลองทำใหม่

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 43 ครั้ง
เขียนโดย Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตจังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุดสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้านผักที่หากินยากที่สุดในไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็กอัจฉริยะผู้เฉลียวฉลาดและโด่งดังมากระดับตำนานของเกาหลีใต้วันนี้ญี่ปุ่นออกประกาศเตือนภัยสึนามิ คาดว่าคลื่นจะสูงถึง 3 เมตรบริเวณชายฝั่งของจังหวัดอิวาเตะ อาโอโมริ และฮอกไกโดเมืองไร้สายไฟแห่งแรกของไทย ทำไมที่อื่นยังทำไม่ได้4 พฤติกรรมสร้างความโชคดี เพิ่มพลังเรียกความโชคดีให้ชีวิต3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
The Scarecrow (2026) ออนแอร์วันนี้แนะนำตัวละครซีรีส์เรื่อง We Are All Trying Here (모두가 자신의 무가치함과 싸우고 있다 )เมื่อถึงเวลาบรรยากาศที่ดีทำให้การออกกำลังกายนั้นสุขเสมอยิ่งขึ้น "สีสันที่แตกต่าง"
ตั้งกระทู้ใหม่