หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความงดงามในหลังมือหรือในต้นแขน วาดได้ตามความต้องการของเรา 50 รูปี

เนื้อหาโดย mbj888

สวยงามหรือไม่นี่คือคำถามครั้งแรกที่หลายคนเจอ

ส่วนตัวเรานั้นลองดูครั้งแรกคือเพราะว่ารูู้ว่าลวดลายอยู่ได้หนึ่งอาทิตย์

การลองนั้นทำให้เรานั้นได้รู้ ดีกว่าถามดูจากผู้อื่นตอบคำถาม

ลายยักษ์ ลายหนุมาน ลายพญานาคก็ว่าไป 

หรือวาดภาพคนนั้นยังได้หากว่าลูกค้าสั่งให้ทำ

    สิ่งที่สวยงามและสิ่งที่ตื่นเต้นของใครหลายคนนั้นอยู่ที่นี่ เรานั้นที่เห็นในครั้งแรกเราเองอยากที่จะทำเหมือนกัน แต่คิดว่าหากว่ามันไม่ออกละเราจะอย่างไร  แต่ตอนนั้นที่เรานั้นไปครั้งแรกคือเรียนในชั้นมัธยมปีที่ 5 เชื่อไหมว่าเงินที่ใช้ในการเดินทางนั้นจากคนที่ช่วยในการเดินทาง ส่วนของครูที่รักนั้นให้เรานั้นในการเดินทางสามพันบาท ป้าให้อีกสองพันบาท แม่นั้นบอกเราว่าให้ทั้งบ้านเลยมากกว่าสามพันเพื่อที่จะให้เรานั้นมีความสุขในการเดินทางไปในต่างประเทศในครั้งแรก

    มีคนนั้นเคยบอกเราว่า เราต้องการที่จะออกไปต่างประเทศ คนที่มีความคิดมากกว่าเรานั้นคือพ่อและแม่ของเรา ว่าเรานั้นบจะไปอยู่อย่างไร ไม่มีต้นทุนในการเดินทาง ตอนนั้นเราบอกแม่ว่าไม่ต้องห่วงเพราะว่าครูจะดูแลเรานั้นเองไม่ต้องลำบากใจ เรานั้นจึงตัดสินใจไป ใครจะเข้าใจความรู้สึกนั้นเท่าเรา แม่บอกว่าไม่ให้เราไปเมื่อได้ทราบข่าวว่าเรานั้นได้รับคัดเลือกในการเดินทางไปประเทศอินเดียและเนปาล 

   คำตอบแรกที่เรานั้นได้จากแม่หรือครอบครัวคือไม่ไปได้ไหม เพราะว่าครอบครัวเรานั้นไม่มีเงิน ทั้งที่รู้ว่าไปฟรี เราเองกลับไปหาครูบอกว่าแม่ไม่ให้ไป ในส่วนของครูนั้นถามเรานั้นกลับมาว่า ที่เรานั้นไปในแต่ละครั้งไม่เคยว่า แต่พอเรานั้นจะได้ไปอินเดียทำไมไม่ให้ไป เราเลยบอกกับครูว่าเพราะว่าแม่นั้นบอกว่าไม่มีเงินเลย ในการเดินทางร้อยบาทยังต้องหาเลย 

  

   แต่สุดท้ายนั้นเส้นทางเราก็เริ่มขึ้น เหมือนเป็นการเปิดทุกอย่างเมื่อเรานั้นไปในครั้งที่หนึ่ง ครั้งที่สองครั้งที่สาม น่าจะตอนนี้น่าจะครั้งที่สามสิบสี่สิบแล้วในการเดินทางออกเข้าประเทศหลากหลายประเทศที่เรานั้นเดินทางไป หลากหลายเมือง แต่ที่ครบทุกจังหวัดคือในส่วนของกัมพูชา ลาว และจีน อินเดีย เนปาล  ประสบการณ์สอนให้เรานั้นต้องใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุข

    การวาดลวดลายก็เหมือนกัน มันเป็นเหมือนการเล่าเรื่องราวของใครสักคนให้คนที่ไว้ใจฟัง การแบมือในสัญลักษณ์หมายถึงว่าเรานั้นไม่มีในส่วนที่เรานั้นเรียกว่าความลับ จริงใจต่อกันเสมอหากว่าแบมือ ไม่มีอะไรแน่นอน  

  หลังจากที่เรานั้นวาดลวดลาย รอประมาณยี่สิบนาที ทุกอย่างก็จะสวยงามเหมือนการสักลายไปในตัวแต่ว่าอยู่ได้ประมาณหนึ่งอาทิตย์ เหมือนหญิงสาวที่จะแต่งงานนั้นจะต้องเพ่นทั้งตัวลายไปหมด เพราะว่าเขาเชื่อว่ามันสวยงาม 

      ไม่มีอะไรให้ค่าของเรานั้นเท่ากับตัวของเราเอง ไม่ต้องไปรอใครมาช่วยหรือรออะไรให้มาดำเนินไป 

เนื้อหาโดย: mbj888
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mbj888's profile


โพสท์โดย: mbj888
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมปลาร้าไทย นำเข้าปลาร้าจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งการใส่ยาสีฟันลงในเครื่องซักผ้ามีประโยชน์อย่างไร?ส่องข้อกฎหมายปม "ปู - เด๋อ" เมื่อรัก 29 ปีต้องพ่ายให้กับทะเบียนสมรสเครื่องบินรบที่แพงที่สุด มีต้นทุนการผลิตสูงเป็นอันดับหนึ่งของโลกปลาทะเลที่คนไทยชอบที่สุด ถูกจับเพื่อการบริโภคมากที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ขึ้นต้นด้วย ภ.5 ประเทศที่มี กองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกปิดตำนานโรงแรมนารายณ์ ความทรงจำย่านสีลม แล้วพบกันใหม่ในปี2571 นะเลขธูปเจ๊ฟองเบียร์ งวด 16/2/6910 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!น้องเพชรกล้า เด็กชายนำโชค มาเเล้วจ้ากับงวดที่ 16/2/69นี่คือภาพของความสวยงามของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อมองมาจากนอกโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กระทรวงที่ร่ำรวยที่สุด ได้รับงบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยเปิดตำนาน “เกาะวงกลมลอยน้ำ” แห่งอาร์เจนตินา หมุนเคลื่อนที่ได้เองกลางแม่น้ำปารานาสาวหน้าใส! ว่าที่ สส.อายุน้อย "พลอย ณัฐธิดา"..คว้าชัยเลือกตั้งบุรีรัมย์ เขต 2อำเภอพิเศษของประเทศไทย ที่ถูกประกาศจัดตั้งขึ้นพร้อมกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เปิดตำนาน "พญาถึดทือ" จากนกเค้าแมวในป่า สู่เครื่องรางมหาเศรษฐี"กลุ่มควันขึ้นใจกลางเมืองขอนแก่น" 🔥 ไฟไหม้ทำให้ความเสัยหายเกิดค่อนข้างหนักการเขียนข่าว "เขียนพาดหัวให้คนอ่านสนใจเรื่องจริงอาจจะเพียงน้อยนิดเพื่ออาชีพการเขียนของเขาเอง (คนเสพต้องเลือกเสพข่าวให้ดี)"สุพรรณิการ์"ลาต้น ความงามที่คงทนและจากไปอย่างไร้เยื่อใย
ตั้งกระทู้ใหม่