เมืองที่มีแต่ผู้ชายทำงาน ผู้ชายขายผ้า ผู้ชายตัดชุด วัดตัวและช่วยในการเลือกผ้า
ขึ้นชื่อในเรื่องของความงาม คือสินค้าที่คงค่าในความสวยหรู
ผลงานที่เราหญิงต่างนั้นมองดู คือคุณค่าที่ควรคู้ในเส้นทาง
ผ้าสวยในอินเดีย หลากหลายผืนทั้งใหญ่ทั้งสวยระยิบระยับข้าง
ความคิดเห็นที่ได้มองต่าง คือเส้นทางของความตั้งใจไม่เดิมเดิม
การเดินทางที่ไม่มีที่สำหรับรถจอด ซึ่งในอินเดียนั้นตลาดถือว่าเป็นสถานที่ที่มีจำนวนคนมากที่สุด เพราะว่าในร้านนั้นจะเต็มไปด้วยผู้คนที่หลากหลายที่เดินทางมาทำงาน เพราะว่าคนที่มานั้นเรียกว่าพ่อค้า ซึ่งหากว่าเรานั้นเคยในการเดินตลาดในอินเดียเรานั้นจะรู้ได้เลยว่าในตลาดนั้นเราแทบจะเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เดินในตลาดเพราะว่าในตลาดในอินเดียนั้นส่วนมากคนที่มาเดินตลาดส่วนมากนั้นจะเป็นผู้ชาย
การทำงานในอินเดียนั้นจะเป็นในส่วนหน้าที่นั้นของชายเท่านั้น เพราะว่าหญิงนั้นจะไม่มีในเรื่องของการออกมาทำงานนอกบ้าน ผู้หญิงมีหน้าที่ในการทำงานในเรือนทุ่งนา ไร่นา ขนฟืนทำหน้าที่ในการเตรียมอาหารสำหรับไว้ให้ชายที่กลับมาจากทำงานนั้นได้มีความสุข หากว่าเรานั้นสนใจในการที่จะสนทนากับผู้หญิงเรานั้นจะต้องเดินเข้าไปในหมู่บ้าน
จริงในการไปตลาดนั้นจะเจอเพียงชายเท่านั้นที่คอยทำงาน แม้แต่การเป็นพ่อค้า การทำอาหารหรือว่าตัดเย็บเสื้อผ้านั้นจะหาหญิงยากมาก แม้แต่ในการทำงานในการเสริฟนั้นก็จะใช้ผู้ชาย เพื่อนเราคนหนึ่งนั้นบอกกับเราว่า
ผู้หญิงนั้นจะมีหน้าที่ในการทำงานในบ้าน ปรนิบัตรสามี ในการทำงานของหญิงนั้นจะไม่ค่อยที่จะมีในเรื่องของความเป็นระเบียบหรือว่าละเอียดอ่อนมากเท่ากับชาย ชายนั้นสามารถที่จะทำได้หลายอย่าง ในการเสริหอาหารนั้นหากว่าเป็นหญิงเขาจะไม่ค่อยที่จะคล่องแคล่วว่องไวเท่าชาย
แต่หากว่าเรานั้นเดินมาอีกทางที่มีในส่วนของการให้ทานนั้น จะมีหญิงที่เป็นเด็กหรือว่าเป็นสาวนั้นมารับของมากกว่าหญิงในวัยของการทำงาน เพราะว่าหญิงที่มีการทำสัญลักษณ์ในกลางหน้าผากนั้นจะต้องทำหน้าที่อยู่ในเรือน การออกมาจากบ้านนั้นถือว่ามีความผิด หากว่าไม่ได้รับอนุญาตจากสามี และจะดูไม่งามมากเท่าไหร่ แต่หากว่าเรานั้นอกมาอาจจะต้องได้รับโทษด้วย และห้ามให้เห็นเส้นผมด้วย อาจจะทำด้วยการนำผ้านั้นมาโพกศรีษะไว้
การให้ทานนั้นในอินเดียเราจะต้องมีสิ่งของที่เพียงพอสำหรับในการให้ทาน หากว่าไม่เพียงพอนั้น หากว่าเรานั้นนำมาให้อาจจะทำให้เป็นอันตรายในส่วนตัวของผู้ให้เอง
เพียงข้าวหรืออาหาร น้ำที่นำมาทำทาน สามารถที่จะทำได้ท้ังหมด เพราะในบริเวณนี้นั้นจะมีคนจำนวนมากที่ออกมาเพื่อที่จะทำบุญ เด็กที่นี่นั้นจะขอทานเพื่อที่จะนำรายได้หรือว่าเงินนั้นไปให้พ่อแม่ ซึ่งเขานั้นถือว่ายังอายุไม่เยอะมีเพียงการขอทานเท่านั้นที่จะช่วยครอบครัวของเขาได้
การซื้อเสื้อผ้าในอินเดียนั้นเราจะต้องมีในเรื่องของการต่อรองราคา เพราะว่าหากเราไม่ต่อนั้นคือเราจะได้ในราคาที่แพงกว่าเพื่อน เพราะว่าการตั้งราคาในการขายของนั้นสำหรับในการต่อรองอยู่แล้ว หากว่าเรานั้นไม่ต่อนั้นแสดงถึงว่าเรายอมที่จะจ่ายแพง รอยยิ้มของคนที่นี่นั้นส่งให้กับทุกคนจากใจ ยากมากที่จะมีคนที่หน้าบึ้งมองแล้วไม่มีความสุข หากว่าคนเรานั้นอารมณ์ไม่ดีเขาจะส่งยิ้มให้ หน้าของแขกนั้นหากว่าเขาเข้าใจเขาจะส่ายหัว หากว่าใช่เขาจะส่ายหัว เป็นท่าทางที่น่ารักมากเมื่อเรานั้นมอง มองไปทางไหนก็จะไม่ค่อยเจอคนที่น้ำหนักตัวเยอะเพราะว่าเขาทำงานและทานอาหารที่ไม่มากกว่าการนำไปใช้ หุ่นดีมากทุกคน
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69
ศึกกล่องแดงในตำนาน! เจาะลึกความต่าง "อิมพีเรียล vs อาร์เซนอล" ของขวัญปีใหม่ที่ทุกคนคุ้นเคย
นักร้องดัง "ไช่ อีหลิน" ยืนร้องเพลงและเต้น บนหัวงูยักษ์
ถอยวันเดียวไหม้วอด! รถไฟฟ้า EV ราคาล้านสี่เกิดเพลิงไหม้ปริศนาขณะชาร์จไฟที่บ้าน
ทำไมเก้าอี้ในโรงหนังต้องเป็นสีแดง..ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่หลักวิทย์ล้วนๆ
รายการ "ถกไม่เถียง" ปิดฉาก 5 ปี ลาจอช่อง 7 อย่างสมบูรณ์
10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
เครื่องบินประสบอุบัติเหตุกลางอากาศ ส่งผลให้ผู้โดยสารจำนวนมากถูกเหวี่ยงออกจากที่นั่ง
อินเดียแห่เที่ยวกัมพูชา เปิดไฟลต์ตรง กระแสมรดกฮินดูมาแรง
รับโชคต้นปี! "มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" แจกเลขเด็ดเน้นๆ ล้วงไหโชว์เลขสวยลุ้นรวยงวด 2 มกราคม 2569
ปฏิบัติการกวาดล้างยานรก! บุกทลายโรงงานผลิตยาแก้ไอปลอมรายใหญ่เมืองคอน ยึดของกลางมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท
ศึกกล่องแดงในตำนาน! เจาะลึกความต่าง "อิมพีเรียล vs อาร์เซนอล" ของขวัญปีใหม่ที่ทุกคนคุ้นเคย
ปฏิบัติการกวาดล้างยานรก! บุกทลายโรงงานผลิตยาแก้ไอปลอมรายใหญ่เมืองคอน ยึดของกลางมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท
ทำไมวันปีใหม่ ถึงตรงกับวันที่ 1 มกราคม?
ความเชื่อที่ฆ่าคน! โศกนาฏกรรม "ไล่ผี" ในเซินเจิ้น แม่-พี่สาวทำลูกคนเล็กตายคาพิธี
เมืองใหม่ในฝันของชาวกัมพูชาภายใต้กำมือของนายทุนจีน
เสียงสะท้อนจากแนวหน้า! ทหารเขมรตัดพ้อ รบแทบตายแต่ไม่ได้รับการยกย่อง ฮีโร่กลับเป็นเชลย 18 นายที่ยกธงขาว




