เส้นทางของการเดินทาง ทำให้รู้ว่าเมื่อเรานั้นขึ้นสูงสุดเดินหน้าก็ถอยหลังลงได้เหมือนกัน
หลายคนนั้นเลือกที่จะเดินทางออกตามหาความฝัน
ต่อจากนั้นค่อยหาเวลาออกมาเดินเที่ยว เที่ยวเรื่อยไปเสมอไม่มีเปลี่ยน
สุดท้ายแล้วเรานั้นก็เช่นเดียวกับที่กล่าวมา
จากการไปทำงานหาประสบการณ์ ในเป้าหมายต่อมาคือการได้ท่องเที่ยวที่ใหม่
นอกประเทศ นอกสถานที่ใหม่ตื่นตาตื่นใจ และสุดท้ายก็กลับมาทำงานอย่างสุขสันต์
เชื่อว่าคนเรานั้นบางคนสามารถที่จะมีการวางแผนในชีวิตที่มากมาย แต่กลับบางคนนั้นเราไม่มีเวลาได้วางแผน เพราะว่าเรานั้นใช้ชีวิตในแบบเรา ที่ว่าเมื่อเรานั้นเดินทางจากสถานที่บ้านเรานั้นไป อย่างแรกที่เรานั้นจะทำคือในส่วนของการทำงาน ต่อมาจากนั้นคือในการหาความสุขของเราเมื่อเรานั้นว่างจากการงาน
การเก็บเรื่องราวหรือว่าการวาดแผนที่ขึ้นจากการเดินทางนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ในการที่เรานั้นไปอยู่ในที่ใหม่ที่เรานั้นไม่ค่อยรู้จักอะไร หรือว่าสถานที่ไหนสำหรับการซื้อที่เรานั้นต้องการ วันแรกของการมาเหยียบที่นี่นั้นเราเดินออกจากที่พักประมาณ ห้าร้อยเมตรจากนั้นเราก็เดินกลับเพราะว่ากลัวที่จะหลง วันต่อมาเรานั้นก็จะเดินประมาณหนึ่งกิโลในเส้นทางใหม่ จากนั้นเราก็กลับมา เพื่อที่จะเก็บข้อมูลและสัญลักษณ์ รู้ไหมว่าการที่เรานั้นจะเดินทางไปไกล อย่างแรกนั้นเราต้องได้ในส่วนของภาษา อย่างที่สองคือรู้ว่าที่พักของเรานั้นชื่ออะไรก่อน ตอนนี้คือเดินไปก่อน
เกมือนกันกับเจ้าของสิ่งนี้ที่เรานั้นสามารถที่จะวางไว้ในแขนเกาะไว้แน่นเลย จากนั้นเรานั้นเดินทางไปไหนเขาจะเก็บในส่วนของข้อมูลต่างๆ ที่ได้มากกว่า สายรัดข้อมือ สามารถที่จะใส่เพลงในส่วนของการเดินทางนั้น หากว่าเรานั้นไม่ได้ฟังเพลงอาจจะทำให้เรานั้นแอบหลับหรือว่าง่วงนอนได้ แต่ว่าหากว่ามีแล้ว เราไม่ต้องคิดมากเลย ตามสบายอยากไปไหนนั้นไปได้เลย
แต่หากว่าเรานั้นมีการถอดออก นั่นคือทุกอย่างเวลานั้นสิ้นสุดลง เราจะต้องกลับมาเพื่อที่จะทำงาน ในการทำงานมากกว่าหนึ่งเทอมหลังจากที่เรานั้นจบในเรื่องของการศึกษา สิ่งต่อมาคือเรานั้นจะต้องมาทำงานในส่วนของเพิ่มเติมหน่อย
เวลาที่เรานั้นทำงาน ให้เรานึกถึงสถานที่ที่เรานั้นไปเที่ยวมา มีความสุขและพบกับบรรยากาศที่มากกว่าทุกอย่าง สายลมนั้นไม่ต้องสงสัยว่าแรงไหม แรงมากกว่าหลากหลายที่เลย
การยืนอยู่บนที่สูงที่สุดของยอดเขาและตอนนี้เราสามารถที่จะขึ้นยืนอยู่ในส่วนที่เขานั้นเรียกว่า กำแพงหิน เรามองมาจากด้านล่างไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่เรานั้นมองจากด้านบนลงไป เราจะลงได้อย่างไร แต่ตอนนั้นคือทิ้งสิ่งที่กังวลนั้นไว้แล้วถ่ายภาพเพื่อจะได้ภาพที่สวยงาม
ใครจะเชื่อว่าในหุบเขาที่เต็มไปด้วยหอนหรือว่าหน้าผานั้นเราจะมีแหล่งน้ำนั้นอยู่ด้านใน เพื่อที่จะเตรียมในการรบ เพราะในการทำสงครามสิ่งที่จำเป็นคือในส่วนของอาหาร และน้ำ จึงต้องมีการเตรียมสวยงามมาก มีลวดลายที่หลากหลาย มีคำเขียนเหมือนบ้านเราก็สงสัยขึ้นมาดูแล้ว มีการเขียน
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
เขมร" ปั่นประสาท 2 มหาอำนาจ ชี้พิรุธเขมรทิ้งขีปนาวุธต้านรถถังให้ไทยยึด เพราะไม่มีรหัส แล้วหวังแก้เผ็ดสหรัฐ
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ขอบคุณพระเจ้า วันศุกร์เสียที ! Thank God It's Friday (TGIF) ทำไมคืนวันศุกร์กลายเป็น ช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ การหยุดงานวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มต้นมากจากไหน
"เกินต้าน! คุณยายวัย 92 โชว์สกิลเทพ ล้มคู่แข่งวัยคราวลูก คว้าแชมป์เกม Tekken 8"
ด่วนช็อกวงการ! CIB บุกรวบ "มนัส บุญจำนงค์" ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก เอี่ยวคดีฉ้อโกง
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
เลขเด็ด "แม่นมาก ขั้นเทพ" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..คอหวยส่องด่วน!!
แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก
อนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทอง
10 สถานที่ท่องเที่ยวในสมุทรสาคร เมืองเล็กใกล้กรุงที่มีเสน่ห์มากกว่าที่คิด
ยูเนสโก โดน แก๊งสแกมเมอร์ แอบอ้างหลอก เอาเงินลงทะเบียน
มารู้จัก DP-20 โดรนสอดแนมสัญชาติไทย
เขมรระแวงหนัก! คุมเข้มห้ามบิน “โดรน” ทั่วกรุงพนมเปญ หวั่นแผนลอบโจมตี “ฮุน เซน” กระแสโซเชียลไทยถล่มยับ
"สกีบก" ของเล่นเด็กในฐาน สามัคคีคือพลังเก้าเท้าพร้อมกันสร้างความผูกพันที่มีความแข็งแกร่งขอวนักวางแผน
"รถไต่ถัง"ผจญภัยที่มากกว่าทุกสิ่งอย่าง การทรงตัวต้องมีความมั่นคง
การพังทลายของปราสาทที่รอการบูรณะซ่อมแซม (กัมพูชา)
ร่องรอยบนใบหน้านั้นอาจจะเลือนลาง พระพักตร์ของพระโพธิสัตว์อวโลติเตศวร

