เที่ยวงานดอกไม้ นานาพันธุ์ ที่แม่สาย สีสันละลานตาด้วยไม้ดอก ดอกไม้
ความสวยงามที่คงอยู่ จะควงคู่ธรรมชาติที่แสนสวย
คนเรานั้นก็เช่นดอกไม้ มีช่วงที่สวยสดและเวลาก็จะลดความสวยลงไปได้มากกว่าที่เป็น
แต่ละดอกต่อสู้เพื่อความสวยงามที่มีชัย
มีหลายดอกที่ยิ่งใหญ่ต้องยอมพ่ายกับอากาศที่ไม่เป็นอย่างที่ต้องการ
งดงามในลำต้น แต่ไม่งดงามในแจกัน
ครั้งนี้มีความสุขและในความสวยงามของหญิงสาวที่แน่นอนว่า ต้องชอบในดอกไม้และความงาม หลายคนอาจจะบอกว่าเรานั้นมาดูในงานดอกไม้เพียงได้มาดูในการจัดและร้อยเรียงดอกไม้ที่มากกว่าล้านต้นนั้นถูกนำมาวางเรียงราย ทำให้สวยละลานตา เราเองนั้นเป็นคนที่มาเที่ยวชม ยังชื่นใจกว่าที่จะพาต้นไม้แต่ละต้นมานั้นต้องใช้เวลาในการปลูกมากขนาดไหนกัน
งานที่เรามานั้นเรียกงานนี้ว่า งานดอกไม้อาเซียนในเชียงราย แม่สาย ในสถานที่คือวัดถ้ำหินหญานาค ที่เรานั้นไม่เพียงแต่ได้มาทำบุญที่วัดไหว้พระเท่านั้น เรายังได้มาในส่วนของการชมความสวยงามของดอกไม้ที่มากกว่าห้าร้อยชนิด หลายหลากสี ที่พร้อมจะส่งความสุขให้กับคนที่มาเที่ยวและมอง
ดอกไม้นั้นหากว่ามีเพียงหนึ่งต้นหนึ่งดอกจะไม่สวยงาม แต่เมื่อไหร่ที่มารวมกันมากมายจะทำให้สวยงามและม่เสน่ห์ การมาเที่ยวในงานนี้นอกจากการถ่ายรูปดอกไม้แล้วตัวเรานั้นไม่ค่อยชอบถ่ายอยากเห็นเพียงดอกไม้สวยเก็บไว้พอ
เจ้าดอกดาวกระจาย ดอกคัตเตอร์ สวยงามกำลังออกดอกอย่างเต็มที่บานสะพรั่งทั้งหมดเลย สวนดอกไม้ที่หาชมได้ยากมาก เธอคือความงดงามที่มาประดับในดินให้มีคุณค่ามากขึ้น
ช่วงที่ว่างนั้นเราเดินชมดอกไม้ ถือว่าไม่ได้เดินชมในแดดร้อนเพราะว่าการวางดอกไม้นั้นจะมีวางในทางเดินรอบวัดที่มีร่มเงาสวยงามเหมือนกัน นอกจากดอกไม้นั้นเรายังคงมองในส่วนของสะพานข้ามแม่น้ำที่ยังสวย
ในส่วนของบริเวณนี้นั้น ดอกไม้หลากหลายดอกได้มีการวางปละปลูกลงดินไว้อย่างสวยงามเหมือนว่าไม่ได้พึ่งที่จะมาปลูกเพราะว่าต้นไม้ดอกไม้เหล่านี้นั้นบานในบริเวณนี้ตั้งแต่เด็กแล้ว
อากาศนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการที่จะทำให้ต้นไม้นั้นสวยงาม การใส่ปุ๋ยเพื่อที่จะบำรุงให้ดอกนั้นสวยงาม ก็เป็นเหมือนการชะโลมใจ สีสันของดอกไม้หากว่าเรานั้นมองในส่วนของบริเวณนี้นั้นจะบอกว่าดอกของมันนั้นมีสีชมพูอ่อน สีชมพูเข้ม รวมไปถึงในส่วนของสีม่วงอ่อนเข้มสวยงาม
นอกจากที่เรานั้นเดินชมความสวยงามในส่วนดอกไม้แล้วเรายังสามารถที่จะเข้าไปในพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านที่มีข้าวของหลากหลายในการขายและบริการในด้านต่างๆ ในส่วนที่ทำให้เด็กนั้นมีความตื่นตาตื่นใจคือ เจ้าวัวตัวปลอมที่ยืนอยู่ในสวนดอกไม้ที่ช่วยสร้างสีสันให้มีความสนุกในการเดินชม
เราเองนั้นสามารถที่จะเข้าถึงในหลากหลายความเข้าใจ ความงามของดอกไม้นั้นสื่อสารได้เสมอ เมื่อเรานั้นเดินทางมาที่นี่ สิ่งที่เรานั้นจะได้อย่างแรกคือการได้ชมในความงามของดอกไม้ ต่อจากนั้นคือการได้ทำบุญไว้พระ การได้ออกกำลังกายไปในตัวเพราะว่าจะต้องเดินเท้าชมในสวนดอกไม้ที่สวยงาม
อากาศเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ต้นไม้นั้นสวยงาม เหมือนกันกับสิ่งหลายอย่างที่ช่วยให้ดอกไม้ออกดอกสวยคืออาหารที่อยู่ในดิน เพราะฉะนั้นสิ่งที่งามนั้นไม่ใช่ว่าจะมีเพียงอย่างเดียวต้องประกอบกันมากมายหลายอย่าง
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
เขมรเร่งซ่อม สะพาน หลังถูก F-16 ทิ้งระเบิดลง ในช่วงปะทะ
เปิดประวัติ ผู้สมัคร สส.พรรคส้ม โดนจับคดีฟอกเงินและยาเสพติด
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
ส่องโปรไฟล์ "จินนี่ ยศสุดา" จากลูกสาวนักการเมืองสู่ดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามอง
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
เขมรทุ่มเงินจ้างนักร้องเกาหลีมาโปรโมทประเทศ
สวนสัตว์ญี่ปุ่นอาบน้ำให้จระเข้และอัลลิเกเตอร์ก่อนปีใหม่
อินเดียแห่เที่ยวกัมพูชา เปิดไฟลต์ตรง กระแสมรดกฮินดูมาแรง
เขมรปฏิเสธอย่างหนักแน่น "เราไม่ได้ส่งโดรน 250 ลำไปยังประเทศไทย!!"
ชายไต้หวันแต่งงานกับเมียใหม่ แต่ยังปักหลักอยู่กับเมียเก่าเป็น 10 ปี
สวนสัตว์ญี่ปุ่นอาบน้ำให้จระเข้และอัลลิเกเตอร์ก่อนปีใหม่
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
อินเดียแห่เที่ยวกัมพูชา เปิดไฟลต์ตรง กระแสมรดกฮินดูมาแรง
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
ส่องโปรไฟล์ "จินนี่ ยศสุดา" จากลูกสาวนักการเมืองสู่ดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามอง






