หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เข้าใจว่าผีหลอกจนจะร้องไห้ สุดท้ายคือแมวเพื่อนบ้านแอบเข้ามานอนในตู้เสื้อผ้า…

โพสท์โดย dream888

เข้าใจว่าผีหลอกจนจะร้องไห้ สุดท้ายคือแมวเพื่อนบ้านแอบเข้ามานอนในตู้เสื้อผ้า…

 

เมื่อคืนเกือบไม่รอดค่ะทุกคน 😭

คือมันเป็นคืนธรรมดาที่ไม่ธรรมดาสำหรับเราเลย เพราะเกือบร้องไห้เพราะความกลัวผี ทั้งที่ไม่เคยกลัวมาก่อนขนาดนี้

 

เรื่องมันมีอยู่ว่า...เมื่อคืนเรานอนอยู่ดี ๆ ประมาณตีสองกว่า ๆ แล้วอยู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ มาจากตรงตู้เสื้อผ้าค่ะ

เสียงมันแบบ... “ครืดดดดด....” แล้วเงียบ แล้วก็มาอีก “ครืดดด...

ตอนแรกก็คิดว่าเราหูฝาด หรือไม่ก็ลมมันพัดเข้ามาเบา ๆ อะไรแบบนั้น

แต่คือมันมาบ่อยมากกกกก ไม่ได้มาแค่ทีสองที

 

ตอนนั้นคือเริ่มมีความคิดฟุ้งซ่านขึ้นมา

 

นี่เราซื้อตู้มือสองมาหรือเปล่าวะ? 5555

หรือมีของแถมมากับเสื้อผ้า?

หรือว่า…ผี??? 👻

 

ใจคือตกลงไปตาตุ่มละ พยายามหลับตาแล้วข่มใจไว้ ไม่อยากลุกไปดู แต่ก็หลับไม่ลงเพราะเสียงมันมาเรื่อย ๆ

จะเปิดไฟก็กลัวว่าจะไป “ทัก” เข้าให้

จะเปิดผ้าห่มมาก็ไม่กล้า...กลัวผีจะมานั่งจ้องหน้าอยู่ตรงปลายเตียง 😭

 

เราคิดในหัวสารพัดเลยนะ จนกระทั่งเสียงมันมาอีกที แล้วเหมือนมีอะไร “ข่วน” ตู้เบา ๆ ด้วย

นั่นแหละ...เราทนไม่ไหวจริง ๆ เลยตัดสินใจรวบรวมความกล้า เปิดไฟแล้วเดินไปที่ตู้แบบค่อย ๆ (แต่ในใจก็คือกรี๊ดไปแล้วอะ)

 

พอเปิดตู้เท่านั้นแหละค่ะ...

แมว

ใช่ค่ะ แมว!! 🤣

แมวสีดำเทาเพื่อนบ้านเรานี่เอง มันนอนงีบอยู่ในกองเสื้อผ้าเรานั่นแหละ

พอเราเปิดตู้มันก็ตกใจ กระโจนใส่เราหนึ่งที แล้วพุ่งออกจากห้องไปแบบไม่เหลียวหลัง!

 

คือตอนนั้นเราก็ร้องกรี๊ดแบบสะดุ้งสุดชีวิต

กลัวก็กลัว ขำก็ขำ แล้วก็แบบ… “เวรเอ๊ยยย แมว!!! แกทำฉันหัวใจจะวาย!!”😅

 

คือแมวตัวนี้มันชอบเดินเพ่นพ่านมาที่บ้านเราประจำค่ะ แล้วเมื่อวานลืมปิดประตูครัวไว้ มันก็เลยเดินเข้ามาแบบเงียบ ๆ

แล้วก็ปีนขึ้นชั้นวางของ เข้าตู้มาแบบชิลล์ ๆ นอนอยู่ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้

เสื้อผ้าทั้งยับทั้งมีขนแมวเต็มเลยค่ะ 😂

 

ตอนเช้าตื่นมาเล่าให้เพื่อนฟัง เพื่อนคือหัวเราะจนน้ำตาเล็ด

บอกว่า “แกไม่โดนผีหลอกหรอก แกโดนแมวสาป” 😹

 

แล้วพอคิดย้อนกลับไปก็ขำตัวเองเหมือนกันอะนะ

ตอนนั้นกลัวจะเป็นจะตาย สวดมนต์ในใจไม่รู้กี่บท

สุดท้ายคือแมวข้างบ้านค่ะ…😅

 

ใครเคยเจออะไรแบบนี้บ้างไหม แบบเข้าใจว่าจะโดนผีหลอก ที่ไหนได้คือเรื่องบังเอิญฮา ๆ แบบนี้มาแชร์กันได้นะ 5555

ชีวิตมันเครียดพอแล้ว ขอพื้นที่ให้เรากับแมวได้ฮาบ้าง 😂

เนื้อหาโดย: dream888
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dream888's profile


โพสท์โดย: dream888
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืนเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้วร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยระบบนิเวศวิทยาของนกกาเหว่า: ผู้ไม่เคยสร้างรัง แต่ไม่เคยสูญพันธุ์5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/69ปฐมบทการเลือกตั้งสกปรก 2500 : ตำนานพรรคเสรีมนังคศิลา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เลขเด็ด อาจารย์ดุ่ย ภรัญฯ งวด 1/3/69เลขาฯกฤษฎีกาเปิดทางยกเลิก MOU 44 แต่เตือนต้องไม่ละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ – ปมบัตรเลือกตั้ง QR Code โยนศาลชี้ขาดเครื่องดื่มแบรนด์ไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในระดับโลกมองโลกในแง่ดีเข้าไว้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
🎊🧧นักเชิดสิงโตแมวคณะกายกรรมเปียงยางโชว์การแสดงสุดอลัง Happy Chinese New Year 2026✨รวมภาพตลกเฮฮา ประจำวันนี้ วันที่เป็นวันตรุษจีน ขอให้พี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนมีความสุข ความเจริญกันโดยถ้วนหน้าเด้อครับเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ด้วยซีรียส์ รวมท่าน้อนหมาที่นอนกันแบบน่ารักๆ นอนกันแบบซ้อมตายกันเลยก็ว่าได้ (ฮา)แก๊งแมวเสริฟเมนูพิสดารจนลูกค้าต้องอุทาน #อวสานอาหารวาเลนไทน์แล้วจ้า!
ตั้งกระทู้ใหม่