หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Outlet Restrooms ห้องน้ำคลาสสิค

เนื้อหาโดย Jamsaengpoo

      การเดินทางอย่างไรให้ได้ผล ไปอย่างไรตามเส้นทางที่ได้ทน เก็บระยะเก็บตัวตนเดินเข้าไป  อั้นมานานสัญญาณของความสุข เลี้ยวซ้ายเข้าปลดทุกข์สุขกายสบายใจ แล้วเดินต่อไปให้ถึงฝั่งที่หมาย

   เคยสงสัยไหมว่าทำไมเวลาเราเดินทางไปไหนสิ่งแรกที่เราจะต้องเข้าไปในนั้นคงจะคือเรื่องของการเข้าห้องน้ำ  เมื่อเห็นทางเห็นป้ายใจก็มีความสุข ในการอั้นของเสียเพื่อที่จะรอในการเข้าห้องน้ำนั้น ผู้หญิงนั้นจะมีความอดทน อดกลั้นในการเข้าห้องน้ำมากกว่าผู้ชาย ผู้ชายนั้นจะไม่ไหวหากต้องอดทน จะสามารถที่จะจอดข้างทาง หรืออาจจะใช้หนทางสุดท้ายคือการฉี่ใส่ขวดซึ่งมีการกระทำนานมาก

   ครั้งนั้นเราอั้นมาในเวลานานน่าจะมากกว่า สองชั่วโมงแล้วเรานั้นมีการกลั้นได้นาน เมื่อเรามองเห็นสัญลักษณ์ว่าใช่เลยที่ปลดทุกข์ จากนั้นเรานั้นรีบในการเดินเข้าไปได้แต่เมื่อเรานั้นเลี้ยวซ้ายเท่านั้นทำให้ ความปวดนั้นหายไปเหมือนร่างกายนั้นจะบอกว่าอดทนนะ ถึงแล้วกำลังจะถูกปล่อยออกมา 

   

   เชื่อไหมเมื่อเราหอบความทุกข์มาพอเห็นเจ้ากระจกเรานั้นหยุดลงต่อหน้าแล้วถ่ายสักรูปก่อนที่จะเข้าห้องน้ำ  เหมือนมันเป็นสัญลักษณ์ว่าไม่ราดนะ แต่หากว่าคนที่ไม่สามารถที่จะกลั้นเอาไว้ได้ต้องเจอกับความโหดร้ายในบางครั้งนั้นเมื่อมองอีกรอบคือไหลออกมาแล้ว 

 

    หลังจากเรานั้นเลี้ยวซ้ายแล้วเดินตรงไปเราจะต้องสังเกตอีกครั้งหนึ่งว่าฝั่งไหนของผู้หญิงหรือฝั่งไหนชาย ส่วนมากชายนั้นจะมีการนำใส่รูปภาพไว้อีกรอบ

   หากว่าเรานั้นไม่มีการสังเกตไว้อาจจะโค้งหรือเข้าไปในส่วนของออฟฟิศ ของหนักงาน เพราะว่าจะมีการเปิดไว้ แต่สำหรับห้องน้ำนั้นจะมีประตูลูกบิดปิดไว้เราจะต้องมีการเปิดเข้าไปจึงจะเห๊นในส่วนของห้องน้ำ

    เมื่อเปิดประตูเข้ามาแล้วเราจะตกใจกับสิ่งที่ได้เห็นเพราะว่าน่ารักเหมือนกับห้องน้ำสำหรับเด็กๆเพราะว่าน่ารักมีการ์ตูนสวยงาม สีสันเหมือนรถราง มีสัตว์หลากหลายชนิดสีสันสวย หากว่าเด็กๆ มาที่ห้องน้ำนั้นน่าจะไม่ยอมออกมาแน่นอน อ่างล้างมือนั้นก็สวยงาม มีความสุขในการเข้าห้องน้ำแม้ว่าห้องน้ำนั้นจะไม่ค่อยที่จะใหม่ หอมมากเท่าไหร่นักเพราะว่าตอนที่ไปนั้นเป็นเวลาประมาณ บ่ายสองเลยอากาศร้อนหน่อย 

   ไม่ว่าเรานั้นจะเห็นห้องน้ำที่ไหน สะอาดหรือไม่สะอาด ก็ยิ่งทำให้มีความสุขได้เช่นกัน เพราะว่าสุขาเหมือนกัน อย่ามองเพียงความสะอาดหรือว่าความสุขของคนอื่นนั้นมากกว่า ต้องเข้าใจในความสุขของการเข้าห้องน้ำ    

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชนปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตารู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกันทางบุญลุ้นทางรวย:พิธีเสกพระปิดตา ณ โบสถ์มหาอุด 1,000 ปี วัดป่าเลไลยก์อ.เฉลิมชัย ออกโรงยับยั้งกลางดึก หลังผลงานในวัดถูกทุบทำลาย หวิดสูญสิ้นมรดกศิลป์ของแผ่นดิน"พญาบึ้ง" จ.อ่างทอง คัดเลขเด็ดเน้นๆ ลุ้นโชคงวด 2/1/69"อาจารย์ไอติม เรือนนาคา" ลุ้นรวยงวดปีใหม่ 2 มกราคม 2569เลขเด็ดเม็ดเดียว "เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง" ประเดิมงวดแรก 2/1/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Body Gratitude การกล่าวขอบคุณร่างกาย ที่ให้เราได้ใช้ร่างกายในการดำเนินชีวิต โดยไม่ได้จำกัดแค่ความงาม เพื่อลดการเปรียบเทียบกับผู้อื่น และ สุขภาพจิตที่ดีขึ้นเขมร ยอมมาโต๊ะเจรจาที่จันทบุรี หลังไทยดัดหลัง "ไม่ย้ายประเทศ"เลขเด็ด "มหาทักษา" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..ส่องด่วนเลย!อ.เฉลิมชัย ออกโรงยับยั้งกลางดึก หลังผลงานในวัดถูกทุบทำลาย หวิดสูญสิ้นมรดกศิลป์ของแผ่นดินปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
อ.เฉลิมชัย ออกโรงยับยั้งกลางดึก หลังผลงานในวัดถูกทุบทำลาย หวิดสูญสิ้นมรดกศิลป์ของแผ่นดินชีวิตที่แตกต่างในทางความรู้สึก แม้ว่าเรานั้นจะอยู่ในแผ่นดินแผ่นเดียวกันท้องฟ้า สายน้ำและอาคารปราสาท ต่างรอแสงแห่งวัน (เวียงจันทน์ ประเทศลาว)ทุกความสุขทุกการเดินทาง มีเรื่องราวเสมอแผนที่จะนำเราไปได้ในทุกแห่ง (เวียงจันทน์)
ตั้งกระทู้ใหม่