ผู้หญิงสะโพกใหญ่ จะมีลูกฉลาดและสมองดี
นักวิทยาศาสตร์เผยข้อมูลผ่าน เว็บไซต์เดลี่เมล พบว่า ไขมันที่อยู่บริเวณบั้นท้ายของผู้หญิง มีผลกับพัฒนาการของลูกน้อยและช่วยให้ทารกในครรภ์ฉลาด เพราะไขมันในส่วนนั้น ส่งผลกับสมองของทารกในช่วงตั้งครรภ์
ทำไมผู้หญิงจึงจำเป็นต้องมีไขมัน
ศาสตราจารย์ วีล ราเซค จากมหาวิทยาลัยพิซเบิร์กในอเมริกา ออกหนังสือเล่มใหม่ชื่อว่า Why Women Need Fat (ทำไมผู้หญิงจึงจำเป็นต้องมีไขมัน) กล่าวว่า เด็กที่เกิดมาจากผู้หญิงที่มีก้นใหญ่หรือต้นขาใหญ่นั้น โดยรวมแล้วจะหัวดี เพราะไขมันที่สะสมบริเวณก้นกบกับต้นขามีสารอาหารที่เรียกว่า DHA ที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของสมอง
ผู้หญิงมีร่างกายที่มีอัตราไขมันสูง มากกว่า ผู้ชาย โดยเฉพาะช่วงล่างของร่างกาย ยิ่งระหว่างตั้งครรภ์ด้วยแล้วจะยิ่งบวมหนักขึ้นไปอีก แต่การเปลี่ยนแปลงนี้ เป็นผลลัพธ์จากการวิวัฒนาการเพื่อสุขภาพของทารกในครรภ์ เวลาที่แม่ให้นมทารกน้ำหนักตัวจะลดลงไปครึ่งกิโลกรัมต่อเดือน จึงบอกได้ว่า ไขมันกับน้ำนม มีส่วนสัมพันธ์กันในการช่วยให้สมองของทารกดีและเป็นเด็กฉลาด
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69
แรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย
ด่วน! เครนทางยกระดับพระราม 2 ถล่มทับรถเช้าวันนี้
90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียว
พิพัฒน์ เผย กรณีเครนถล่มถนนพระราม 2 ในเช้าวันนี้ เป็นผู้รับเหมาเจ้าเดียวกับเหตุการณ์เครน ถล่มทับรถไฟที่สีคิ้ว
กรีนแลนด์ประกาศว่า "เราเลือกเดนมาร์ก ไม่ได้เลือกอเมริกา"
อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเอง
ห้ามใช้น้ำส้มสายชู ทำความสะอาดสิ่งของ 5 อย่างนี้ในบ้านเด็ดขาด!!
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69
ละครไทยที่โด่งดังที่สุด ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
เพื่อนๆรู้หรือไม่ “แก่นฝาง” คือสิ่งที่นำมาใช้ในการสกัดทำน้ำยาอุทัย
พิพัฒน์ เผย กรณีเครนถล่มถนนพระราม 2 ในเช้าวันนี้ เป็นผู้รับเหมาเจ้าเดียวกับเหตุการณ์เครน ถล่มทับรถไฟที่สีคิ้ว
เผยงานวิจัยล่าสุด! "โลก" กำลังถูก "ดวงจันทร์" ดูดชั้นบรรยากาศ..เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่นอกโลก
รองนายกเขมรเผย "เราไม่สามารถพึ่งพาจีนแต่เพียงฝ่ายเดียวได้!"
อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเอง






