หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เก้าอี้ปิ๊กนิก มาประกอบแล้วนั่งพักผ่อนกัน (ราคาหลักร้อย)

เนื้อหาโดย Jamsaengpoo

     มีเวลาสักนิดในการสร้างความสุข

ไม่เพิ่มทุกข์ให้ตัวเราได้เคลื่อนไหว 

ทำชีวิตให้ปกติดำเนินก้าวไป 

ส่งดวงใจไปตามทางสว่างกว่านี้ 

เมื่อคนเราต้องการเปลี่ยนมุมทำงาน เปลี่ยนมาเป็นการสร้างที่นั่งที่สุกไหว  นั่งตรงนั้นตรงนี้เปลี่ยนมุมไป  จนนำมาถึงความสุขใหม่ที่ใจต้องการ 

  สิ่งของปัจจุบันนี้เราต่างหาซื้อมาเพื่อให้ตนเองนั้นมีความสุขกับตัวของเราเอง ไม่ว่าจะในมุมมอง ธรรมชาติอย่างการเดินทางท่องเที่ยวเหมือนกันเราอาจจะไปปิ๊กนิกในส่วนหลังบ้าน เพื่อสร้างมุมสวยๆ นั่งพักใต้ร่มไม้เราจะต้องมีโต๊ะเก้าอี้ในการวางอาหารเล็กน้อย หรือจะนั่งดื่มอะไรเล็กน้อย 

   มาดูวิธีการกางโต๊ะหลังจากที่มีการแกะอุปกรณ์ออกมาให้เรานั้นเริ่มในการกางเด็กสามารถรกางได้เหมือนกัน กางง่ายมากไม่ต้องใช้แรงมากจนเกินไป 

   ขั้นแรกคือการตั้งขาก่อนอย่างแรกคือการกางขาของเจ้าโต๊ะก่อนเมื่อกางออกจนสุดขาแล้วเริ่มที่จะใส่ในโครงต่อนั้นคือโครงตรงกลาง นี่นำเหล็กมาต่อกันสองอัน ในช่วงนี้จะต้องวัดระยะด้วย ให้สองด้านนั้นพอดีและเสมอกัน 

     ตอนนี้คือนำเหล็กที่เราต่อกันสองข้างมาวาง และล็อกเพื่อให้อยู่แน่นหนา จากนั้นเรามาเริ่ม ในการวางในสิ่งที่สำคัญนั้นใส่ลงไป เพื่อที่จะวางเจ้าตัวเหล็กหนักเพื่อที่จะล็อกในขั้นสุดท้าย

  

   ตอนนี้คือการทำให้ตัวด้านบนล็อกกันแน่นก็เป็นอันเสร็จ ซึ่งตัวล็อกตัวสุดท้ายนี้สามารถที่จะเลื่อนไปเลื่อนมาได้อย่างสบาย  เมื่อเลื่อนให้ตรงกันแล้วเริ่มในการกดให้ดังแก๊ก จากนั้นเรียบร้อยนั่งได้เลย

    ตอนนี้พร้อมสำหรับการนั่งแล้ว ใช้เวลาไม่ถึงห้านาทีสามารถที่จะนั่งได้ หากว่าเรานั้นกางบ่อยขึ้นจะใช้เวลาประมาณสามนาทีได้ ยิ่งทำบ่อยยิ่งเก่งและเชี่ยวชาญขึ้น ไม่ว่าเราจะไปกางที่ไหนใต้ร่มไม้ ริมน้ำได้ทั้งหมดเลย ในน้ำทะเลยังได้ และมีร่มอีกตัวกางในน้ำจะยิ่งสวยงาม 

  หลังจากนั้นสามารถที่จะนำอาหาร นำไอแพด นำขวดน้ำที่มีขนาดใหญ่นั้นมาวางได้ทั้งหมด หากว่าเรานั้นจะทานอาหาร นำจานอาหารมาวางได้สามารถนั่งได้หากว่าคนตัวใหญ่ได้ 4 คน แต่หากว่าเด็กตัวเล็กได้ถึงหกคนเลย เพราะว่าขนาดความยาวของโต๊ะนั้นยาว ได้มาตรฐาน และแข็งแรงหากว่าเรานั้นจะวางถังกระติกน้ำแข็ง 

    มีโต๊ะกับเก้าอี้สองอันก็มีความสุข แบกใส่หลังรถไปเวลาเรานั้นไปเที่ยว

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนเด็ก 17 สมองกระจาย หลังถูกทหารอิหร่าน ทุบหัวด้วยด้ามปืนธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยดื่มน้ำอย่างไรถึงจะพอดี ช่วงเวลาดื่มน้ำ ที่ร่างกายต้องการ"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทยไหนเคยโม้ว่าไทยปิดด่าน 500 ปี เขมรก็ไม่รับผลกระทบ สวนทางตอนนี้ เศรษฐกิจพัง ค่าไฟพุ่งสูง แรงงานไม่มีงานรองรับเขมรนั่งไม่ติดเมื่อไทยปฎิเสธ การประชุม JBC เรื่องเขตแดน ให้เหตุผลอยู่ในช่วงเลือกตั้งไต้หวันและมะกันเตรียมร่วมมือ ผลิตกระสุนปืนใหญ่ขนาด 155 มม.เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไต้หวันและมะกันเตรียมร่วมมือ ผลิตกระสุนปืนใหญ่ขนาด 155 มม.สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
“ร่องรอบเขียงไม้” ไม่ได้มีไว้ตกแต่ง — ผู้เชี่ยวชาญชี้ คือแนวป้องกันเชื้อโรคขั้นแรก คนกว่า 90% ใช้ผิดมาตลอดชีวิตเปิดตำราภูมิปัญญาแม่บ้านรุ่นเก๋า! แค่ตั้ง “ถ้วยน้ำ” ไว้จุดนี้ กลิ่นทอดกลิ่นผัดหายสนิท ครัวโล่งเหมือนไม่เคยจุดเตา — ไม่ง้อเครื่องดูดควัน“รอยบากบนกรรไกร” ไม่ได้มีไว้ประดับ — ผู้รู้ชี้ ใช้เป็นแล้วช่วยงานครัวได้สารพัดเกาหลีเกาใจ "อาหารต้องทำใจก่อนกินเสมอ"
ตั้งกระทู้ใหม่