หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจมส์ กันน์ กล่าวว่า Supergirl คือภาพยนตร์ DCU เรื่องต่อไปหลังจาก Superman (คราวนี้ขอไม่เอาดารามาพากย์อีกนะ)

เขียนโดย yongyee

ช่วงนี้ข่าวคราวของ Superman อาจจะมีมากหน่อยเพราะบ้านเรากำลังมีดราม่าเรื่องนักพากย์ แต่สิ่งที่เราจะพูดถึงไม่ใช่ Superman แต่เป็นเรื่องราวต่อไปในจักรวาล DCU ของ เจมส์ กันน์ ผู้คุมจักรวาล DC ในตอนนี้ที่แอบบอกกับนักข่าวว่าเรื่องต่อไปต่อจากซีรีส์ผู้สร้างวลีมีมในตำนานตอนนี้กับประโยคที่ว่า "ชั้นก็เป็นมนุษย์เหมือนกับทุกคน ชั้น ชั้นชอบ" อย่าง Superman (ไม่เล่นไม่ได้จริงๆ มุกนี้) ของฝั่ง DC Studios นั้นก็คือ Supergirl โดยทาง เจมส์ กันน์ ยืนยันปรัชญาหลักของ DC Studios เมื่อพูดถึงการวางตำแหน่งของหนังเรื่อง Supergirl ใน DCU Chapter One เอาไว้ว่าคุณภาพคือทุกอย่าง ไม่ว่าความสัมพันธ์ของเรื่องราวในจักรกว้างจะเป็นอย่างไรก็ตาม (จะพูดให้มันเข้าใจยากไปเพื่อ) หรือพูดภาษาชาวบ้านคือ พี่แกจะเอาตัวละครนี้ และไม่สนด้วยว่าเนื้อเรื่องตัวละครจะซ้ำกัน 2 เรื่องติด นั่นคือสิ่งที่เจมส์ กันน์ อยากบอกกับเรา  

เจมส์ กันน์ กล่าวว่า "ผมไม่ได้วางแผนให้หนังเรื่อง Supergirl ว่าจะเป็นหนังเรื่องที่สองที่เราจะสร้างเสมอไป แต่ Ana Nogueira เป็นคนเขียนบทที่ยอดเยี่ยม และเราก็ได้ผู้กำกับที่เก่งมาก ดังนั้นเราจะสร้างหนังเรื่องนี้หลังจาก Superman เพราะหนังเรื่องนี้คือตัวเลือกที่ดีที่สุด" เขากล่าว และถ้าใครจำได้ก่อนหน้านี้เรามี Supergirl มาแล้ว 2 คน และเธอคนนี้จะเป็น Supergirl คนที่ 3 คงต้องมารอดูว่า Supergirl คนนี้จะเข้ากับ Superman คนใหม่ได้รึเปล่า และถ้ามาฉายบ้านเราขอกราบงามๆ ว่าอย่าเอาดารามาให้เสียงอีกขี้เกียจมาเขียนดราม่า ฮา เอาไว้มีความคืบหน้าเดี๋ยวจะมารายงานอีกรอบ หมายเหตุเนื้อหาข่าวและตัวบทความเขียนและเรียบเรียงเองจากเว็บไซต์ต่างประเทศ

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
yongyee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 317 ครั้ง
เขียนโดย yongyee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายนพนักงานกะดึกร้านสะดวกซื้อ ทำอะไรบ้างตอนคนส่วนใหญ่หลับรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้าつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยเบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนานปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทยกะเพราหมูสับ ทำไมถึงเป็นเมนูสิ้นคิดที่คนไทยสั่งซ้ำไม่เบื่อ"เมฆยักษ์" ปกคลุมท้องฟ้านครนายก สวยแปลกตาจนคนแห่แชร์ ที่แท้คือ "เมฆอาร์คคัส"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พูดคุย ทั่วไป
เพิ่งรู้ว่า "ไก่ใต้น้ำ" ไม่ได้หมายถึงไก่อยู่ใต้น้ำ แต่หมายถึงไก่อยู่ใต้หม้อน้ำ!หุ่นยนต์งูบนสายไฟจีน ตรวจระบบไฟรับเกาเข่า ไม่ใช่งูจริงอย่างที่เห็นไทยช่วยไทย พลัส 60/40 ร้านเล็กได้แรงหนุน แต่ร้านอาหารกลางต้องปรับราคาให้คุ้มつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก
ตั้งกระทู้ใหม่