หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

stupid: โง่

โพสท์โดย momon

 

ในปัจจุบัน ภาษาอังกฤษถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งในด้านการเรียนและการทำงาน ซึ่งการเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆ เป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาภาษาอังกฤษของเพื่อนๆ เพราะการใช้คำศัพท์ของเพื่อนๆ จะเป็นตัวสะท้อนให้เห็นถึงความสามารถในการเข้าใจภาษาอังกฤษของเพื่อนๆ นั่นเอง

 

สำหรับโพสนี้ ขอนำเสนอคำศัพท์คำว่า “stupid” ซึ่งเป็นคำคุณศัพท์ (adj.) ในภาษาอังกฤษ

 

มีคำแปล คำอ่าน และประโยคตัวอย่าง ดังนี้

 

stupid (adj.) 

คำแปล    โง่

คำอ่าน     สตยูพิด

He was too stupid to understand what she wanted him to do.

เขาโง่เกินไปที่จะเข้าใจว่าเธอต้องการให้เขาทำอะไร

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://teenageinformation.blogspot.com/2025/06/blog-post.html
cr. pic. https://www.pinterest.com/pin/16184879904574672/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 140 ครั้ง
โพสท์โดย momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, sompeansomped, momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมบางคนจึงมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ป่วย ทั้งที่กำลังมีอาการทางจิต?9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยวัยรุ่นฟันน้ำนมคือใคร ทำไมเด็กอนุบาลถึงกลายเป็นแฟนเพลงร็อกกลุ่มใหญ่ของไทยล้างพริกด้วยน้ำไหลลดเชื้อได้แต่ไม่ได้ฆ่าซัลโมเนลลาจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69ผีถ้วยแก้วทำไมแก้วถึงเคลื่อนเองทั้งที่ทุกคนยืนยันว่าไม่ได้ออกแรงจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านล้ำมาก! ชวนเพื่อนๆ มาลองใช้เว็บสร้างการ์ดวันแม่ด้วย AI ฝีมือคนไทย ทำง่ายใน 1 นาทีพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85ความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำรหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมบางคนจึงมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ป่วย ทั้งที่กำลังมีอาการทางจิต?ล้ำมาก! ชวนเพื่อนๆ มาลองใช้เว็บสร้างการ์ดวันแม่ด้วย AI ฝีมือคนไทย ทำง่ายใน 1 นาทีจังหวัดที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่มากที่สุดในประเทศไทยล้างพริกด้วยน้ำไหลลดเชื้อได้แต่ไม่ได้ฆ่าซัลโมเนลลาทำไมสบตาคนแปลกหน้าแล้วต้องยิ้มให้ทำไมต้องเปิดทีวีทิ้งไว้ตอนเล่นมือถือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เลขทะเบียนรถเคลื่อนร่าง 'ฮลุน โซโล่' สู่วัดรังษีชัชวาลย์ ประกอบพิธี6 ของคุ้นตาที่กำลังหายไปจากชีวิตประจำวัน เพราะโลกเปลี่ยนไปทำไมบางคนจึงมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ป่วย ทั้งที่กำลังมีอาการทางจิต?ไอ้งั่งตาแดง
ตั้งกระทู้ใหม่