หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวแผ่นเกม Resident Evil 6 PC ของเก่าหาดูยากงานสวยงานดีที่เราเอามาให้ดู

เนื้อหาโดย yongyee

ย้อนกลับไปในอดีตสมัยที่ผู้เขียนเพิ่งเข้าวงการเกม PC ตอนนั้นไวไฟบ้านก็มีแล้วแต่ไม่รู้จักการจ่ายเงินซื้อเกมในสตรีมเพราะในยุคนั้นยังไม่มีการหักเงินธนาคารแบบในสมัยนี้ ผู้เขียนที่อยากเล่นเกมเลยต้องไปดั้งด้นหาแผ่นเกม PC มาเล่นซึ่งแน่นอนว่าด้วยใจที่รักความถูกต้องเลยซื้อแต่ของแท้อย่างเดียว จนไปได้แผ่น Resident Evil 6 PC ตัวนี้มาที่เป็นกล่องเหล็กอย่างสวยที่เก็บมาจนถึงทุกวันนี้สภาพยังดียังใหม่เพราะไม่เคยเปิดอีกเลยตั้งแต่ได้มา เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ถูกเกมแท้หลอก จะหลอกยังไงมาดูกัน

นี่คือตัวเกมที่ได้เล่นจากแผ่นเกมนี้

เริ่มจากกล่องที่มี 2 ชั้น ด้านนอกเป็นพลาสติกใสที่ตอนนี้เหลืองตามกาลเวลา 

ด้านหลังซองพลาสติกก็จะเป็นรูปเกม

ส่วนด้านหลังของกล่องเหล็กจะเป็นรูปมือซอมบี้

นี่คือกล่องเหล็กที่จัดว่าสวยเลยทีเดียว

ข้างในจะเป็นรูป ครีส กับ ลีออน ที่เป็นตัวเอกของภาคนี้

ตัวแผ่นเกมจะมี 2 แผ่นที่ยอกเลยว่าสวยมากๆ 

นี่คือตัวแผ่นแบบเต็มๆ 

ความเจ็บจี๊ดที่บอกว่าถูกหลอกก็คือไอ้แผ่นเกม 2 แผนที่ว่ามันเหมือนจะเป็นตัวเกมใช่ป่ะ ความจริงไม่ใช่เลยเพราะตัวเกมจริงๆ มันคือรหัสนี้ที่ต้องต่อสรีมอีกที พอต่อเสร็จก็ไปโหลดเกมจากสรีม และที่ตรูโหลดจากแผ่นตั้ง 2 แผ้นนั่นละ ตัวคอมบอกไม่นับต้องโหลดใหม่ แล้วจะมีแผ่นเพื่อ!!!

นี่คือตัวกล่องเหล็กเต็มๆ อย่างที่บอกว่าไม่เคยเปิดกล่องนี้อีกเลยตั้งแต่ได้มาเพราะเกม Resident Evil 6 มันอยู่ในบัญชีสตรีมแล้วจะเล่นก็ไปโหลดจากสรีมมาเลย ส่วนกล่องกับแผ่นก็เอาไว้เก็บแบบนี้ 5555 ยังมีเกม PC อีกสองสามเกมเดี๋ยวคราวหน้าเอามาให้ดูอีกติดตามเอาไว้ได้เลย

เนื้อหาโดย: yongyee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
yongyee's profile


โพสท์โดย: yongyee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจทหารเขมรใช้สไนเปอร์ลอบยิง "ผบ.ทร." รอดหวุดหวิด กระสุนพลาดถูกรถยนต์ดร.เขมร หาว่าไทยจะบุกลาวกับเมียนมาเป็นรายต่อไปสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญสมอง สามารถทำนายอนาคตได้เด็กพลัดตกท่อลึก ผ่านไปเป็นชม. กว่าจะมีคนมาช่วยเมื่อการชอปปิงบำบัด Retail Therapy กลับไม่ได้ทำให้หายเครียด วางแผนการซื้ออย่างไรให้การชอปปิงช่วยฮีลใจ และ ฮีลเงินในกระเป๋าปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดร.เขมร หาว่าไทยจะบุกลาวกับเมียนมาเป็นรายต่อไปเมื่อวิทยาศาสตร์อธิบายวินาที "กระดูกร้าวถึงหัก" บนสังเวียนของตะวันฉายทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 334 พันธุ์ไม้ "นักดูดฝุ่น" ฟอกอากาศขั้นเทพที่ควรมีติดบ้านช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
11 เคล็ดลับการดูแลสุขภาพพื้นฐานตามศาสตร์แพทย์แผนจีนไฟในอย่าน่าออก ไฟนอกอย่าน่าเข้าสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หากไม่ลงทะเบียน ใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ได้ เริ่ม 20 ธ.ค.- 5 ม.ค. 69วัดหลวงพ่อโอภาสี เมื่อการจุดไฟทำให้ปัญหาและอุปสรรคหายไปในพริบตา
ตั้งกระทู้ใหม่