หลุดแบบไม่ตั้งใจเบื้องหลังภาพยนตร์ Superman แอบเผยตัวร้ายผ่านรูปของ James Gunn เอง
เมื่อพูดถึงภาพยนตร์แนวฮีโรเรามักจะคิดถึงฮีโรฝั่ง Marvel เป็นหลักจนฮีโรฝั่ง DC ที่กระแสตกเพราะหนังที่ออกมาเจ๊งแทบทุกเรื่องต่างกับของ Marvel ที่มีโดนด่าบ้างชมบ้างปนๆ กันไป จนทาง DC ต้องทำอะไรซักอย่างด้วยการเชิญ James Gunn ผู้ปลุกปั้นฮีโรที่คนไม่ค่อยรู้จักอย่าง Guardians of the Galaxy ให้เป็นที่รู้จักและรักได้มากำกับหนังภาคล่าสุดอย่าง Superman ที่ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกไปซึ่งมันก็ทำเอาหลายคนอึ้งในความน่าสนใจของเรื่องนี้ เพราะฉากแรกที่เราได้เห็นคือ Superman โดนกระทืบปางตายที่เราไม่ค่อยได้เห็นบ่อยยนักในซีรีส์ Superman พร้อมกับฉากต่างๆ มากมายจนแฟนๆ ต่างอยากดู โดยที่เรายังไม่รู้เลยว่าตัวร้ายในเรื่อง Superman จะเป็นใคร และใครเป็นคนกระทืบ Superman ได้ขนาดนี้ แต่ในภาพด้านบนดันมีคำตอบเพราะดันมีคนตาดีไปเห็นอะไรบางอย่างจากภาพนี้บน X ของ James Gunn เอง
เรียกว่างานงอกแบบไม่ตั้งใจกันเลยทีเดียวเพราะใครมันจะไปคิดว่าจะมีคนตาดีไปเห็นซะได้กับรูปด้านบนที่เราแปะเอาไว้ที่ทาง James Gunn ลงรูปนี้เมื่อวันที่ 4 มีนาคมเดือนที่แล้ว James Gunn ได้อวยพรวันเกิดให้กับ Edi Gathegi นักแสดงผู้รับบท Mister Terrific ผ่าน X ส่วนตัวของพี่แกพร้อมรูปถ่ายของทั้งคู่ในกองถ่ายซึ่งด้านหลังพื้นหลังกลับซ่อนบางอย่างที่น่าสนใจเอาไว้
เมื่อซูมเข้าไปใกล้ๆ เราจะเห็นชุดเกราะสีเขียวและม่วงตามรูปด้านบน ซึ่งสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องราวของ Superman คงไม่คิดอะไร แต่สำหรับแฟนการ์ตูน Superman เห็นแล้วจะรู้เลยว่านั่นคือชุดเกราะของ Lex Luthor ที่สวมชุดเกราะไฮเทคสีเขียวและม่วงที่ขับเคลื่อนด้วยคริปโตไนต์ (สิ่งที่ Supermanแพ้) ที่เอามาเปรียบเทียบกับรูปของชุดเกราะที่ว่าในการ์ตูนก็มีความคล้ายกันพอสมควรเลยทีเดียว
งั้นก็หมายความว่าในภาพยนตร์ Superman เราอาจจะได้เห็น Lex Luthor อัดกับ Superman ในชุดเกราะนี้ก็ได้ใครจะรู้ และถ้าใครจำได้ฉากที่อยู่ในรูปนี้ก็ปรากฏในตัวอย่างของภาพยนตร์ด้วย ซึ่งเรื่องนี้เพิ่งจะถูกเอามาพูดถึงเพราะมีคนดันไปเห็นเลยเพิ่งจะมาเป็นข่าวเอาช่วงนี้นี่
"เสก โลโซ" คัมแบ๊กยิ่งใหญ่! สมราคา "ราชาร็อกแอนด์โรลล์"
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง
แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมา
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
ดราม่าทันที เมื่อหลานสาวทรัมป์ลงคลิปพาชมทำเนียบขาว และนั่งบนเก้าอี้ประธานาธิบดี พร้อมบอกว่า "นี่คือบ้านของฉัน"
โฟล์คสวาเตรียมปิดโรงงาน 4 แห่งในเยอรมนี ส่งผลให้พนักงานถูกเลิกจ้างมากถึง 100,000 คน
10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมัน
โรคยอดฮิตที่คร่าชีวิตจิตใจของสนมในราชวงศ์ชิง
นักวิจัยสร้าง Worm ด้วย AI ได้สำเร็จแล้ว
พลิกฟื้นแผ่นดินจากความแห้งแล้งด้วย Great Green Wall กำแพงสีเขียว 8,000 กิโลเมตร
"ฮุนเซน" เข้าพบ "สี จิ้นผิง" จีนย้ำ "กัมพูชา" เป็นมิตรแท้ พร้อมสนับสนุนในการปกป้องอธิปไตย
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย
ทรัมป์ขู่ว่าจะเรียกเก็บภาษีนำเข้า 100% จากประเทศใดก็ตามที่กล้าเรียกเก็บ "ภาษีบริการดิจิทัล"
อินฟลูเอนเซอร์สาวถูกเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินทักท้วงไม่ให้ขึ้นเครื่องบินเพราะสวมชุดออกกำลังกายที่เปิดเผยเกินไป
อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของเกาหลีใต้ คิม กอน-ฮี ถูกตัดสินจำคุก 7 ปี ในข้อหารับสินบน
เครื่องบินขนาดเล็กพุ่งชนอาคาร CITIC ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในกรุงปักกิ่ง


