“ดร.ตุ๋ม” พะนาทย์ ตามประทีป ประกาศตั้งกลุ่มการเมือง “พลังไทย” พร้อมเดินหน้าอุดมการณ์ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ”
16 มีนาคม 2568 “ดร.ตุ๋ม” พะนาทย์ ตามประทีป ออกแถลงการณ์ประกาศตั้ง “กลุ่มพลังไทย” เพื่อขับเคลื่อนแนวทางการพัฒนาประเทศ โดยเน้นอุดมการณ์ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ” เชิญชวนประชาชนผู้มีอุดมการณ์เดียวกันเข้าร่วมเดินหน้าสู่อนาคต
แนวทางของกลุ่มพลังไทย
ดร.ตุ๋ม เปิดเผยว่า กลุ่มพลังไทยก่อตั้งขึ้นจากความตั้งใจที่จะสร้างการเมืองที่ยึดโยงกับประชาชน เน้นการทำงานเชิงรุกต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่เริ่มต้น แต่ต้องลงมือทำจริง และพัฒนาสิ่งที่เคยทำมาแล้วให้ดียิ่งขึ้น
“เราต้องการให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการพัฒนาประเทศ ไม่ใช่แค่การเลือกตั้ง แต่เป็นการขับเคลื่อนนโยบายอย่างต่อเนื่อง การเมืองต้องไม่ใช่แค่คำพูด แต่ต้องเป็นการลงมือทำ และทำให้เห็นผลจริง” ดร.ตุ๋ม พะนาทย์ ตามประทีป กล่าว

เชิญชวนผู้ร่วมอุดมการณ์
ดร.ตุ๋มยังได้เปิดรับสมัครผู้ที่มีแนวคิดเดียวกันเข้าร่วมกลุ่ม “พลังไทย” เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนนโยบายที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน พร้อมเน้นย้ำว่า ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงได้
“เราทำมาแล้ว เรากำลังทำอยู่ และเราจะทำต่อไป ไม่หยุดเพียงแค่คำสัญญา แต่ต้องเป็นการกระทำที่ต่อเนื่องเพื่ออนาคตของประเทศไทย”
อนาคตของกลุ่มพลังไทย
ดร.ตุ๋มระบุว่าขณะนี้กลุ่มกำลังอยู่ในช่วงวางแผนนโยบายและขยายเครือข่ายผู้สนับสนุน โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นพลังทางการเมืองที่เข้มแข็งในอนาคต
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
เจาะเลขเด็ดปกสลาก งวด 2 ม.ค. 69 ต้อนรับปีใหม่ปีมะเมียทอง
สถิติหวย ย้อนหลัง 10 ปี เลขท้าย 2 ตัว งวด 30 ธันวาคม
เศรษฐกิจแย่ ทำให้จิตใจเหนื่อยล้า ผลกระทบของวิกฤตเศรษฐกิจต่อสุขภาพจิต
กินไอศกรีมตอนเช้า มีประโยชน์ ช่วยให้ฉลาดขึ้น
"มาเฟีย" งานเข้า! หวั่น "ฮุนเซน" ตามเช็คบิล..หลังให้สัมภาษณ์สื่อไทย
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
กัมพูชาโอด นักท่องเที่ยวไปนครวัดลดฮวบๆ จากเหตุปะทะรายวัน ไทย-กัมพูชา มีการโจมตีกันใกล้เคียงพื้นที่เสียมเรียบ
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคต
วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลว
รัฐประกาศคุมเข้มทั่วประเทศ บินโดรนมั่วเจอโทษหนัก
ทรัมป์โชว์พาวครั้งยิ่งใหญ่...พร้อมตั้งกองเรือสุดโหด ตั้งชื่อตามชื่อของตัวเองเป็นเกียรติประวัติของประเทศต่อไป
"มาเฟีย" งานเข้า! หวั่น "ฮุนเซน" ตามเช็คบิล..หลังให้สัมภาษณ์สื่อไทย
รัฐประกาศคุมเข้มทั่วประเทศ บินโดรนมั่วเจอโทษหนัก
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคต
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ อีกไม่นานก็วันคริสต์มาสแล้ว จะไปเที่ยวสังสรรค์ที่ไหน ก็เอาแต่พอดีเด้อครับเด้อ




