หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สไตล์การแต่งตัว ชุดที่ใส่ สะท้อนตัวตน เคล็ดลับแต่งตัวได้อย่างมั่นใจ ช่วยให้สื่อสารตัวตนได้อย่างชัดเจน

โพสท์โดย sompeansomped

 

สไตล์การแต่งตัว คือ การสะท้อนตัวตนภายในตัวตนของเราออกมา บ่งบอกถึงความเป็นตัวเอง

 

 

 

 

 

 

เคล็ดลับวิธีการแต่งตัวที่จะช่วยให้สามารถสื่อสารตัวตนได้อย่างชัดเจน

1.คุณอยากนำเสนอตัวเองแบบไหน

เสื้อผ้าเป็นหนึ่งสิ่งสำคัญที่สามารถช่วยคุณสื่อสารตัวตนในแต่ละวันได้ โดยผ่านการเลือกใช้สไตล์เสื้อผ้า สีที่เหมาะกับอารมณ์และความรู้สึก ผ่านการคิดที่ว่า วันนี้คุณจะไปที่ไหน ไปทำอะไร และ Mix and match ออกมาจนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในวันนั้น ๆ

การแต่งตัวที่ดีจะต้องสะท้อนตัวตนจากภายในออกมาสู่ภายนอกได้อย่างตรงกัน และชัดเจน จนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมา

 

 

2.เสื้อผ้าที่เลือก ใส่แล้วสบายไหม

เมื่อเลือกชุดที่ใช่ได้แล้ว ให้สำรวจดูว่า เสื้อผ้าชุดนั้นใส่แล้วสบายไหม เพราะเสื้อผ้าที่ใส่แล้วไม่สบาย ไม่พอดีกับตัว หรือใส่แล้วรู้สึกไม่มั่นใจต้องคอยปกปิด ดึงขึ้นลง จะทำให้เสียบุคลิกได้ ดังนั้นการเลือกใส่เสื้อผ้าที่มีขนาดสบายพอดีตัว จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ได้ในทุก ๆ วัน

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sompeansomped's profile


โพสท์โดย: sompeansomped
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์การทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!การกลับมาของวิญญาณศิลป์: ‘มหาอุมมังคชาดก’ ผลงานระดับตำนานของ ถวัลย์ ดัชนี คืนถิ่นไทยในรอบ 50 ปีจังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยสาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน“บี๋” คำสั้น ๆ แต่ความหมายไม่ธรรมดาเขมรประท้วงผู้บริหารโรงงานรองเท้าชาวจีน"เม่นทะเลหมวกกันน็อค" สัตว์ทะเลที่มีลักษณะโดดเด่นและหาพบได้ยากในประเทศไทยการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยทึ่งทั่วโลก : "ป้ายกูลิโกะ" ป้ายที่เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กที่สำคัญและมีชื่อเสียงที่สุดของเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นเคยเป็นไหม? นอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง แต่ตื่นมายัง "ร่างพัง" มารู้จัก 7 วิธีพักผ่อนที่มากกว่าแค่การนอน (รับรองชีวิตเปลี่ยน!)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
เจอเพชร จากการถามเส้นทางจากSiriจะประกาศศักดา ต้องรู้กาลเทศะจินตนาการ สิ่งบ่งชี้ของความฉลาดประสบการณ์ชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่