หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กระทู้เด็ด : ทำไมผู้ชายบางคนถึงกล้าจีบผู้หญิงสวย? คำตอบอาจจะไม่ง่ายอย่างที่คิด


เขียนโดย dukedicknarak

        หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมผู้ชายบางคนที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นฐานะ หน้าตา หรือโปรไฟล์ส่วนตัว กลับกล้าที่จะเข้าไปจีบผู้หญิงสวยๆ ได้อย่างมั่นใจ จริงๆ แล้วคำตอบสำหรับคำถามนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ข้อเดียว แต่มีปัจจัยหลายอย่างที่เกี่ยวข้อง

1. ความมั่นใจในตัวเอง:

2. การมองหาโอกาส:

3. ปัจจัยทางจิตวิทยา:

4. ปัจจัยอื่นๆ:

สิ่งที่ควรพิจารณา:

สรุป

การที่ผู้ชายบางคนกล้าเข้าหาผู้หญิงที่สวยกว่านั้น ไม่ได้แปลว่าเขาไม่รู้ตัวว่าตัวเองด้อยกว่า แต่เป็นเพราะเขามีความมั่นใจในตัวเอง และเชื่อว่าความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียว การเข้าใจในปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้ผู้ชายกล้าเข้าหาผู้หญิง จะช่วยให้เราเข้าใจธรรมชาติของมนุษย์ได้ดียิ่งขึ้น

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 132 ครั้ง
เขียนโดย dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์อยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?"ปลากระป๋อง" เปิดแล้วกินเลยหรือควรอุ่นก่อน?นกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลีย10 ที่เที่ยวลับในไทย สวยระดับโลก แต่คนยังไปไม่เยอะมหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทยน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระจังหวัดในประเทศไทยที่อากาศเย็นสบายเกือบทั้งปีตึกที่มีความสูงมากกว่า 80 ชั้น เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในไทยประเทศที่ถือครองทองคำสำรองน้อยที่สุดในอาเซียน10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฮีโร่ 5 สีบุกอ่าวนาง! สงกรานต์กระบี่สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำ ฮือฮาขบวน “ซูเปอร์เซ็นไต” สร้างสีสันสูตร "ไส้หมูพะโล้และไข่พะโล้หอมหมื่นลี้" ตามรอยล่าหยกขยี้ตาตื่นมาตั้งกระทู้! สรุปว่า "ผู้ดูแลเว็บ Postjung" นอนบ้างไหม? หรือว่าที่แท้เป็น AI!? 🤣เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกการเล่นสะบ้า ยังมีใครจำได้กันบ้าง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ผมเกือบพังทั้งชีวิต…เพราะหาสาวนอนด้วยขอคนพร้อมจริงๆทำบุญเสริมด้านการเงิน ตามวันเกิดปีเกิดบอกนิสัย
ตั้งกระทู้ใหม่