ชาวต่างชาติพลัดตกชั้น 4 ห้างดังโคราช ดับสลดต่อหน้าประชาชน
สะเทือนขวัญ! ชาวต่างชาติพลัดตกชั้น 4 ห้างดังโคราช ดับสลดต่อหน้าประชาชน
เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 19 พฤศจิกายน 2567 เกิดเหตุสะเทือนขวัญภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา เมื่อชาวต่างชาติชายวัยประมาณ 40-50 ปี พลัดตกจากชั้น 4 ของตัวห้างลงมากระแทกพื้นด้านล่างอย่างแรง เสียชีวิตในทันที ท่ามกลางความตกใจของประชาชนจำนวนมากที่อยู่ในเหตุการณ์
เจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมกู้ภัยได้รุดไปยังที่เกิดเหตุทันทีหลังได้รับแจ้ง พบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชาวต่างชาติ ยังไม่ทราบชื่อและสัญชาติชัดเจน โดยในเบื้องต้นไม่มีเอกสารแสดงตัวตนติดตัว ด้านเจ้าหน้าที่ได้ทำการกั้นพื้นที่และนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อทำการชันสูตร
พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ให้ข้อมูลว่า ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตยืนอยู่บริเวณราวกั้นชั้น 4 ก่อนจะเกิดการเสียหลักหรือพยายามกระโดดลงมา ซึ่งยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นอุบัติเหตุหรือการตั้งใจทำร้ายตัวเอง
ทางตำรวจเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดของห้างเพิ่มเติม เพื่อหาข้อมูลและสาเหตุที่แท้จริง พร้อมทั้งจะประสานงานกับสถานทูตของประเทศที่เกี่ยวข้องเพื่อแจ้งญาติผู้เสียชีวิตต่อไป
เหตุการณ์นี้สร้างความตกตะลึงและเศร้าสลดให้กับประชาชนที่อยู่ในห้างอย่างมาก หลายคนเรียกร้องให้มีการเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยบริเวณพื้นที่เสี่ยง เพื่อป้องกันเหตุการณ์ลักษณะนี้ในอนาคต




















