หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวพัทลุง แวะชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่ หาดแสนสุข ลำปำ

โพสท์โดย momon

 

หากเพื่อนๆ ไปเที่ยวจังหวัดพัทลุง แนะนำให้เพื่อนๆ แวะชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่ หาดแสนสุข ลำปำ ซึ่งนับว่าเป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 

 

 

 

 

หาดแสนสุข ลำปำ มีความสวยงามและเงียบสงบมาก โดยเฉพาะในยามเย็น เมื่อตอนพระอาทิตย์ตก สีของท้องฟ้าจะสวยมากๆ และบรรยากาศก็สุดแสนจะโรแมนติก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หากเพื่อนๆ ไปเที่ยวที่หาดแสนสุข ลำปำ เพื่อนๆ จะมีแต่ความสุขกาย สบายใจ เหมือนความหมายของชื่อหาดแห่งนี้กันเลยทีเดียว

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://hive.blog/photography/@tangmo/romantic-scenery-in-the-evening-at-the-lake-saen-suk-lampam-beach-thailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile


โพสท์โดย: momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไขปริศนาชนเผ่าคาลาซ ลูกหลานอเล็กซานเดอร์ หรือชนเผ่าพื้นเมือง?เวียดนามช็อก! ไฟไหม้แท่นขุดเจาะน้ำมันนอกชายฝั่งก่าเมา เสียชีวิต 1 เจ็บ 7โคโมเรบิ (木漏れ日) ปรัชญาชีวิตแบบญี่ปุ่น ที่ความสุขที่เกิดขึ้นง่าย ๆ เหมือนแสงแดดที่ส่องลอดผ่านใบไม้ช็อตเด็ดสัตว์โลก : ภาพของม้าน้ำที่ลากหน้ากากที่เป็นขยะของมนุษย์ในน้ำขนลุกทั้งสตูฯ! “แตงโม” เล่านาทีชีวิตผ่าน ริว จิตสัมผัส ในคนอวดผีกัมพูชาเศร้า! กรมศิลปากรไทยยืนยัน “ปราสาทตาเมือนธม” อยู่ฝั่งไทย ขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานมาตั้งแต่ 90 ปีก่อนปวดศีรษะแบบจี๊ดๆ เกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง และ แนะนำแนวทางวิธีการบรรเทาอาการปวดแบบง่าย ๆธรรมเนียม "หนึ่งหญิง หลายชาย" ในทิเบต การปรับตัวเพื่อความอยู่รอดสูตรคำนวณงวด 1/6/68True ล่มหนัก! เน็ต-โทรศัพท์ ใช้งานไม่ได้หลายพื้นที่ ล่าสุดทรูสามารถทยอยกลับมาใช้ได้บางส่วนแล้ว เตรียมเยียวยา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แพท พาวเวอร์แพท” โพสต์ส่งกำลังใจ “เสก โลโซ” แฟนเพลงแห่ให้กำลังใจ รอการกลับมาของเจ้าพ่อร็อก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ถ้าได้เที่ยวรอบโลก คุณจะไปประเทศไหนก่อน?"น้องแผ่นดิน" ลูกเสือดาวสมาชิกใหม่แห่งเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี น่ารักสดใสแข็งแรง พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้ววันนี้!“หมึกดัมโบ้” เจ้าผู้ลึกลับแห่งท้องทะเลลึก ครีบคล้ายหูช้าง ว่ายน้ำน่ารักดั่งการ์ตูนเหมืองเพชร Mirny หลุมยักษ์กลางไซบีเรีย แหล่งเพชรระดับตำนานของโลก
ตั้งกระทู้ใหม่