หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายคนหนึ่งแต่งงานกับสาวโรงงาน ต่อมา 6 ปี เขารู้ว่าที่แท้เธอคืออดีตพระสนมของฮ่องเต้ปูยี

เนื้อหาโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

ในโลกที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนและประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เคยเป็นพระสนมของจักรพรรดิองค์สุดท้ายของจีน กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจและมีความหมายลึกซึ้ง เมื่อเธอได้แต่งงานกับชายธรรมดาที่ทำงานในโรงงาน และใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายในสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

เหวินซิ่ว หญิงสาวผู้เคยมีชีวิตที่หรูหราในฐานะพระสนมของพระเจ้าอู่ฟง (ปูยี) ต้องเผชิญกับความจริงอันเจ็บปวดในชีวิตคู่ของเธอ แม้ว่าจะมีตำแหน่งที่สูงส่ง แต่เธอกลับรู้สึกโดดเดี่ยวและถูกละเลยจากสามี ซึ่งเป็นจักรพรรดิที่มีภารกิจมากมายและไม่สามารถให้ความรักและการดูแลที่เธอต้องการได้ การแต่งงานกับพระเจ้าอู่ฟงไม่ได้หมายความว่าเธอจะมีความสุขเสมอไป

หลังจากที่ตัดสินใจหย่าขาดจากพระองค์ เหวินซิ่วได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะแรงงานในโรงงาน เธอใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ทำงานหนักเพื่อเลี้ยงดูตัวเอง และพยายามที่จะลืมอดีตที่เจ็บปวด แม้จะต้องเผชิญกับความยากลำบาก แต่เธอก็ยังคงมีความหวังว่าจะสามารถสร้างอนาคตที่ดีกว่าได้

เมื่อเหวินซิ่วแต่งงานกับชายธรรมดา ชีวิตของเธอดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วงใหม่ แต่หลังจากผ่านไป 6 ปี สามีของเธอกลับเริ่มสงสัยเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของเธอ เมื่อเขาค้นพบว่าเธอเคยเป็นพระสนม ความเข้าใจและความรู้สึกของเขาต่อเธอก็เปลี่ยนไป เรื่องราวนี้ไม่เพียงแต่ทำให้เขาตระหนักถึงความสำคัญของอดีต แต่ยังเปิดเผยถึงความท้าทายและความเข้มแข็งของผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องต่อสู้เพื่อค้นหาตัวตนของตนเอง

เนื้อหาโดย: มะม่วงแอปเปิ้ล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
11 VOTES (3.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, โยนี กีใหญ่, paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชนเขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"เกาหลีแฉเอง! จีนเมินช่วยกัมพูชา ทัพฟ้าไทยจัดเต็มบินถล่มรังลับในเขมรเลขเด็ดพญาคันคาก ลุ้นโชครับปีใหม่ งวด 2 มกราคม 2569เลขเด็ด "มหาทักษา" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..ส่องด่วนเลย!📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำส่องปรากฏการณ์ “มิคามิ ยูอา” บุกวงการบาสไต้หวัน! เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป Formosa $exy พร้อมตารางเชียร์ 6 นัดรวด"พญาบึ้ง" จ.อ่างทอง คัดเลขเด็ดเน้นๆ ลุ้นโชคงวด 2/1/69ทางบุญลุ้นทางรวย:พิธีเสกพระปิดตา ณ โบสถ์มหาอุด 1,000 ปี วัดป่าเลไลยก์ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Body Gratitude การกล่าวขอบคุณร่างกาย ที่ให้เราได้ใช้ร่างกายในการดำเนินชีวิต โดยไม่ได้จำกัดแค่ความงาม เพื่อลดการเปรียบเทียบกับผู้อื่น และ สุขภาพจิตที่ดีขึ้นเขมร ยอมมาโต๊ะเจรจาที่จันทบุรี หลังไทยดัดหลัง "ไม่ย้ายประเทศ"เลขเด็ด "มหาทักษา" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..ส่องด่วนเลย!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
🚨 [ทาส กทม. ต้องอ่าน!] กฎหมายใหม่มาแล้ว! ไม่จดทะเบียน "หมา-แมว" เสี่ยงปรับครึ่งแสน!? 🐶🐱✨ชนชั้นศักดินา ความเสมอภาคที่ไม่มีอยู่จริง❄️ [ไขปริศนา] ทำไมปีนี้ "หนาวนาน" แบบตะโกน! 🥶 ไม่ใช่หนาวหลอก 2 วันเลิกเหมือนปีก่อนๆ เกิดอะไรขึ้นกับเมืองไทย?! 🇹🇭🌬️❄️ [ไขปริศนา] ทำไมปีนี้ "หนาวนาน" แบบตะโกน! 🥶 ไม่ใช่หนาวหลอก 2 วันเลิกเหมือนปีก่อนๆ เกิดอะไรขึ้นกับเมืองไทย?! 🇹🇭🌬️
ตั้งกระทู้ใหม่