หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“เบอร์เกอร์ไก่ทอดไอศกรีม“ เมนูใหม่ในกัวลาลัมเปอร์ เกิดกระแสตอบรับทั้งดีและไม่ดีโลกออนไลน์ 🙂

เนื้อหาโดย chop read

          ร้าน Burger Ji Legend ซึ่งเป็นร้านขายเบอร์เกอร์ริมถนนในกัวลาลัมเปอร์ (KL) ได้เปิดตัวเมนูฟิวชั่น ”เบอร์เกอร์ไก่ทอดไอศกรีม“ ซึ่งกำลังเป็นกระแสอย่างมาก

          คลิปดังกล่าวถูกแชร์โดย @kl.foodied โดยแสดงให้เห็นพนักงานคนหนึ่งกำลังเตรียมเบอร์เกอร์โดยวางชิ้นไก่ทอดบนขนมปังด้านล่าง ตักไอศกรีมจากกล่องแล้ววางทับบนเนื้อเบอร์เกอร์ ก่อนจะบีบรวมกันเป็นเบอร์เกอร์ไก่ทอดไอศกรีม

          พนักงานแนะนำว่าเป็นเบอร์เกอร์ใหม่ของร้าน โดยเรียกว่า “เบอร์เกอร์ไอศกรีม” โดยปกติแล้ว ทางร้านจะเสิร์ฟไอศกรีม 3 ลูกต่อเบอร์เกอร์ 1 ชิ้น แต่จะเพิ่มไอศกรีมพิเศษให้ฟรีอีก 1 ลูกเมื่อลูกค้าขอ ราคาเบอร์เกอร์ 1 ชิ้นมีราคาเพียง 7 ริงกิต (54 บาท)

          หลังจากวิดีโอเผยแพร่ ความพิเศษของอาหารชนิดนี้ดึงดูดความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมากบางคนบอกว่ามันอร่อยดี ในขณะที่หลายคนมองว่ามันแปลก และกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงที่จะปวดท้องหลังจากรับประทานเบอร์เกอร์

          ชาวเน็ตรายหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่าเทรนด์อาหารในปัจจุบันดูแปลกประหลาดขึ้นเรื่อยๆ เพื่อดึงดูดความสนใจลูกค้า แต่การดัดแปลงควรจะอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

 

https://www.tiktok.com/@kl.foodie/video/7428913874092444946
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://www.tiktok.com/@kl.foodie/video/7428913874092444946
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: thecrow, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยสาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?การทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ประเทศที่ไร้ทางออกสู่ทะเลรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16เขมรประท้วงผู้บริหารโรงงานรองเท้าชาวจีนการกลับมาของวิญญาณศิลป์: ‘มหาอุมมังคชาดก’ ผลงานระดับตำนานของ ถวัลย์ ดัชนี คืนถิ่นไทยในรอบ 50 ปีขุมทรัพย์เรร์เอิร์ทแห่งอาเซียน: สมรภูมิแร่หายากที่โลกกำลังรุมตอมถ้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ถ้ำเซินด่อง (Sơn Đoòng cave) ของประเทศเวียตนาม สวยมากมีจริงๆเลยเน่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ในไทยออมทองvsเทรดทองเราเหมาะกับแบบไหนหากคุณสังเกตเห็นสัญญาณทั้ง 4 ข้อขณะดื่มน้ำ แปลว่าภาวะไตวายอาจกำลังจะเกิดขึ้นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยสรุปมหากาพย์ จักวาล ทั้ง4 ผัวสี่เหล่าทัพ ฉบับจับไม่ได้ ไล่ไม่ทันถอดรหัสลับกางเขนนอร์ดิกบนผืนธงชาติแห่งยุโรปเหนือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ข้าวเหนียวกลอย : ขนมหวานพื้นบ้านโบราณที่ต้องปรุงอย่างเชี่ยวชาญกีจ่าง หรือ จั้ง ขนมหวานโบราณ ของอร่อยของปักษ์ใต้บ้านเรานี่แหล่ะเด้อครับเด้อพานาคอตต้า ผู้ไม่ได้ใช้สแตนด์ปัญหาท้องผูกเกิดขึ้นได้บ่อย การเลือกอาหารเช้าที่มีใยอาหารสูงช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้น มาดูอาหารเช้าที่ดีต่อระบบขับถ่ายกันเถอะ
ตั้งกระทู้ใหม่