หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เฮ้ยยย…


เขียนโดย กูจะตายมั้ย

เนี่ยะนะหลายปีผ่านไปแล้วคือไอ้ความจำนะก็ยังจำเธอได้อยู่เลย  ก็จำได้ว่าเธอทำอะไรไม่ดีไว้กับฉันบ้าง   เฮ้ยย!!ไม่ใช่ไม่ใช่  ฉันนะจำแต่เรื่องดีๆของเราไว้ในใจเสมอนะ ฮึ้ยยย!

 

เราควรเริ่มเล่าเรื่องยังไงดีนะ

ความสดใสในหลายปีก่อนนะมันช่างดีมากเลยจริงๆนะ  รู้สึกว่ามีความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิต  เวลาที่ผ่านไปแล้วกลับมานั่งนึกถึงทีไรนี่ใจฟูทุกทีเลย    กำลังใจก็อย่างเยอะเลย  มีพลังในการทำงานมากมายเลยทีเดียว    รู้สึกถึงความเข้าใจของชีวิตที่โตขึ้นไปอีกหลายก้าวก็วันนี้  เข้มแข็งได้บ้างไม่ได้บ้างก็ยังผ่านทุกอย่างนั้นมาได้   แม้วันนี้อาจหันมาอีกทีแล้วไม่เจอกำลังใจที่อยู่ข้างๆเลยก็ตาม

แต่นั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่หนักสักเท่าไหร่    ปัจจุบันก็ยังคงจะมีสิ่งที่ดีรออยู่อีกเยอะเลย  แต่แค่ให้รับรู้เอาไว้ว่าเวลาที่ผ่านไปนั้นก็ยังจำได้เสมอ

ความรู้สึกจางๆกับฝนตกบางๆละอองโดนหน้า

ก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำอะไรที่ไม่ดีฝากไว้กับใครอีกคน

เพราะบางครั้งก็อดทนจนทนไม่ไหว  ใจก็บอบบางเหมือนกัน  มีความรู้สึกเหมือนๆคนทั่วไป

 แล้วถ้าในวันหนึ่งเมื่อถึงวันที่ต้องจากก็จงรับรู้ไว้ความรู้สึกที่ให้ไปจริงใจต่อทุกอย่างจริงๆ

ก็ดูเก่งขึ้นกว่าทุกครั้งที่เจอก็ยังดูเสมอตอนเสมอปลายดูจะเป็นไปตามที่วาดฝันไว้ทั้งหมดเลยนะยังไงก็ยินดีด้วย

ความใจดีใจกว้างไว้ใจมากไปไม่ดีเลยจริงๆนะ  จากหลายๆเหตุการณ์ที่พบมา

แล้วยังไงถ้ามาเจอกันแบบต่อหน้าก็คงไม่พูดว่าต่อยหน้าไปเพราะก็ไม่รู้ว่าเธอคือใคร 

ถ้ารู้ก็คงจะไม่ทำแบบนี้ จริงหรอ ก็เท่าที่เห็นนะรู้อยู่ถึงได้ทำ ยังไงลองคิดใหม่อีกที

ความไม่รู้แต่อยากรู้แล้วได้รู้ พอได้รู้ก็ลองดูอยู่เฉยๆ รู้แล้วปล่อยผ่านเลยถ้ารู้มาใจไม่ดีปล่อยให้มันเลยผ่านไป

อ้าวยังไงละทีนี้ ไว้จะได้พบกันใหม่ สื่อสารความหลายอย่างไปอาจไม่เข้าใจอะไรเลย

เนื้อหาโดย: mpn29
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กูจะตายมั้ย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 60 ครั้ง
เขียนโดย กูจะตายมั้ย
การเปลี่ยนไป
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อยGrade Libelle “แมลงปอแห่งท้องฟ้า” เครื่องบินลำเล็กที่ช่วยเปิดยุคการบินของเยอรมนีสัญลักษณ์ “CE” บนของเล่นและเครื่องใช้ไฟฟ้าคืออะไร?พีระมิดแห่ง Cestius พีระมิดอียิปต์กลางกรุงโรม มรดกแห่งกระแสคลั่งไคล้อียิปต์เมื่อกว่า 2,000 ปีก่อนเลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำภาพเก่าหาดูยาก : ภาพของกองพันทหารราบที่ 1 แห่งนิวกินีในสงครามโลกครั้งที่สองเปิด 10 อันดับ เงินเดือนอาจารย์มหาวิทยาลัย วุฒิ ป.เอก ใครให้สูงสุด?เรือเฟอร์รี่ล่มในซิมบับเว ยอดเสียชีวิตเพิ่มเป็น 94 ราย รัฐเผยบรรทุกเกินความจุเหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบัน7 ไอเทมเซเว่นไทย ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติหอบกลับบ้าน จนกลายเป็น “ของพรีเมียม” ในต่างประเทศทำไมอาหารไม่ใส่ผงชูรสแล้วเหมือนขาด “ความนัว”? คำตอบอยู่ที่อูมามิ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัญลักษณ์ “CE” บนของเล่นและเครื่องใช้ไฟฟ้าคืออะไร?Grade Libelle “แมลงปอแห่งท้องฟ้า” เครื่องบินลำเล็กที่ช่วยเปิดยุคการบินของเยอรมนีดอกหญ้า ร้านหนังสือในตำนาน จากร้านเล็กท่าพระจันทร์ สู่วันที่หายไปเรือเฟอร์รี่ล่มในซิมบับเว ยอดเสียชีวิตเพิ่มเป็น 94 ราย รัฐเผยบรรทุกเกินความจุไต้หวันจะ "แจกเงินจาก AI" ให้ทุกคนจริงไหม? 10,000 ดอลลาร์ไต้หวันคืออะไร และอะไรยังไม่เกิดขึ้นสนามบินในประเทศไทยที่ยังคงเปิดอยู่ แต่ไม่มีเที่ยวบินให้บริการเลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ความสุขเล็กๆของครอบครัวไร่ยางอย่าหลงเชื่อ! ไทยไม่ได้ขึ้นทะเบียน “ยาบ้า” เป็นมรดกโลกสหรัฐฯ ทุ่ม 4 แสนล้าน? เปิดเกมแร่สแกนเดียมออสเตรเลีย จับตาไทยจะได้อะไรจากศึกแร่สำคัญชาวต่างชาติเลือกที่ไหน? เปิด 24 ประเทศน่าเกษียณปี 2026
ตั้งกระทู้ใหม่