หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้หรือไม่ “กล้วย” ช่วยลดความเครียด


เขียนโดย NOOK BOOD

เรื่องของ “กล้วย”

 

เกริ่นมายืดยาว แล้ว “กล้วย” ช่วยลดความเครียดได้อย่างไรกันนะ ซึ่งมีการตรวจสอบจากหลายสำนักแล้ว พบว่า "กล้วย" มีสารอาหารที่ช่วยลดความเครียด ประกอบด้วย

ซึ่งมีประสิทธิภาพในการลดความเครียด คือ

รู้งี้แล้ว ต้องรีบไปหา "กล้วย" กินกันนนนน......................

 

 ป.ล. เพื่อนๆ สามารถติดตามกระทู้อื่นๆ ได้ที่
https://page.postjung.com/n00kky

โพสท์โดย: NOOK BOOD
อ้างอิงจาก: หนังสือ กินเปลี่ยนชีวิต ด้วยอาหาร 100 ชนิดจากธรรมชาติ ผู้แต่งโดย เซียว เซียนโอ้ว, เฉิน จิ้นหมิง และ หลี่ เค่อเฉิง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NOOK BOOD's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,636 ครั้ง
เขียนโดย NOOK BOOD
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: NOOK BOOD
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมผู้หญิงบางคนชอบเส้นเลือดปูดบนแขนผู้ชาย10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองไม่มีน้ำใจนักกีฬา! นักตบ "กัมพูชา" ไม่ให้เกียรติทีม "ไทย" จับมือเสร็จก้มเช็ดเท้าทันทีดื่มน้ำมากแค่ไหนถึงอันตรายทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุพูดตรง ไม่ยิ้ม หรือแค่ต่างวัฒนธรรม? เปิดผลสำรวจ 10 สัญชาติที่ถูกมองว่าหยาบคายถังขยะควรวางตรงไหน? 3 จุดในบ้านที่สายฮวงจุ้ยแนะนำให้เลี่ยงเตือนรับมือฝนระลอกใหญ่ 26–30 กรกฎาคม 2569 กรมอุตุฯ ชี้หลายพื้นที่เสี่ยงฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลาก และน้ำท่วมฉับพลันรู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"เกาหลีเหนือวางแผนส่งทหารอีก 30,000 นายไปช่วยรัสเซีย! เซเลนสกีเตือนประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับภัยคุกคามศาสนายิว (ยูดาห์) คริสต์ และอิสลาม มีกำเนิดร่วมกัน-อเมริกากำลังจะใช้ Abraham Accords เชื่อมสัมพันธ์อาหรับกับอิสราเอล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
น้ำมันถังเดียววิ่งได้หลายร้อยกิโลได้อย่างไรถนน 1 กิโลเมตร แพงแค่ไหนเลขเด็ดจากความฝัน เชื่อได้แค่ไหนเนื้อคู่มีจริงไหม วิทยาศาสตร์ว่าอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่