หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

เขียนโดย ดับเบิ้ลมันนี่

การออกกำลังกาย

 

เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยให้มีสุขภาพ อนามัยที่แข็งแรง ปราศจากโรคร้ายต่างๆ ทื่จะเกิดขึ้นในอนาคต  บางท่านอาจเข้าใจว่าการทำงานคือการออกกำลังกาย แต่หลักการเป็นจริงแล้ว การทำงานไม่ได้ถือว่าเป็นการออกกำลังกาย เพราะการออกกำลังจริงๆใช้เวลาไม่นาน  แค่วันล่ะ 30นาที ก็เป็นประโยชน์กับสุขภาพร่างกายแล้ว  

การออกกำลังกายมีหลายวิธีคือ

1การเต้นแอโรบควันล่ะสามสิบ

2ปั่นจักรยาน

3การวิ่ง การเดิน

4ว่ายน้ำ 

5แตะฟุตบอล

,6บาสเก็ตบอล และอีกหลาย

 การออกกำลังกายทำให้การสูบฉีดเลือดไหลเวียนได้ดี  มีการเผาผลาญที่ดี

ทำให้ร่างกายทุกส่วนได้ขยับเขยื้อน ก่อนออก

กำลังกายควรมีการวอร์มร่างกาย  เพื่อลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้ออีกด้วย

เนื้อหาโดย: ดับเบิ้ลมันนี่
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ดับเบิ้ลมันนี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 84 ครั้ง
เขียนโดย ดับเบิ้ลมันนี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขารวมเลขที่เคยออกซ้ำ! เลขไหนโผล่บ่อยที่สุด9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85รหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569นาทีตะลึง! ประมงอิตาลี ดำน้ำเจอ "ขุมทรัพย์แห่งความเงียบ" ซากเรือโรมันโบราณ 2,100 ปี!จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน9 เมนูไทยที่กำลังหากินยากขึ้นทุกวัน ก่อนเหลือแค่ชื่อในความทรงจำเหมือนหลุดออกมาจากแอนิเมชัน! 🐱 พบเรือร้างกลางทะเล กลายเป็น "อาณาจักรแมว" กว่า 30 ชีวิตส่องบัญชีทรัพย์สิน นายก อบจ. นนทบุรี หลังถูกบุกยิงเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา6 ของคุ้นตาที่กำลังหายไปจากชีวิตประจำวัน เพราะโลกเปลี่ยนไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
9 เมนูไทยที่กำลังหากินยากขึ้นทุกวัน ก่อนเหลือแค่ชื่อในความทรงจำรวมเลขที่เคยออกซ้ำ! เลขไหนโผล่บ่อยที่สุดนาทีตะลึง! ประมงอิตาลี ดำน้ำเจอ "ขุมทรัพย์แห่งความเงียบ" ซากเรือโรมันโบราณ 2,100 ปี!เหมือนหลุดออกมาจากแอนิเมชัน! 🐱 พบเรือร้างกลางทะเล กลายเป็น "อาณาจักรแมว" กว่า 30 ชีวิตเลขเด็ด "อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร" งวดวันที่ 16 สิงหาคม 69..ลอยมาให้โชคแล้ว!แบตเตอรี่ AA / AAA จริง ๆ หมายถึงอะไร รหัสที่เราเห็นกันทุกวัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พูดคุย ทั่วไป
“อย่าแตะหลุมศพด็อบบี้” แฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ทำโครงการสายเคเบิลยักษ์ต้องเปลี่ยนทางตึกย่านการเงินไฟสว่างทั้งหลังตอนดึก ๆ ใครทำงานอยู่ในนั้นกันแน่?รู้จัก "สาวไทย" ที่สื่อนอกให้ฉายา "นักบินที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์"ชาวนาซ่อนเงินสดไว้ในทุ่งนา! หนึ่งปีต่อมา เขาขุดขึ้นมาและพบว่าเงินนั้นถูกปลวกกัดกินจนหมด
ตั้งกระทู้ใหม่