นิยายลึกลับ-สุดสัปดาห์ก่อน
ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยแสงแดด กลุ่มเพื่อนห้าคนตัดสินใจออกไปเดินป่าเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ พวกเขาประกอบไปด้วย ทาเคชิ หัวหน้ากลุ่มที่มีความมั่นใจสูง ซาโตชิ ชายหนุ่มที่มีนิสัยใจดี เอริกะ หญิงสาวที่กล้าหาญ ยูมิ เด็กสาวที่ชอบการถ่ายรูป และ โคจิ ชายหนุ่มที่เงียบขรึมและลึกลับ
พวกเขาเดินลึกเข้าไปในป่าที่อุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ แต่ก็มีความลึกลับและน่ากลัวในเวลาเดียวกัน หลังจากที่เดินลึกเข้าไปหลายชั่วโมง พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในจุดที่ไม่คุ้นเคย เสียงนกร้องเบาลง และบรรยากาศก็เริ่มเย็นลงเรื่อยๆ
ทาเคชิแนะนำให้พักผ่อนก่อนจะเดินต่อ แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาพบว่ายูมิหายตัวไป ทุกคนตกใจและเริ่มค้นหาทั่วป่า แต่ก็ไม่พบร่องรอยของเธอ ทาเคชิตัดสินใจที่จะกลับไปตามเส้นทางที่พวกเขามา แต่เมื่อพวกเขากลับมาถึงจุดเริ่มต้น พวกเขาพบว่ายูมิยังคงไม่กลับมา
ในความตกใจและความกลัว ซาโตชิเริ่มสงสัยในตัวโคจิ เพราะเขาเป็นคนที่เงียบขรึมและไม่ค่อยพูดกับใคร โคจิแสดงท่าทีสงบและบอกว่าเขาไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น แต่สายตาของเขาดูมีความลึกลับและไม่เปิดเผยความจริง
คืนนั้น พวกเขาตัดสินใจตั้งแคมป์อยู่ในป่าและรอให้เช้าขึ้น หวังว่ายูมิอาจจะกลับมาเอง แต่เมื่อเช้าแล้ว ยูมิยังคงไม่กลับมา พวกเขาตัดสินใจเดินกลับหมู่บ้านเพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ แต่เมื่อพวกเขากลับมาถึงหมู่บ้าน ก็พบว่ามีเพียงสี่คนเท่านั้นที่กลับมา ไม่มีร่องรอยของยูมิแต่อย่างได
ตำรวจเริ่มทำการสอบสวนและค้นหายูมิ แต่ไม่มีร่องรอยหรือเบาะแสใดๆ เมื่อเวลาผ่านไป ทุกคนในกลุ่มเริ่มมีความสงสัยในตัวโคจิมากขึ้น และในที่สุด ความจริงก็ถูกเปิดเผยเมื่อมีพยานที่เห็นว่าโคจิได้แอบตามยูมิในตอนที่เธอหายตัวไป
โคจิถูกจับกุมและสอบสวน จนในที่สุดเขาก็ยอมรับว่าเขาเป็นคนที่ทำให้ยูมิหายตัวไป เนื่องจากความริษยาและความเคียดแค้นที่สะสมมาเป็นเวลานาน เขาพาเธอไปยังที่ลึกลับในป่าและทำให้เธอไม่สามารถกลับมาได้
แต่เรื่องยังไม่จบแค่นี้ ในระหว่างการสอบสวน โคจิเปิดเผยข้อมูลที่น่าตกใจว่า ยูมิยังมีชีวิตอยู่ แต่ถูกขังไว้ในที่ลับ โคจิยอมเปิดเผยที่อยู่ของเธอเพื่อแลกกับการลดโทษ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงสถานที่ที่โคจิบอก พวกเขาพบร่างของยูมิที่สิ้นลมหายใจไปแล้ว ทำให้โคจิ ตกใจเป็นอย่างมากเพราะตอนที่พายูมิมา ตอนนั้นเธอยังมีชีวิตและยังคงมีลมหายใจปกติ โคจิแค่ขังเธอไว้เท่านั้นเอง ไม่ได้คิดจะทำร้ายแต่อย่างได
หลังจากการชันสูตรของตำรวจ พบว่ายูมิ โดนตีด้วยของแข็งเข้าด้านหลัง และเจอรอยเท้าในบริเวณนั้นมากกว่า 3 รอยเท้า ตำรวจจึงสันนิษฐานว่า มีคนตาม โคจิและยูมิ ไปอีกที และหลังจากที่โคจิได้ทำการขังยูมิแล้ว คนร้ายคนนี้เข้าไปทำทีท่าว่าจะมาช่วยยูมิ และจากนั้นก็ทำร้ายยูมิจนสิ้นใจ
ไม่นานตำรวจก็ทำการจับกุม เอริกะ เพื่อน อีกคนที่ไม่คิดว่าจะเป็นคนร้ายได้ แล้วมันเพราะอะไรกันล่ะ เอริกะ ไม่ยอมบอกเหตุผลและสาเหตุที่ร้าย ยูมิ พูดแค่เพียงว่า
"ฉันไม่เคยอยากจะมีเพื่อนแบบนั้น"
พืชพรรณไม้น่าสนใจ : อาร์ทิโชก "ราชาแห่งผักบำรุงตับ" พืชผักบำรุงสุขภาพชั้นยอดอีกชนิดหนึ่ง ในไทยเราก็มีเพาะจำหน่ายแล้วน๊า...
ตะพาบที่หายากมากที่สุด มีเหลืออยู่เพียง 5 ตัวเท่านั้นบนโลก
ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
หนังไทยเพียงเรื่องเดียว ที่เคยได้เข้าชิงและชนะรางวัลปาล์มทองคำ
การถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวด
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมร
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
แนวทางเลขมงคล อาจารย์หนู งวดวันที่ 17 มกราคม 2569
BTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?
เจาะเลขเด็ดจากปกสลากงวด 17 ม.ค. 69
แรมโบ้แห่ง กําพูเจีย
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
ผ้าขี้ริ้วที่สด และใหม่ ไร้การแช่ให้ขาว สีเทาอย่างที่เห็น
"เอบิว" ผลไม้หายาก นิยมนำไปไหว้เจ้า เวลาสุกสีทองสวยใส
ชีวิตที่ไปไหนมาไหนเป็นคู่ เจ้าห่านหัวใหญ่โตเริงร่าด้วยเสียงเพลง
เปิดโมเดลครอบครัวญี่ปุ่น ภรรยาบริหารการเงินทั้งบ้าน สามีรับเงินใช้รายวัน วัฒนธรรมเก่าแก่ที่ทำให้ชาติออมเงินเก่งติดอันดับโลก