จีนล้ำไปอีกขั้น กับนวัตกรรมแปลภาษาแบบเรียลไทม์ 60 ภาษา
ในการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาตินั้น อุปสรรคอย่างหนึ่งคือการสื่อสาร เนื่องจากนักกีฬามาจากประเทศต่างๆ ซึ่งอาจใช้กันคนละภาษาในการสื่อสาร แต่ปัจจุบันนี้ดูเหมือนจะมีตัวช่วยในเรื่องนี้บ้างแล้ว โดยการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์โลกครั้งที่ 19 ณ กรุงบูดาเปสต์ของฮังการี ได้รับความสนใจจากทั่วโลกและทำหน้าที่เป็นสะพานสำหรับการแลกเปลี่ยนทางเทคโนโลยีและวัฒนธรรม ที่นี่เอง ไอฟลายเทค (iFLYTEK) บริษัทสัญชาติจีน ได้ปฏิวัติการสื่อสารอย่างเงียบๆ
ในงานระดับนานาชาติครั้งนี้ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) อันล้ำสมัย โดยให้บริการซอฟต์แวร์การแปลแบบเรียลไทม์ ระบบมนุษย์เสมือนจริง และผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ต่างๆ ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของบริษัทฯ ได้ช่วยขจัดอุปสรรคด้านภาษาในงานนี้ได้อย่างน่าประทับใจ เหล่านักกีฬา โค้ช และเจ้าหน้าที่จากประเทศและภูมิภาคต่างๆ ทั้งในและนอกสนามกีฬา ต่างใช้บริการการแปลนี้ และหลายคนเห็นพ้องกันว่าบริการโดยบริษัทจีนที่รองรับการแปลข้อความและเสียงแบบเรียลไทม์ใน 60 ภาษา
ได้อำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตในต่างประเทศและผู้ร่วมงานใกล้ชิดกันมากขึ้น ผู้ร่วมงานต่างให้ความสนใจกับยูฮู มาสคอตแกะพื้นเมืองฮังการีในชุดกีฬา ซึ่งพูดได้หลายภาษาอย่างคล่องแคล่วผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าว แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการออกอากาศแบบหลายภาษา พร้อมทั้งถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งกีฬาได้อย่างมีชีวิตชีวา การแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติขนาดใหญ่ทุกรายการเป็นแหล่งรวมของภาษาและวัฒนธรรมครั้งใหญ่ การบุกเบิกการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติขนาดใหญ่ และค่อยๆนำไปใช้ในการกำกับดูแลเมืองต่อไป
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย
เขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน
เจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย
ไม่ง้อไทยแล้วหรือ? กัมพูชาปรับเกมการค้า หันซบมาเลเซีย ยอดพุ่ง 42%
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
วิเคราะห์หวยด้วย AI งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมีสิทธิ์ออกมากที่สุด!
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย
มาเลเซียลังเลว่าจะให้สับปะรดหรือทุเรียนเป็นผลไม้ประจำชาติ



