หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พิธีรับปริญญาใต้น้ำ

เนื้อหาโดย good4289

โรงเรียนประถมศึกษาจงหัว (Chung Hwa) ในเมืองจีหลง ได้จัดพิธีสำเร็จการศึกษาการดำน้ำ ในน่านน้ำไวมูชานเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาจำนวน 9 คนสวมชุดดำน้ำ แบกถังออกซิเจนไว้บนหลัง และดำดิ่งลงสู่ทะเลที่ความลึก 3 ถึง 5 เมตร จากนั้นจึงถ่ายภาพพร้อมใบสำเร็จการศึกษาและวิวทะเลที่สวยงาม นี่คือภาพถ่ายรับปริญญาใต้ทะเลสุดพิเศษ ผู้สำเร็จการศึกษากล่าวว่าพิธีรับปริญญาใต้น้ำเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน และพวกเขาพบว่ามันสวยงามมากที่ได้เห็นนีโม ปลาการ์ตูนจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Finding Nemo ว่ายน้ำกับพวกเขา

โรงเรียนประถมศึกษาจงหัว เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ใกล้ชายฝั่งไวมูชาน และเป็นโรงเรียนนำร่องสองภาษาเพียงแห่งเดียวในเขตจงซาน ทางโรงเรียนได้ส่งเสริมกิจกรรมพิธีสำเร็จการศึกษาการดำน้ำ ในเดือนมิถุนายนของทุกปี นับตั้งแต่ปี 2552 และได้เริ่มจัดใหม่อีกครั้งเมื่อปีที่แล้วหลังการแพร่ระบาดของโควิดสิ้นสุดลง

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน พิธีสำเร็จการศึกษาการดำน้ำจัดขึ้นเมื่อเวลา 09.00 น. โดยมีผู้สำเร็จการศึกษาจำนวน 9 คน โชว์จิตวิญญาณมังกรว่ายในน้ำ พร้อมด้วยอาจารย์มืออาชีพตัวต่อตัว สวมอุปกรณ์ดำน้ำ และแบกถังออกซิเจนไปดำน้ำ ในทะเลลึก 3 ถึง 5 เมตร เพลิดเพลินไปกับความมหัศจรรย์ของท้องทะเล ถือใบรับรองการสำเร็จการศึกษาแบบสองภาษา และถ่ายภาพรับปริญญากับสิ่งมีชีวิตใต้น้ำที่สวยงามไม่ซ้ำใคร ขณะเดียวกันก็สะท้อนถึงวันมหาสมุทรแห่งชาติในวันที่ 8 มิถุนายน และเพื่อให้เด็กๆ ของโรงเรียนประถมศึกษาจงหัว Chung Hwa รักษาและช่วยปกป้องมหาสมุทรได้

ผู้อำนวยการสอนกล่าวว่ากิจกรรมดำน้ำของ "Sea Dragon Palace" เป็นหนึ่งในหลักสูตรพื้นฐานของโรงเรียน โดยเป็นการผสมผสานการศึกษาทางทะเลและบทเรียนว่ายน้ำ เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทีละขั้นตอนจากการว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น ไปจนถึงการดำน้ำลึก สร้างความทรงจำอันน่าจดจำไว้ให้กับตัวเอง

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มใหญ่เสียชีวิตในห้องพัก จนน้ำเหลืองไหลเยิ้มลงมาข้างล่าง ถึงมีคนรู้นทท.ตื่นเต้น พายุงวงช้าโผล่เหนือท้องฟ้ากลางทะเลหน้าเกาะห้องกระบี่ตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นทท.ตื่นเต้น พายุงวงช้าโผล่เหนือท้องฟ้ากลางทะเลหน้าเกาะห้องกระบี่เกาหลีใต้โจมตีคิม 24 ชม.ผ่านลำโพงชายแดน..เอาให้ประสาทเสียกันไปเลยตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้าสงสารคนไทย ค่าไฟแพง ไม่ใช้ไฟก็ไม่ได้อีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
เมื่อพบประชาชนไม่สวมหมวกกันน็อค..แล้วพี่ๆ ตำรวจจะทำอย่างไรหนุ่มใหญ่วัยเกษียณใจป้ำ เเปะเงินทั่วรถ ใครลำบากมาเอาไปได้เลย ขอเเค่อย่าไปลักขโมยก็พอGlock ปืนพกยอดนิยมช็อตเด็ดสัตว์โลก : ภาพน่ารักๆของน้องแพนด้าที่ปรากฏให้เห็นต่อสาธารณะชนแบบจะๆ
ตั้งกระทู้ใหม่