หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดตำนานสุดโหด "โลงสาวพรหมจรรย์เหล็ก"

เนื้อหาโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว

เครื่องมือทรมาน "สาวพรหมจรรย์เหล็ก" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "Iron Maiden" เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ทรมานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประวัติศาสตร์ รูปทรงของมันเป็นโลงเหล็กแนวตั้งขนาดพอดีกับร่างกายมนุษย์ มีประตูเปิดปิดด้านหน้า ภายในโลงมีเหล็กแหลมยาวทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้เมื่อปิดฝา เหล็กแหลมจะเสียบทะลุร่างของผู้ถูกลงโทษ  การใช้งานโลงสาวพรหมจรรย์เหล็กนั้นเป็นการกระทำที่โหดร้ายและไร้ความปรานี ผู้ที่ถูกลงโทษจะถูกบังคับให้ยืนอยู่ภายในโลงที่มีขนาดพอดีกับร่างกาย เมื่อต้องการใช้โลง ผู้ลงโทษจะปิดฝาโลงอย่างรวดเร็ว ทำให้เหล็กแหลมที่อยู่ภายในเสียบทะลุผ่านร่างกายของเหยื่ออย่างเจ็บปวด  เหล็กแหลมที่ถูกออกแบบให้เสียบทะลุร่างกายเหล่านี้จะไม่ได้ตั้งใจให้ถึงแก่ชีวิตทันที แต่จะทำให้ผู้ถูกลงโทษได้รับความทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัส ที่ฐานของโลงสาวพรหมจรรย์เหล็กมีช่องสำหรับให้เลือดไหลออก เพื่อไม่ให้ผู้ถูกลงโทษจมน้ำเลือดของตนเอง ทำให้การทรมานสามารถยืดเยื้อออกไปได้ยาวนานขึ้น 

ที่มาของชื่อ "สาวพรหมจรรย์เหล็ก" มาจากการเปรียบเทียบความเย็นชาและความบริสุทธิ์ของเหล็กแหลมที่พร้อมจะทำลายชีวิตของเหยื่อ อย่างไรก็ตาม มีการถกเถียงกันในวงการประวัติศาสตร์ว่าการใช้งานโลงสาวพรหมจรรย์เหล็กจริง ๆ นั้นมีอยู่หรือไม่ หลายคนเชื่อว่า Iron Maiden เป็นเพียงตำนานที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อขู่ขวัญและเป็นเครื่องเตือนใจถึงการทรมานในอดีตกับเรื่องทางเพศ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 679 สิ่งในชีวิตที่คุณควรเก็บเป็นความลับ (ตามหลักจิตวิทยา)ส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบันคนไทยแบนเกาหลี แต่เกาหลีมาเที่ยวไทยเพิ่ม แฟนขับเกาว่าไง?เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติห้องที่เสียงเงียบที่สุดในโลก ที่มีอยู่และใช้งานได้จริงในปัจจุบันฝังหลบปมเกาเหลาในอดีต !! "ขวัญ อุษามณี" ยัน ถูกกระทำตลอดมา 16 ปีนักปีนเขาหายตัวไป 22 ปี พบกลายสภาพเป็นมัมมี่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แอฟริกาใต้ประกาศเตือน แมวน้ำติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า ทำให้มีพฤติกรรมก้าวร้าวทึ่งทั่วโลก : หมู่บ้านที่ได้ชื่อว่าร่ำรวยที่สุดในจีน บ้านหลายร้อยหลังกว่า 2,000 ชีวิตล้วนเป็นมหาเศรษฐีทุกบ้านเลยเด้อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
🍵 ดื่มชาเขียวทุกวันเป็นปี...จะเกิดอะไรขึ้น? สวรรค์ของคนรักชาหรือหายนะสุขภาพ? 🍵🎓 วุฒิการศึกษาไทย...ไปโกอินเตอร์ได้ไหมนะ? เจาะลึกเรื่องวุฒิกับการทำงานต่างประเทศ 🌍🎓 วุฒิการศึกษา: แค่กระดาษแผ่นเดียว...แต่ทำไมสำคัญจัง!? 🎓😂 หัวเราะวันละนิด...ชีวิต (อาจจะ) ยืนยาว! 😂
ตั้งกระทู้ใหม่