หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทึ่งทั่วโลก : สะพานแกว่งสไตล์นวตกรรมใหม่ ที่เมืองฮัลล์ ประเทศอังกฤษจ้า

โพสท์โดย dukedicknarak

      โดยที่สะพานแกว่งแห่งนี้นั้น จะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการยืนบนสะพาน ในขณะที่สะพานยังคงเคลื่อนที่อยู่ สะพานมีรูปร่างเหมือนเครื่องหมายอะพอสทรอฟีขนาดยักษ์ที่ทอดตัวข้ามริเวอร์ฮิลล์จากตะวันตกไปตะวันออกเชื่อมต่อย่านเมืองเก่าของฮัลล์กับพื้นที่อุตสาหกรรมของเมืองแห่งนี้ ที่แต่ก่อนนี้นั้นยังเป็นส่วนที่ยังไม่ได้รับการพัฒนาทางฟากฝั่งตะวันออกของเมือง โดยกล่องคอนกรีตขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันตกในขณะที่ทำหน้าที่เป็นตัวถ่วงและศูนย์กลางยังมีพื้นที่สำหรับร้านอาหารพื้นที่นั่งเล่นและแท่นชมวิว สะพานแห่งนี้เปิดให้บริการในปี 2556 ได้รับการออกแบบให้เป็นขั้นตอนแรกของแผนแม่บทที่กว้างขึ้นซึ่งจะปลดล็อกศักยภาพของริมแม่น้ำเพื่อส่งเสริมการฟื้นฟูที่กว้างขึ้นและเพิ่มการใช้ประโยชน์จากหน้าแม่น้ำ และแน่นอนว่าผลพลอยได้ต่างๆ อย่างอื่น ก็อาจจะเป็นในด้านของการพัฒนาเป็นพื้นที่ๆเป็น Land Mark ที่น่าสนใจสำหรับการที่นักท่องเที่ยวนั้น จะได้มาเยี่ยมเยียนเมืองแห่งนี้นั่นเอง

ภาพ Pinterest จ้า

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile


โพสท์โดย: dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะเทือนขวัญ! ลูกสาว 2 คน ฆ่ๅพ่อตัวเอง เถ้าแก่ร้านเฟอร์นิเจอร์ แฉสาเหตุสุดสะเทือนใจ"แม่หมู พิมพ์ผกา" เคลื่อนไหวแล้ว..หลังข่าวลือลูกชายเลิก "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก"หญิงวัย 90 ใช้ค้อนหน้าตาแปลกมา 20 ปี เพิ่งรู้ว่ามันเป็นระเบิดมือนักสู้ MMA ขอแฟนแต่งงาน ต่อหน้าคนนับหมื่น สุดท้ายโดนปฏิเสธเกาหลีใต้เผย "บอลลูนเกาหลีเหนือ มีแต่ขี้กับพยาธิ!!"วัดนี้สุดจึ้ง! ใช้ยางรถเก่าทำหลังคา!เมื่อเจอ มอด ในข้าวสาร ถึงแม้จะน่ารำคาญแต่ก็ควรดีใจการประหๅรคนด้วยหน่อไม้ เป็นอีกหนึ่งวิธีทรมานคนโซนพฤติกรรมด้านมืดของคนสเปน ที่คุณอาจจะไม่เคยได้รู้มาก่อน!หนุ่ม 26 ปีสุดหลอน ไม่กล้านัดเดทสาว เหตุเพราะคุณพ่อเขาบริจาคสเปิs์มไป 500 ครั้ง กลัวเจอพี่น้องตัวเอง 😁คำมั่นของปักกิ่ง…ประกาศมาตรฐานอุตสาหกรรมพลังงานความร้อนใต้พิภพ ฉบับแรกของโลก เตรียมรับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศกวางจิ๋วสุดน่ารัก สัตว์โลกมหัศจรรย์ที่เล็กที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักสู้ MMA ขอแฟนแต่งงาน ต่อหน้าคนนับหมื่น สุดท้ายโดนปฏิเสธหนุ่ม 26 ปีสุดหลอน ไม่กล้านัดเดทสาว เหตุเพราะคุณพ่อเขาบริจาคสเปิs์มไป 500 ครั้ง กลัวเจอพี่น้องตัวเอง 😁โซนพฤติกรรมด้านมืดของคนสเปน ที่คุณอาจจะไม่เคยได้รู้มาก่อน!พบพฤติกรรมสุดแปลก แมงมุมยักษ์ จับกบเป็นสัตว์เลี้ยง แถมเฝ้าดูส่งเข้านอนทุกคืนด้วย!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทึ่งทั่วโลก
ช็อตเด็ดสัตว์โลก : สิ่งมีชีวิตแปลกๆที่เพิ่งมีการค้นพบกันที่ถ้ำในประเทศเวียตนามทึ่งทั่วโลก : จีนขุดค้นพบตุ๊กตาดินเผาอายุในซากโบราณ 5,000 ปี อื้อหือ เก่าแก่มากๆ แต่มีหน้าตาคล้ายน้อง Angry Bird เฉยเลย น่ารักดีเน่อคุณทวด "โจนาธาน" เต่าที่มีอายุมากที่สุดในโลก มีอายุยืนถึง 192 ปีทึ่งทั่วโลก : นักวิจัยค้นพบของมีค่าในซากเรือสมัยราชวงศ์หมิงที่อับปางลง
ตั้งกระทู้ใหม่