หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดโปงระบบทหารหญิงประจำการอันโหดร้าย ของญี่ปุ่น ภาพส่วนตัวรั่วไหลจำนวนมาก

แปลโดย แมวเอาแต่นอน

เรื่องนี้กล่าวถึงระบบ "ทหารหญิงประจำการ" ของญี่ปุ่นในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่สอง โดยที่ฝ่ายญี่ปุ่นได้จัดตั้งสถานบริการทางเพศให้แก่ทหารสหรัฐที่ประจำการในญี่ปุ่น เรียกว่า "สถานบริการทางเพศสำหรับทหาร" มีสตรีญี่ปุ่นเป็น "ทหารหญิงประจำการ" เพื่อให้บริการทางเพศแก่ทหารสหรัฐ

ตามเอกสารของญี่ปุ่น ระบบนี้มีทหารหญิงประจำการสูงสุดถึง 70,000 คน แต่ไม่ได้ระบุว่ามีสตรีต่างชาติหรือไม่ ทหารหญิงเหล่านี้ถูกฝึกอบรมและมีอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เตียง ผ้าห่ม หมอน ชุดนอน กระโปรง อุปกรณ์อาบน้ำ อาหาร กระดาษชำระ และถุงยางอนามัยที่เรียกว่า "ชนิดโจมตีหมายเลขหนึ่ง"

ในช่วงแรกทหารหญิงเหล่านี้ปฏิเสธที่จะให้บริการ "ศัตรู" แต่ในที่สุดก็ "ยอมรับความเป็นจริง" สถานบริการบางแห่งมีทหารหญิงประจำการกว่า 100 คน โดยแต่ละคนต้องให้บริการ 15-60 ครั้งต่อวัน ในราคาประมาณ 150 เยนต่อครั้ง

ในเดือนมีนาคม 1946 ดักลาส มัคอาร์เธอร์ผู้บัญชาการสูงสุดของสหรัฐในญี่ปุ่น สั่งปิดสถานบริการทั้งหมดเนื่องจากข้อกังวลด้านศีลธรรมและการแพร่ระบาดของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในหมู่ทหารสหรัฐกว่า 25%

เรื่องนี้ยังมีภาพประกอบต่างๆ เช่น ภาพการฝึกอบรมทหารหญิงประจำการ ภาพสถานบริการ สัญญาจ้างทหารหญิง และเจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นที่กำลังเตรียมทหารหญิงเพื่อให้บริการทหารสหรัฐ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile


โพสท์โดย: แมวเอาแต่นอน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ 'โคตะ มิอุระ' เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แฟนๆ แห่แซวกันใหญ่กินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพ"หนุ่ม กรรชัย" ฟาดเดือด! เสืxกส่งสปายทำไม..หลังแม่น้อง "ไนซ์" อัดเละ! กลัวความจริงเปิดเผยเหรอนักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆงานนี้แย่แน่ๆ..มีกองทัพ "ตุ๊กแก" บุกบ้าน!นักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหันแฉ! ปาร์ตี้สาวสวยของข้าราชการระดับสูงของจีน คาดฝีมือฝ่ายตรงข้ามสาวเจอพวกถ้ำมองที่หอพัก แจ้งนิติก็ช่วยอะไรไม่ได้ เขียนขู่แช่งเลยและกัน ขอให้ผีหักคอ 😏ขอเชิญเจ้าภาพทำศพเด็ก 3 คนนอนกอดกันถูกไฟคลอกเสียชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กองทัพเรือจีนซ้อมรบ ขู่ขวัญไต้หวัน แต่ดาราดังไต้หวันต่างออกมาสนับสนุนจีน"หนุ่ม กรรชัย" ฟาดเดือด! เสืxกส่งสปายทำไม..หลังแม่น้อง "ไนซ์" อัดเละ! กลัวความจริงเปิดเผยเหรออิสราเอลไม่ฟังคำสั่งศาล! ลุยถล่มราฟาห์ต่อ!สาวเจอพวกถ้ำมองที่หอพัก แจ้งนิติก็ช่วยอะไรไม่ได้ เขียนขู่แช่งเลยและกัน ขอให้ผีหักคอ 😏ขอเชิญเจ้าภาพทำศพเด็ก 3 คนนอนกอดกันถูกไฟคลอกเสียชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เครียดไม่รู้ตัว ภัยเงียบที่ทำร้ายสุขภาพทั้งกายและใจ​สงครามนิวเคลียร์เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อ ?หน่วยทหารรบพิเศษที่แข็งแกร่งที่สุด และเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกใครจะเชื่อ ถูกเด็กกัดแขนวันเดียว เกือบตาย
ตั้งกระทู้ใหม่