หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปลายเดือนเมษายนไพ่อยากบอกอะไร?พยากรณ์โดย: อาจารย์ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

เนื้อหาโดย Duanglive

คนวันจันทร์ ช่วงนี้ให้ระมัดระวัง การทะเลาะวิวาท อริศัตรู จ้องจะทำร้าย ระยะนี้ระวังมิตรหน้าเก่า และมิตรหน้าใหม่จะเข้ามาหวังผลประโยชน์จากคุณ มีเกณฑ์จะเจอพวกหน้าไหว้หลังหลอกคะ

คนวันอังคาร ช่วงนี้ให้เป็นช่วงเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ให้ระมัดระวังการสูญเสียในเรื่องต่างๆ ระนะนี้คุณจะรู้สึกว่า ทำอะไรก็ติดขัด มีปัญหา อุปสรรคไปซะทั้งหมด อารมณ์หงุดหงิดแปรปรวนง่าย ขาดสติ หลงๆลืมๆเป็นประจำ คำแนะนำจากไพ่บอกว่า ให้คุณทำบุญกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ จะช่วยบรรเทาจากร้ายกลายเป็นดีได้คะ

คนวันพุธ ช่วงนี้ระมัดระวังการใช้จ่าย และพยายามเคลียร์หนี้สินให้หมดไปนะคะ เพราะช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะขาดสภาพคล่องทางการเงินสูงมาก ด้านการงานขาดแรงจูงใจ ขี้สันหลังยาวคะ

คนวันพฤหัสบดี ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณกลับมาฟื้นคืนสติมากขึ้น มีไอเดียอะไรใหม่ๆที่จะทำให้ตนเองเจริญเติบโตก้าวหน้าในชีวิต หูตาสว่าง มีสติปัญญาที่หยั่งรู้ได้ด้วยตนเอง เข้าใจโลก เข้าใจจิตใจของตนเองและสามารถเข้าถึงจิตวิญญาณในตัวตนได้ เรียกว่า เห็นแสงธรรมในยามถูกบีบคั้น สิ่งที่ต้องระวังคือ อย่าเสพติดอบายมุขต่างๆ และเที่ยวเตร่มากจนเกินไปคะ..

คนวันศุกร์ ระวังการถูกคุณไสยมนต์ดำ และระวังเรื่องทรัพย์สินเงินทองให้ดี มีเกณฑ์หมดเนื้อหมดตัวได้คะ คนที่คุณไว้ใจที่สุด หรือคนที่คุณคาดหวังจะหักหลังแทงหลังคุณแบบไม่คาดคิดคะ...

คนวันเสาร์ ระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบ ถูกหลอก ถูกโกง ในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล อาจจะได้ไปท่องเที่ยว โยกย้ายหน้าที่การงาน หรือต้องไปดิวงานกับพันธมิตรหน้าใหม่ๆ ควรระมัดระวังอย่าเพิ่งไว้ใจทำสัญญากันง่ายๆคะ

คนวันอาทิตย์ คนเหนือดวง อริศัตรูพ่ายแพ้ เกรงกลัวบารมีคุณจนไม่กล้าสู้หน้า เป็นช่วงเวลาแห่งการพ้นเคราะห์ พ้นกรรม จากกุศลผลบุญที่คุณได้สร้างสะสมไว้ บวกกับสติปัญญาอันเฉลียวฉลาด จึงทำให้คุณแคล้วคลาด จากปัญหาและอุปสรรคทั้งปวง แต่ให้คุณระวังปัญหาสุขภาพเล็กๆน้อยๆ จากโรคที่คุณเป็นอยู่ ด้วยนะคะ โดยรวมถือว่า สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ ปลอดภัยคะ...

เนื้อหาโดย: Duanglive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่เพจ Facebook ดวง Live: https://www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https://www.duanglive.com/ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ios : https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Duanglive's profile


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อดีตนางงามค้ายา ถูกตำรวจจับอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วหนัง Kingdom of the Planet of the Apes หรือ อาณาจักรแห่งพิภพวานรราคาปาล์มดิ่งลงเหว ชาวบ้านสุดทนประกาศขายสวนหลัง ราคาตกต่ำต่อเนื่องกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพช็อตฮาสัตว์โลก : เนี่ยล่ะ เขาถึงบอกว่า "มีแม่เมื่อพร้อม" มันเป็นแบบนี้นี่เอง (ฮา)เป็นมะเร็งตับอ่อนทั้งบ้าน เพราะเมนูโปรดของครอบครัวเลือดกรุ๊ปใดมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมากกว่ากัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพยนตร์ที่ทำรายได้จากการฉายในไทย มากกว่า 1000 ล้านบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงความรัก รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค.- ๒ มิย.๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เ ก๋ “สื่อจิตพิฆาตดวง”สถานะ “แอบชอบ” บอกดีไหมน้าาา โดย อ.แก้มยุ้ยคุณชอบเข้าสังคม หรือชอบเก็บตัว ภาพแรกที่เห็นสามารถบอกได้เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ปัง
ตั้งกระทู้ใหม่