หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

3 ราศีที่เป็นเสือซุ่ม ฉลาดแต่ไม่ชอบอวด

เนื้อหาโดย good4289

ในชีวิตคนบางคนมักจะชอบถ่อมตัว แม้ว่าพวกเขาจะมี IQ สูงและมีความสามารถพิเศษ แต่ก็ไม่ชอบโอ้อวดแสดงตัว ด้วยบุคลิกภาพนี้เองที่คนเหล่านี้มักถูกมองข้าม วันนี้จะพามาดู 3 ราศี ที่เป็นเสือซุ่ม เพราะพวกเขาฉลาดมากแต่ไม่แสดงตัว ทำให้มักถูกประเมินต่ำจากคนที่ไม่รู้จัก

 

ราศีเมษ

ราศีเมษเป็นราศีที่ซ่อนความฉลาดและประพฤติตัวได้โลว์โปรไฟล์สุดๆ ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับราศีเมษมักจะเข้าใจผิดคิดว่าราศีเมษเป็นคนไม่ฉลาดและไร้เดียงสา แต่หากเป็นคนที่คุ้นเคยกับชาวราศีเมษแล้ว จะพบว่าชาวราศีเมษมีไอคิวสูงมาก พวกเขามีความสามารถในการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม และสามารถทำทุกอย่างให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม ชาวราศีเมษเชื่อเสมอว่าชีวิตที่ดีที่พวกเขาต้องการนั้นสามารถสร้างได้ด้วยความพยายามของตนเองเท่านั้น ไม่ว่าคนอื่นจะดูถูกหรือเข้าใจผิดก็ตาม ชาวราศีเมษจะไม่เร่งรีบที่จะใช้คำพูดเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ในทางตรงกันข้าม พวกเขาแค่หัวเราะออกมาโดยไม่เปิดเผยความจริง เป็นราศีหนึ่งที่ฉลาดแต่ไม่สนใจชื่อเสียงและโชคลาภ พวกเขาแค่เพียงอยากใช้ชีวิตตามที่ต้องการ

 

ราศีมังกร

ราศีมังกรมีจิตใจที่ละเอียดอ่อนและมีความคิดเชิงตรรกะที่ชัดเจน นอกจากนี้ชาวราศีมังกรยังมีความสามารถในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทุกประเภท เมื่อไหร่ที่ราศีมังกรพบว่าด้านใดของตนนั้นอ่อนแอกว่าคู่ต่อสู้ ราศีมังกรจะสามารถตามทันหรือแซงหน้าคู่ต่อสู้ได้อย่างรวดเร็วด้วยความพยายามและไอคิวที่เหนือกว่า โดยทั่วไปชาวราศีมังกรอาจดูธรรมดาและถูกประเมินต่ำกว่าความเป็นจริง แต่ชาวราศีมังกรนั้นมีไอคิวที่สูงมาก ผู้คนทั่วไปมักพบว่าชาวราศีมังกรมีภาพลักษณ์เป็นคนเงียบขรึมและไม่ช่างพูดในหมู่ผู้คน ในความจริงนั้นไม่ใช่ว่าราศีมังกรพูดไม่เก่งหรือมีไอคิวต่ำ แต่ชาวราศีมังกรชอบพูดน้อย เฝ้าสังเกตผู้คน และใช้ความคิด เมื่อต้องเผชิญกับการเยาะเย้ยของผู้อื่น ชาวราศีมังกรจะไม่โต้กลับในทันที แต่จะปิดปากผู้อื่นได้สำเร็จด้วยความพยายามของตนเอง

 

ราศีมีน

ราศีมีนเป็นราศีที่เร่งรีบน้อยที่สุด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พวกเขาจะสงบและสุขุมมาก ไม่พูดคุยกับคนอื่นและโอ้อวดว่าฉันเก่งแค่ไหน ในทางตรงกันข้าม ราศีมีนเป็นคนที่ถ่อมตัวมาก เพราะราศีมีนรู้ดีว่าคนที่ชอบแสดงออกและโอ้อวด สามารถกระตุ้นให้ผู้อื่นเกิดความอิจฉาหรือไม่พอใจได้ง่าย ในด้านอาชีพ ราศีมีน เป็นราศีประเภทที่ทำเงินได้มากมายอย่างเงียบๆ คำเตือนเมื่อเจอเข้ากับชาวราศีมีนคือ อย่าประมาทพวกเขา ราศีมีนใช้ไอคิวทั้งหมดไปกับอาชีพการงาน และใช้พลังงานมากมายไปกับการเรียนรู้และพัฒนาความสามารถอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าวันหนึ่งราศีมีนจะประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน พวกเขาก็จะไม่อวดตัวให้คนอื่นเห็น แต่จะยิ่งทำตัวเป็นคนธรรมดามากขึ้น เพราะราศีมีนรู้ดีว่ามีคนอีกหลายคนที่ฉลาดและมีไอคิวสูงกว่าตัวเอง

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: PaMok, Ari So, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567เลขเด็ดเงินเทวดา งวด 1 มิถุนายน 2567เรื่องราวสะพานแปลกได้สมญานามว่า 'สะพานแห่งการถอนหายใจ'หรือสะพานชาฮาราด่วน! จับกุมตัวแล้ว “เสี่ยแป้ง นาโหนด” จนมุมในอินโดนีเซียคู่ควรกับรางวัลแล้ว #เบลล่าราณี นางเอกสู้ชีวิตกว่าจะเป็นเบอร์หนึ่งในวันนี้ไม่ง่ายเลยรู้จักกับพี่หมื่น(ล้าน) ของแม่นาย #เบลล่าราณี 'วิล ชวิณ เจียรวนนท์' คนรู้ใจโปร์ไฟล์ดีงามเผยรายได้ "พ่อค้าแม่ค้า" ในกรุงเทพฯ..บอกเลยไม่ธรรมดา!เด็ก 18 กระโดดลงน้ำจากที่สูง ประมาณตึก 10 ชั้น ดับคาที่เลขเด็ดคุณไก่ วุฒินันท์ สอนศรี งวด 1 มิถุนายน 2567
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จงอ่านหนังสือเมื่อโชคไม่ดีวิกฤตวัยกลางคน (Midlife Crisis )รู้จักกับพี่หมื่น(ล้าน) ของแม่นาย #เบลล่าราณี 'วิล ชวิณ เจียรวนนท์' คนรู้ใจโปร์ไฟล์ดีงามเรื่องราวสะพานแปลกได้สมญานามว่า 'สะพานแห่งการถอนหายใจ'หรือสะพานชาฮารา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ชุดอุปกรณ์ฆ่ๅแวมไพร์จากสมัยวิกตอเรีย ที่บรรจุอยู่ในกล่องไวโอลิน มีชุดนี้ชุดเดียว พร้อมลุยปราบเหล่าแวมไพร์แว้วววว....คำเตือนประจำสัปดาห์ 3-9 มิ.ย. 67 พยากรณ์โดย ภูริดา พยากรณ์ราศีใดช่วงนี้ต้องระวังอยู่ในช่วงขาลง By แด๊ดดี้จอแดนโค้ดชีวิตพลิกชะตาดวงประจำสัปดาห์ 3-9 มิย. 67 โดย ภูริดา พยากรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่