หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถนนผีสิง ถนนสาย B3212 เปิดตำนาน ถนนผีสิงแห่งเมืองผู้ดี

โพสท์โดย Man

ถนนผีสิง ถนนสาย B3212 เปิดตำนาน ถนนผีสิงแห่งเมืองผู้ดี
ตํานานสยองถนนผีสิงเราอาจจะไม่เคยได้ยินหรือได้พบเห็นเกี่ยวกับถนนที่มีผีสิงแต่วันนี้เราจะมานำเสนอเรื่องสยองๆเกี่ยวกับถนนแต่เรื่องนี้มันเกิดที่ต่างประเทศนะครับจะเป็นอย่างไรสยองแค่ไหนเรามาชมกันได้เลยครับ

เปิดตำนาน! ถนนผีสิงแห่งเมืองผู้ดี ที่ใครขับผ่านอาจเจอ ‘มือปริศนา’ ทำให้เกิดอุบัติเหตุจนต้องบาดเจ็บล้มตาย

ย้อนกลับไปในปี ค.ศ. 1900-1920 เจ้าหน้าที่ตำรวจในประเทศอังกฤษต้องเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้ที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุบนถนนสาย B3212 ที่ตัดผ่านระหว่าง Postbridge และ Dartmoor อยู่เป็นประจำ ที่น่าตกใจก็คือผู้รอดชีวิตส่วนใหญ่ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า “อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดขึ้นเพราะความประมาทแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะมือปริศนาเข้ามาควบคุมรถยนต์ จนทำให้รถยนต์เกิดอุบัติเหตุ!” โดยมือปริศนาที่ว่านี้มีชื่อเรียกว่า ‘Hairy’

ซึ่งหากแปลเป็นภาษาไทยก็จะได้ความหมายประมาณว่า ‘ขนดก’ สาเหตุที่เรียกเช่นนั้นก็เพราะมือปริศนามีขนขึ้นเต็มมือไปหมด ทั้งนี้มือปริศนาไม่ได้ปรากฏให้เห็นเพื่อให้คนขับรถรู้สึกตกใจเพียงอย่างเดียว แต่มันยังป่วนเจ้าของรถด้วยการใช้มือของมันบังคับพวงมาลัยรถยนต์ จนทำให้รถยนต์พุ่งออกนอกเส้นทาง
ซึ่งหากโชคดีหน่อยรถยนต์ก็แค่ลื่นไถลออกข้างทาง หากโชคร้ายรถยนต์ก็อาจถึงขั้นพุ่งชนต้นไม้ พุ่งชนกำแพง หรือกระทั่งตกลงไปในน้ำเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามความน่ากลัวของมือปริศนาไม่ได้เกิดขึ้นกับผู้ใช้รถยนต์เพียงอย่างเดียว เพราะในช่วงต้นปี 1900 นักปั่นจักรยานรายหนึ่งระบุว่า “ถูกมือปริศนากระชากมือของตัวเองออกจากแฮนด์รถจักรยาน ทำให้ตนเองไม่สามารถควบคุมจักรยานได้ ก่อนที่จักรยานจะล้มลงจนตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส” ส่วนทางด้านผู้ขับขี่จักรยานยนต์หลายรายก็รายงานการพบเจอมือปริศนาเช่นกัน โดยชายคนหนึ่งอ้างว่า “เห็นมือปริศนากระชากเด็กน้อย 2 คนที่กำลังซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ของชายคนหนึ่งที่คาดว่าจะเป็นพ่อ จนทำให้หนูน้อยทั้ง 2 คน กระเด็นหล่นไปที่ข้างทาง และหลังจากนั้นเพียงไม่กี่วินาทีมอเตอร์ไซค์ก็พุ่งชนกับกองหินข้างทางจนทำให้ชายคนดังกล่าวเสียชีวิต”

นอกจากนี้ยังมีคำให้การของชายคนหนึ่งซึ่งอ้างว่า “ถูกมือปริศนาควบคุมมอเตอร์ไซค์ของตนเองอย่างสยดสยอง โดยมือปริศนาได้บิดมอเตอร์ไซค์ของเขาด้วยความเร็วสูง ก่อนที่มือปริศนาจะหยุดการควบคุมมอเตอร์ไซค์ที่บริเวณปากเหว”

หลายคนเชื่อว่าเหตุที่มือปริศนาออกเล่นงานผู้ใช้รถใช้ถนนบนถนนสาย B3212 เป็นเพราะวิญญาณร้ายตนนี้ต้องการหาตัวตายตัวแทน เพื่อที่จะทำให้มันได้ไปผุดไปเกิด และมันก็จะเป็นอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีผู้เสียชีวิตคนใหม่มาแทนที่คนเก่า แม้ถนนสายนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องราวสยองขวัญ แต่ในช่วงเวลาที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นอย่างบ่อยครั้ง ทางการอังกฤษได้เคยส่งเจ้าหน้าที่เข้ามาสืบสวนสาเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาไม่เชื่อว่าถนนสายนี้มีมือผีปริศนาแต่อย่างใด แต่อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเพราะถนนสายนี้ค่อนข้างแคบ ประกอบกับมีโค้งค่อนข้างเยอะ หากขับขี่มาด้วยความเร็วย่อมเกิดอุบัติเหตุอยู่แล้ว

เอาเป็นว่าใครมีแผนจะไปท่องเที่ยวที่ประเทศอังกฤษในเวลานี้ อย่าลืมหาโอกาสแวะไปพิสูจน์ความเฮี้ยนของถนนสาย B3212 กันดูว่ามันจะเฮี้ยนเหมือนอย่างที่ตำนานได้กล่าวไว้หรือไม่

โพสท์โดย: Man
อ้างอิงจาก: YouTube,ghost-in-manman.blogspot ถนนสาย B3212 เปิดตำนาน ถนนผีสิงแห่งเมืองผู้ดี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟ30 แคปชั่นเดือนมิถุนายน 2567 กวนๆ ฮาๆ แคปชั่นเดือนมิถุนายน มาใหม่อลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระเตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้น่าเอ็นดู! "เจ้าเฉาก๊วย" เด็กวัด 4 ขา..ผู้ช่วยหลวงพี่ตอนบิณฑบาตเปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคลรมต.กลาโหมสเปนย้ำ!สงครามกาซาคือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่แท้จริง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!เปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคลรมต.กลาโหมสเปนย้ำ!สงครามกาซาคือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่แท้จริงแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
แปลกแต่จริง ดวงตาสวรรค์ ปรากฏการณ์แสงอาทิตย์ลอดปล่องถ้ำ เทือกเขากกมะม่วง 1 ปีมีให้เห็น 2 ครั้งปล่องภูเขาไฟโบราณลึกลับลำหินปล่องภูเขาไฟรูปเข็ม ซึ่งเป็นภูมิลักษณ์เด่นแปลกตาแห่งหนึ่งในประเทศเซาตูแมอีปริงซีปปลิงสยองพันธุ์ดุ ปลิงยักษ์แอมะซอน สัตว์เลี้ยงสุดสยอง...ทะเลสาบที่แปลกที่สุดในโลกทะเลสาบน่ามู่ชั่ว หรือทะเลสาบนัมโซ เป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่อยู่สูงที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่