หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ย้อนรอยตำนานสยองแห่งเมืองคอนบ้านร้างซ่อนศพชวนสยองขวัญจนตาเหลือก ตาค้าง

เขียนโดย Man

ย้อนรอยตำนานสยองแห่งเมืองคอน บ้านร้างซ่อนศพชวนสยองขวัญตาเหลือกตาค้าง

ตำนานสยองแห่งเมืองคอน!
ตำนานสยองแห่งเมืองคอน! บ้านร้างซ่อนศพบ้านเฮี้ยนอันสุดสะพรึง คนข้างบ้านอยู่ไม่ได้

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ ๔๐ กว่าปี ที่แล้ว บ้านหลังนี้เป็นของครอบครัวนายทหารท่านนึง ในจังหวัดนครศรีฯ อาศัยอยู่ด้วยกัน ๔ คน พ่อ แม่ กับลูกชายอีก ๒ คน แล้วอยู่มาวันนึง นายทหารท่านนั้นกับภรรยาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตทั้งคู่ ที่บ้านก็เหลือแค่พี่น้องสองคน เรื่องมันจะดีถ้าสองคนพี่น้องใช้ชีวิตอยู่กันตามปกติ แต่ไม่ใช่อย่างงั้น

สองพี่น้องทะเลาะกันบ่อยครั้งเรื่องสมบัติ จนกระทั้งเกิดเหตุฆ่ากันตาย
(ไม่ทราบว่าพี่ฆ่าน้อง หรือน้องฆ่าพี่)
แล้วอำพรางศพไว้ในบ้าน ทำให้ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว จนเพื่อนบ้านมาทักเพราะคิดว่าอาจจะเป็นแค่หนูตาย แต่เจ้าของบ้านก็ไม่จัดการเรื่องกลิ่น จนเพื่อนบ้านแจ้งความให้ตำรวจเข้าไปดู ก็พบศพผู้ชายนอนอยู่ในห้องน้ำ สภาพศพมีน้ำเหลืองไหลเยิ้ม และหนอนไชตามลำตัว บริเวณศรีษะโดนตีด้วยของแข็งจนกระโหลกยุบ ส่วนคนที่ก่อเหตุ ก็ถูกควบคุมตัวไปดำเนินคดี หลังจากนั้นก็ไม่มีใครมาอยู่บ้านหลังนี้อีกเลย ทิ้งร้างไว้จนถึงปัจจุบัน อย่างที่เห็น

เรื่องราวความหลอนเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีกลุ่มวัยรุ่น ๔-๕ คน เข้าไปลองของในบ้าน แล้วเจอทั้งผีผู้ชาย และผีผู้หญิงใส่ชุดไทยโบราณ หลอกหลอนวิ่งหนีกันบ้านแทบแตก หลังจากวันนั้น จากแค่บ้านร้างที่ประวัติฆาตกรรม (ซึ่งปกติก็ไม่ค่อยมีใครอยากผ่านอยู่แล้วถ้าไม่จำเป็น) ได้กลายเป็นบ้านเฮี้ยน ใครที่ผ่านไปผ่านมาหน้าบ้านนั้นโดนหลอกทุกคน บ้างก็ว่าเห็นผีผู้ชายออกมายืนชี้อยู่ที่รั้วหน้าบ้าน บ้างก็ว่าเห็นผู้หญิงชุดไทยออกมาเดินอยู่ตรงระเบียงชั้น ๒ จนไม่มีใครกล้าผ่านไปผ่านมาทางนั้นตอนกลางคืนอีกเลยถ้าไม่จำเป็น

แม้แต่เพื่อนบ้านที่อยู่กำแพงติดกันก็ยังทนไม่ไหว เดือดร้อนต้องไปหาหมอผีมาทำพิธีสะกดวิญญาณในบ้าน เพื่อไม่ให้ผีออกมาหลอกใครได้อีก แต่ถึงจะสะกดวิญญาณไว้แล้ว แต่เพื่อนบ้านและบริเวณใกล้เคียงก็ยังได้ยินเสียงแปลกๆ ดังออกมาจากบ้านหลังนี้เป็นประจำ แต่ด้วยความเคยชินเขาก็ใช้ชีวิตอยู่กันตามปกติ แต่จะไม่เปิดหน้าต่างบ้านที่อยู่ฝั่งเดียวกับบ้านร้างเลย

เนื้อหาโดย: Man
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 355 ครั้ง
เขียนโดย Man
Man บอร์ดรวมสาระความรู้แบ่งปันกัน สาระที่นำเสนอมาเพื่อแบ่งปันความรู้ และเป็น ข้อมูล เพื่อ เป็นสาธารณประโยชน์ หวังว่า สาระความรู้ ต่างๆ คงจะมี ประโยชน์พอสมควร.. นะครับ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีเจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 6910 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขโหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?ตำรวจท่าหลวงปลอมเป็นแดนเซอร์ รวบผู้ต้องหายาเสพติดที่ลพบุรี4 สถานี MRT ที่หรูและสวยที่สุดในประเทศไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/6/69ประเทศที่มีความเจริญน้อยที่สุดในอาเซียนขอบเหรียญบาทมีรอยหยักไว้ทำไม เรื่องเล็กที่เริ่มจากการโกงเหรียญเงินเพลง Goals ของลิซ่าถูกวิจารณ์ แฟนบอลบางส่วนมองว่ายังไม่ถึงอารมณ์ฟุตบอลโลกไวรัลสนั่นโซเชียล! แฉยับไลฟ์สด 18+ ว่อนเฟซบุ๊ก ตาดีแอบเห็น "เพจหน่วยงานดัง" โผล่ร่วมชม ...แก้เขินเนียนแจกถุงยางฟรี!ไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ลดน้ำหนักแบบไม่เสียสุขภาพ EP.1:“กินยังไงให้ไม่อ้วน”เปิดอัตราเงินตอบแทนกำนัน ผู้ใหญ่บ้านได้เท่าไหร่?ตำรวจท่าหลวงปลอมเป็นแดนเซอร์ รวบผู้ต้องหายาเสพติดที่ลพบุรี5 อาหารไทยยอดนิยมที่ต่างชาติรู้จัก ตั้งแต่ต้มยำกุ้งถึงมัสมั่นของเล่นจากพืชในความทรงจำ เม็ดมะค่า ต้อยติ่ง ลูกยางนา ที่เด็กสมัยก่อนเล่นกันทั้งวันขอบเหรียญบาทมีรอยหยักไว้ทำไม เรื่องเล็กที่เริ่มจากการโกงเหรียญเงิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
ประวัติลูกชิ้น อาหารก้อนกลมที่เดินทางข้ามวัฒนธรรมทั่วโลกข้าวต้มมัดและประวัติความเป็นมาที่คลาสสิคสุดๆเปิดประวัติ "ไข่พะโล้" จาก "พะล่อ" จีนตอนใต้ สู่เมนูโปรดรสไทยแท้ที่ครองใจคนทั้งประเทศมุสลิมในกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่มาจากไหน?
ตั้งกระทู้ใหม่